ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: ทีมงาน siamspeed ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย


เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายเ

  • 0 Replies
  • 235 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline keekimaru

  • Basic
  • *
  • 57
  • siamspeed.com
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมาย
ขายเตียงผู้ป่วยมือหมุน 3 ไกร์ เป็นเตียงที่มีความพิเศษคือหัวท้ายของเตียงเป็นลายไม้สวยงาม ที่พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวางแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้ถึง 150 กก. เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ได้รับความนิยมเพราะจุดเด่นหลักของเตียงนั้นเป็นลายไม้ ซึ่งเมื่อนำไปไว้ในห้องให้ผู้ป่วยพักฟื้นย่อมทำให้ห้องเกิดความสวยงามมีชีวิตชีวา ที่หัว-ท้ายทำจากแผ่นโฟมิก้าลายไม้   ครอบด้วยท่อสแตนเลสกลม เพิ่มความแข็งแรง และความสวยงาม เป็นเตียงรุ่นเดียวที่มีจุดเด่นไม่ซ้ำใคร และมักจะได้รับความนิยมจากลูกค้าเป็นอย่างมาก

เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายลายไม้มีขนาดเตียงผู้ป่วย   (กว้างxยาวxสูง)    90x200x45-70   เซนติเมตร ซึ่งโครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม เตียงรุ่นนี้มีพื้นเตียง  แบ่งเป็น  4  ตอน ทำจากเหล็กแนวขวาง ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย 35x18 mm  หนา 1.2  mm วางเรียงกัน ระยะห่างไม่น้อยกว่า  4 cm. เพิ่มความแข็งแรง คงทน

ด้วยการปรับระดับของฟังก์ชั่นทำงานได้ถึง 3 รูปแบบ ทำให้ตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี โดยการทำงานของไกร์มือหมุนนั้นสามารถความคุมการปรับระดับได้ที่คันไกร์ที่มีอยู่ 3 อัน ซึ่งจะใช้แรงในการหมุนเพื่อปรับระดับให้ได้ระดับตามความต้องการ ซึ่งมือหมุนทำจากเหล็กชุบโครเมียม  แบบดึงมีสปริงฝังใน พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน
    -ปรับระดับด้านหลัง ปรับระดับได้ 0-80 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45 องศา กับแนวราบด้วยมือหมุน
    -ปรับระดับสูง-ต่ำ  ปรับระดับได้ 45-70 เซนติเมตร โดยมีสปริงขนาดใช้ผ่อนแรง

เตียงผู้ป่วย มือหมุน 3 ไกร์ หัวท้ายลายไม้ยังมีราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ไม่เป็นสนิม ด้วยท่อกลมขนาดกำลังดีพร้อมชุดขาราวแบบดัดโค้ง  ประมาณ  180  องศา  สามารถสไลด์ขึ้น-ลง สลับกันได้โดยไม่ติดขัด สำหรับการเคลื่อนย้ายเตียงนั้นสามารถทำได้ไม่ยาก เพราะเตียงผู้ป่วยใช้ล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ เพิ่มความปลอด