ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


ขายทะเบียนสวย ทะเบียนมงคล 5กศ7889 ความหมายดีมาก ขาย 78,890.-

  • 0 Replies
  • 296 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline ycoffee

  • Basic
  • *
  • 1
  • siamspeed.com
ขายทะเบียนสวย ทะเบียนมงคล 5กศ7889 ความหมายดีมาก ขาย 78,890.-

ตัวอย่างความหมายของเลขจากคำทำนายของเว็ปต่าง ๆ

www.astro.meemodel.comวิเคราะห์ทะเบียนรถ
-ผลรวมทางเลขศาสตร์ของทั้งตัวอักษรและตัวเลขคือ 45
มักจะเจอแต่เรื่องดีๆ ประสบผลสำเร็จด้วยดี ทำอะไรไม่ต้องพยายามมากนัก รักอิสระ มักคิดอยากมีอะไรเป็นของตัวเอง ชอบการต่อรอง เจรจา พูดไม่เยอะแต่พูดทีหลายคนต้องเกรงกลัว มีโอกาสได้ติดต่องานกับต่างประเทศ เวลาจะทำอะไรจะมีคนช่วยเหลือหรือร่วมด้วยตลอด

www.mahamongkol.comchkcar.php
-ทะเบียนผลรวม 45 พลังแห่งโชคลาภและความสำเร็จ
เป็นผลรวมของหมายเลขที่ดีมากๆ บ่งบอกถึงเจ้าของรถเป็นผู้ที่มีสติปัญญา วิชาความรู้หลายด้าน ฉลาดในการดำเนินชีวิต ชีวิตมีความก้าวหน้าดี หากเจอปัญหาก็พร้อมจะยอมรับ เรียนรู้ และแก้ไขมัน เป็นคนที่เข้าใจในเรื่องสัจธรรมของชีวิต อดทน ไม่ย่อท้อ เป็นที่ยอมรับของคนรอบข้าง คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้างอยู่เสมอ ทำสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จดี บางครั้งก็มีโชคลาภอย่างไม่คาดฝันเข้ามา เลขนี้จะกระตุ้นให้คุณมีความสัมพันธ์กับงานด้านต่างประเทศ หรือมีความสัมพันธ์กับคนต่างชาติต่างภาษา คุณควรหมั่นเข้าวัด ทำบุญ สวดมนต์ เจริญภาวนา จะยิ่งช่วยเสริมบารมีของคุณให้ดียิ่งขึ้น จะคิดทำสิ่งใดก็ราบรื่นสำเร็จเร็วขึ้น

ผลคำทำนาย

ทำนายจากเลข 2 ตัวท้าย
เลขศาสตร์ หมายเลข 89 สุขสบายพอสมควร / เป็นเลขให้คุณปานกลาง เป็นคนฉลาดหัวไว จำสิ่งใดได้ง่าย เข้าสังคมได้ทุกระดับชั้น เจ้าของชื่อนี้มีดวงชะตาดี ดาวราหูและดาวพระเกตุส่งผลหนุนนำให้พบความโดดเด่นรุ่งเรืองดี คนเลขนี้มีไหวพริบ ปฏิภาณเป็นเลิศ ช่างสังเกตช่างวิเคราะห์ สนใจใฝ่รู้กว้างขวาง มีความมุ่งมั่นสูง อดทนสูง รับผิดชอบดี มีลางสังหรณ์ ฝันแม่น ดวงมีโชคมีลาภอย่างไม่คาดฝัน มักเป็นผู้นำระดับแนวหน้า แต่มักชอบขีดเส้นชีวิต กำหนดกฎเกณฑ์ตัวเอง หรือเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป มักเลื่อมใสสิ่งศักดิ์สิทธิ์กับสิ่งเร้นลับ ชอบทำอะไรแปลกแหวกแนว มีเพื่อนมากเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ทำให้ประสบความสำเร็จในชีวิตมากพอควร

www.do-doung.com/car-registration.php
ทำนายจากผลรวมของอักษรและตัวเลข
เลขศาสตร์ หมายเลข 45 ราชาโชคลาภ / เป็นหมายเลขดีมากเลขหนึ่ง ชีวิตมักจะมีโชคดีอยู่เสมอ ประสบความโชคดีอยู่บ่อยๆ เป็นคนฉลาด สติปัญญาเฉียบแหลม รู้ทั้งทางโลก และทางธรรมมะ ได้รับความร่วมมือจากผู้อื่นเสมอจะได้ลาภก้อนโต และมักมีความสำเร็จอย่างไม่คาดฝัน การงานมั่นคงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง ความรักราบรื่น มีสติ ไม่หวั่นไหว เลขนี้เป็นเลขมงคลมาก มีความมั่นคงในชีวิตสูง

ติดต่อ
087-7130179
Line y.coffee999