ซื้อขายอยู่ที่พอใจครับ
ผมซื้อตัวไมเนอร์มาเพิ่งโอนกันเมื่อ2วันก่อน รถสภาพดีไม่มีช้ำไมล์ต่ำไม่ถึงสองหมื่นแท้ ราคาพอใจทั้งสองฝ่ายจบที่1.65ล้านครับ ถ้าถามผมว่ารู้สึกว่าซื้อแพงมั้ย ผมว่ามันก้อไม่ถึงขนาดนั้นนะ ใจเขาใจเรา รถออกเกรย์มาสองล้านกลาง ใช้ไปแค่นั้น สภาพดีๆ ผมว่าราคานี้ก้อไปไหวอยู่
ส่วนรถเต้นท์เนี่ย ดูกันดีๆนะครับ เต้นท์ดีๆก้อมีแยะ แต่เต้นท์แย่ๆก้อเยอะเหมือนกัน รถเค้าขายตามสภาพ ตาดีได้ตาร้ายเสียครับ สาเหตุที่เต้นท์ต้องกดราคาซื้อเข้ามากๆ เพราะรถแบบนี้มันไม่ได้ไปไวมาไวเหมือนรถบ้าน ราคารถก้อสูง ค่าเสียโอกาสกับภาระดอกเบี้ยก้อต้องวิ่งตามกันไปกับราคารับเข้าอยู่แล้วครับ
สุดท้ายครับ ชอบและพอใจก้อซื้อครับ แต่ยังไงเอาคนที่ดูรถเป็นไปด้วยก่อนตัดสินใจครับ เช็คทุกอย่างให้เรียบร้อยครับ แล้วก้ออย่าลืมเอาค่าใช้จ่ายที่จะตามมาในอนาคตอันใกล้ไปคำนวณเป็นปัจจัยด้านราคาด้วยนะครับ เช่น ถ้าออกรถมาปั๊บ คุณแค่ต้องเปลี่ยนยางเลย หรือทำประกันชั้นหนึ่ง หรือต่อทะเบียนทันที พร้อมกันเนี่ย ราคามันก้อสวิงไปอีกเกือบแสนแล้วครับ