ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น รา

  • 0 Replies
  • 130 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline keekimaru

  • Basic
  • *
  • 57
  • siamspeed.com
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS พื้นเตียงเป็นเหล็ก  แนวขวาง ซึ่งแข็งแรงทนทาน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้านี้เป็นแบบพิเศษที่มีราวกั้นเตียงที่สามารถสไลด์พับขึ้นลงได้ง่ายที่สุด ทำให้มีความสะดวกในเรื่องการพับราวกั้นเตียงทั้งผู้ดูและผู้ป่วยที่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นอกจากนี้แล้วยังมีความพิเศษในการขึ้นรูปหัวเตียงที่ใช้เทคโนโลยีการขึ้นรูปหัวเตียงอย่างสวยงามด้วยการฉีดพลาสติกขึ้นรูปขอบโค้งมนอย่างปราณีต(ABS) หัวเตียงจึงมีความงามและแข็งแรง เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS รุ่นนี้ได้รับความนิยมจากทางโรงพยาบาลและลูกค้าที่จากทางบ้านที่ต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าไปใช้งานที่บ้าน เพราะราคามาตรฐานไม่แพงจนเกินไป

ถ้าหากคุณซื้อเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์ เรายินดีแถมที่นอนแบบหุ้มหนังเทียมอย่างดี แบบ 4 ตอน จำนวน 1 ที่ ที่นอนทำด้วยโพลีผสมยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3นิ้วตามขนาดเตียง  ซึ่งคุณสามารถนำที่นอนนี้ไปใช้ร่วมกับเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นรุ่นนี้ได้ทันที

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์  หัว-ท้าย ABS มีความกว้างประมาณ  90  ซม.  ยาวประมาณ  200 ซม. ปรับสูง-ต่ำด้วยระบบไฟฟ้า 45-70 ซม. เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีความแข็งแรงทนทานโดยโครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ช่วยทำให้โครงสร้างของเตียงมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่นนั้นมีพื้นเตียง  แบ่งเป็น 4  ตอน ทำจากเหล็กวางแนวขวาง    ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4  cm.  เพื่อความแข็งแรง

การใช้งานนั้นสะดวกสบายอย่างมาก เพราะเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้มีรีโมทคอลโทรลควบคุมการปรับระดับของเตียงได้ถึง 3 ฟังชั่นก์การทำงานด้วยกัน โดยใช้การปรับระดับโดยใช้มอเตอร์ควบคุมทั้ง  3  ตัว  วางเรียงกัน
- ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา
- ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา
- ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา

ซึ่งการควบคุมการทำงานมอเตอร์โดยใช้รีโมทคอนโทรนมีสาย มอเตอร์ควบคุมการทำงานตามมาตรฐาน  CEสามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2.    โดยทั้ง 3 กลไกทำงานพร้อมกล้องควบคุม

ขายเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น  ราวสไลด์ มีราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้  และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด ด้วยการออกแบบกลไกราวสไลท์ที่ทันสมัยใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน สามารถตอบโจทย์และสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี สำหรับการเคลื่อนที่เตียงหรือการย้ายเตียงนั้นสามารถเคลื่อนที่ได้อย่างสะดวก เป็นอิสระและมีความปลอด