ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


โปรแกรมบิลค่าเช่า อพาร์ทเม้นท์ ใช้

  • 0 Replies
  • 248 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline keekimaru

  • Basic
  • *
  • 57
  • siamspeed.com
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมาย
โปรแกรมบิลค่าเช่า อพาร์ทเม้นท์ ใช้ง่าย ลองใช้ฟรีได้ก่อนไม่เสียตังค์  แล้วคุณก็จะรู้ว่าโปรแกรมบิลค่าเช่า อพาร์ทเม้นท์ ของเรานั้นใช้แล้วย่นเวลาในการทำบิลค่าเช่าได้อย่างรวดเร็ว เพราะโปรแกรมมีความสามารถในการช่วยคำนวณผลลัพธ์ของค่าเช่าในแต่ละเดือนให้กับคุณได้ พร้อมทั้งสรุปยอดรวมในแต่ละเดือนออกมาให้คุณ ซึ่งทำให้คุณสามารถรับรู้ถึงยอดเงินทั้งหมด ที่คุณได้รับจากการให้บริการห้องเช่าใน อพาร์ทเม้นท์ ของคุณได้

ปัจจุบันธุรกิจห้องเช่าและอพาร์ทเม้นท์กำลังเป็นที่ได้รับความนิยม เพราะโรงงานอุตสหกรรมเกิดขึ้นในบ้านเราอย่างมาก ทำให้ผู้คนต่างๆเดินทางกันเข้ามาทำงานและต้องการที่พักอาศัยเป็นจำนวนมาก ทำให้เกิดธุรกิจอพาร์ทเม้นท์ ห้องเช่า และหอพัก  และผู้ดูแลห้องเช่าหอพักมีสิ่งจำเป็นที่ต้องทำในทุกๆเดือน นั่นก็คือการทำบิลค่าเช่า ซึ่งถ้าเป็นการทำบิลค่าเช่าแบบเก่าๆจำเป็นต้องคำนวณเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟด้วยตนเอง ซึ่งมักจะทำกันในกระดาษบิล ความยากและความซับซ้อนของการสร้างบิลเองนั่นก็คือการที่ต้องไปหาเลขย้อนหลังของเดือนที่แล้วมาคำนวนกับเลขหน่วยในเดือนนี้ ยิ่งจำนวนห้องเช่ามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้ล่าช้า และเกิดความผิดพลาดในการคำนวนมากขึ้นเท่านั้น ทำให้หลายๆคนอาจจะเริ่มรู้สึกเหนื่อยกับการทำบิลค่าเช่า

ยุคนี้เมื่อเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ก้าวหน้า การใช้คอมพิวเตอร์มาช่วยคำนวณการออกบิลค่าเช่านับว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะจะทำให้ไม่เกิดความผิดพลาดในการคำนวณและช่วยลดเวลาอย่างมากในการออกบิลค่าเช่า มีโปรแกรมเฉพาะที่สามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ในการคำนวณบิลค่าเช่าห้อง นั่นคือโปรแกรมบิลค่าเช่า อพาร์ทเม้นท์ Rent108 ที่จะช่วยให้คุณออกบิลค่าเช่าได้อย่างง่ายดาย ประหยัดเวลาในการทำบิลและคำนวณได้อย่างถูกต้องแม่นยำ ช่วยคุณได้อย่างแน่นอน

โปรแกรมบิลค่าเช่า อพาร์ทเม้นท์  Rent108 เป็นโปรแกรมออกบิลค่าเช่าที่ได้รับความนิยมยาวนานมากว่า 3 ปีแล้ว เพราะใช้งานง่าย จึงตอบโจทย์แก่ผู้ที่ใช้งานได้เป็นอย่างดี หากคุณต้องการใช้โปรแกรมบิลค่าเช่า อพาร์ทเม้นท์ ลองใช้ได้ฟรีก่อนใครที่ http://rent108.com


ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=495