ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


เลือกเบอร์มงคลจากวันเกิด อ-ศ

  • 0 Replies
  • 220 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline anony

  • Basic
  • *
  • 17
  • siamspeed.com
รู้หรือไม่วันเกิดสามารถกำหนดเบอร์มงคลของคุณได้? เส้นชีวิตของคนมีทั้งขึ้นและลง แต่เคยสังเกตหรือไม่ว่าทำไมชีวิตของใครบางคนถึงขึ้นสุดและลงสุด ทุกอย่างมักมีสาเหตุความเป็นไปอยู่เสมอ ดังนั้นการเลือกซิมเบอร์มงคลจากวันเกิดของคุณเองคงเป็นทางหนึ่งที่จะช่วงเสริมดวงของคุณให้ดีขึ้นได้
อาทิตย์ – ศุกร์ ตามศาสตร์ของเลขไทยมีความเชื่อว่าในแต่ละวันมีเลขที่ถูกโฉลกอยู่ จึงควรนำมาอยู่ในโทรศัพท์ของตนเอง
1. เบอร์มงคลสำหรับคนวันอาทิตย์ โดยลักษณะนิสัยจะมีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง แต่เป็นคนใจร้อน ชอบออกคำสั่ง และเอาแต่ใจ :เหมาะกับเลข 2 ,4 ,5 ,6 ไม่เหมาะกับเลข 3 ,7

2. เบอร์มงคลสำหรับคนวันจันทร์ โดยลักษณะนิสัยจะเป็นคนดูเยอะชอบเรียกร้องความสนใจ เป็นคนขี้งอน ซึ่งจิตใจจริงไม่มีอะไร เป็นคนโรแมนติก ใจดี แต่เป็นคนที่เหมือนเพ้อเจ่อ ของฝันกลางวัน :เหมาะกับเลข 2 ,4 ,5 ,6 ไม่เหมาะกับเลข 1 ,8

3. เบอร์มงคลสำหรับคนวันอังคาร โดยลักษณะนิสัยจะเป็นคนที่มีน้ำใจ รักเพื่อน และมีความอดทนสูง แต่เป็นคนใจร้อน และติดเพื่อนมาก :เหมาะกับเลข 3 ,5 ,6 ,8 ไม่เหมาะกับเลข 0 ,1 ,7

4. เบอร์มงคลสำหรับคนวันพุธ โดยลักษณะนิสัยจะเป็นคนมีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นนักวางแผน นักคิดสร้างสรรค์ ชอบเข้าสังคม และมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดี แต่เป็นคนที่ใจไม่คงที่ และเป็นคนที่ขี้กลัวในทุกๆด้าน :เหมาะกับเลข 2 ,4 ,5 ,6 ไม่เหมาะกับเลข 3 ,8

5. เบอร์มงคลสำหรับคนวันพฤหัสบดี โดยลักษณะนิสัยจะเป็นคนที่มีเหตุผล ชอบศึกษาเรียนรู้ และมีความเฉลียวฉลาด แต่ดูเหมือนเป็นคนขี้บ่น จนทำให้คนรอบข้างรำคาญ :เหมาะกับเลข 1 ,3 ,5 ,6 ,9 ไม่เหมาะกับเลข 7 ,8

6. เบอร์มงคลสำหรับคนวันศุกร์ โดยลักษณะนิสัยจะเป็นคนมีไหวพริบที่ดี มีความเฉลียวฉลาด มีเสน่ห์ และดึงดูดเพศตรงข้าม แต่เป็นคนเจ้าชู้ :เหมาะกับเลข 2 ,3 ,4 ,5 ,6 ไม่เหมาะกับเลข 0 ,7

7. เบอร์มงคลสำหรับคนวันเสาร์ โดยลักษณะนิสัยจะเป็นคนขยัน มุ่งมั่น และจริงจัง แต่บางครั้งจริงจังจนเกินไป ไม่ปล่อยวาง :เหมาะกับเลข 1 ,4 ,8 ,9 ไม่เหมาะกับเลข 2 ,5

ไม่ว่าคุณจะเกิดวันไหนก็สามารถมีชีวิตที่ดีขึ้นได้ แต่เชื่อได้ว่าถ้าคุณลองเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลประจำวันเกิดอะไรต่างๆในชีวิตคุณจะดีขึ้นแน่นอน
http://lekmongkol.webstarts.com