ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: ทีมงาน siamspeed ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย


โปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่ทำให้ค

  • 0 Replies
  • 193 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline keekimaru

  • Basic
  • *
  • 57
  • siamspeed.com
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายหากคุณมีห้องเช่าแล้วกำลังมองหาโปรแกรมห้องเช่า รายเดือน ที่จะทำให้คุณสามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างรวดเร็วนั้น เราขอแนะนำให้คุณทดลองใช้โปรแกรมออกบิลห้องเช่ารายเดือน rent108.com ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ใช้งานง่าย สามารถคำนวนค่าน้ำค่าไฟฟ้าและค่าเช่าออกมาให้คุณได้อย่างง่ายด้วย ถูกต้อง รวดเร็ว และไม่ซับซ้อน ซึ่งตัวโปรแกรมเองนั้นสามารถทดลองใช้ก่อนได้ ซึ่งจะทำให้คุณทราบระบบของโปรแกรมก่อนที่จะนำไปใช้งานจริงว่าตรงต่อความต้องการของคุณหรือไม่

โปรแกรมถูกพัฒนาจากเข้าของหอพักแห่งหนึ่งที่ได้เน้นเรื่องของการออกบิลค่าเช่ารายเดือนเป็นหลัก ซึ่งเป้าหมายในการสร้างโปรแกรมก็เพื่อให้ออกบิลรวดเร็ว  คำนวนถูกต้อง ใช้ง่ายไม่ซับซ้อน ซึ่งระบบก็จะไม่มีไรมากมาย ก็จะมีเพียงแค่เรื่องออกบิลค่าเช่าห้องเท่านั้น

ในด้านของการใช้งานโปรแกรมนั้นก็ไม่ยาก เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้ามาใส่ในช่องกรอกข้อมูลที่เราเตรียมไว้ เพียงเท่านี้ก็จะทำให้โปรแกรมช่วยคุณคำนวนผลลัพธ์ออกมาได้อย่างง่ายดาย ซึ่งในแต่ละเดือนที่คุณทำบิลคุณจะต้องไปหาเลขย้อนหลังของหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้ามาใส่คำนวนให้วุ่นวาย เพราะโปรแกรมจะช่วยจำเลขย้อนหลังของเดือนที่แล้วให้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหน้าที่ของคุณคือใส่เลขหน่วยค่าน้ำค่าไฟฟ้าของเดือนี้เท่านั้น

นับได้ว่าโปรแกรมห้องเช่ารายเดือน rent108 จะช่วยให้คุณคำนวนและสามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว หากคุณมีความต้องการที่จะใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าห้องสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ หรือจะทดลองใช้ได้เลยที่ http://www.rent108.com

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=508