ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: ขายของไม่ลงรูปหรือไม่ลงราคา จะโดนลบ ทำบ่อยๆจะโดนแบน


ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราค

  • 0 Replies
  • 174 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline keekimaru

  • Basic
  • *
  • 57
  • siamspeed.com
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมาย
ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราคาถูก ซึ่งเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าที่สามารถทำงานปรับระดับได้ 3 ฟังก์ชั่นด้วยรีโมทคอนโทล ซึ่งการปรับระดับสามารถปรับการเอนหลัก การชันเข่า และความสูงต่ำของเตียงได้ ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นแบบราวสไลด์ นั่นคือราวกั้นเตียงสามารถปรับสไลด์ขึ้นลงได้อย่างสะดวก ง่ายต่อการใช้งานในทุกๆเวลา เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าราวสไลด์หัวท้าย ABS นับว่าเป็นเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่งที่ขายดีในร้านของเรา เพราะเตียงนั้นมีความแข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย ลูกค้าจึงนิยมและสั่งซื้อกันอย่างต่อเนื่อง


เตียงผู้ป่วยไฟฟ้าทำงาน 3 ฟังก์ชั่น แบบราวสไลด์ หัวท้ายเตียงทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้งสวยงาม  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ในขณะที่พื้นเตียงเป็นเหล็กแนวขวาง ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นตัวนี้เป็นสินค้านำเข้าที่ได้รับมาตรฐานทางการแพทย์ สามารถทำงานปรับระดับอย่างนุ่มนวลต่างๆด้วยรีโมทแบบมีสายที่ควบคุมมอเตอร์ตามมาตรฐาน CE สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2. โดยการควบคุมการทำงานโดยใช้รีโมทคอนโทรนมีสาย    ทั้ง 3 กลไกทำงานพร้อมกล้องควบคุม การปรับระดับโดยใช้มอเตอร์ควบคุมทั้ง  3  ตัว  วางเรียงกัน ซึ่งรูปแบบการปรับระดับนั้นสามารถทำได้ดังต่อไปนี้

    - ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
    - ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
    - ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้านี้มีความกว้างประมาณ  90  ซม.  ยาวประมาณ  200 ซม. ปรับสูง-ต่ำ 45-70 ซม. โครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ที่พื้นเตียงถูก  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง สำหรับราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด เตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้เคลื่อนที่ได้ด้วยล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ ความปลอด