ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


เบอร์มงคลแบบไหนเหมาะกับอาชีพคุณ

  • 0 Replies
  • 216 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline anony

  • Basic
  • *
  • 17
  • siamspeed.com
อาชีพหน้าที่การเงิน เป็นเหมือนเสาหลักในการเลี้ยงดูครอบครัวของคุณ หากคุณเป็นพนักงานบริษัททำงานมา นานแล้วปรากฏว่าทางบริษัทไม่เคยเลื่อนตำแหน่ง หรือเพิ่มเงินเดือนให้คุณเลย ทั้งที่คุณก็มีคุณสมบัติจะขึ้นเป็นหัวหน้าได้ แล้ว คุณทำอาชีพค้าขายก็ไม่ค่อยรุ่งลูกค้าก็ไม่ค่อยมี  หรือเป็นนักธุรกิจ ที่ไม่ว่าจะต่อรองธุรกิจกับลูกค้าคนไหนก็เป็นอันพลาดไปซะทุกงานไปทำให้คุณเสียโอกาสในการสร้างกำไรอย่างมหาศาล นั้นอาจไม่ใช่ว่าคุณไม่มีความสามารถ แต่อาจ เป็นเพราะเบอร์โทรศัพท์ที่คุณใช้อยู่ไม่ได้หนุนให้อาชีพที่คุณทำอยู่ดีขึ้น ผมแนะนำว่าคุณควรเปลี่ยนมาใช้เบอร์มงคลจะ เป็นทางออกที่ดีที่ช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้นได้แน่ครับ มาดูวิธีเลือกเบอร์มงคลกันเลยครับ
 
·         เบอร์มงคลที่เหมาะกับอาชีพค้าขาย หากคุณทำอาชีพค้าขายที่กำไรต้องมาจากการซื้อของของลูกค้า ผมแนะนำให้ใช้เบอร์ที่มี เลข 2 3 4  อยู่ในเบอร์ จะช่วยเพิ่มเมตตามหานิยม ค้าขายร่ำรวย เรียกลูกค้าได้ครับ
·         เบอร์มงคลที่เหมาะกับอาชีพที่ต้องต่อรอง  หากคุณทำอาชีพที่ต้องมีการต่อรองในด้านธุรกิจต่างๆ ผมแนะนำให้คุณใช้เบอร์ที่มี เลข 4 5 6 อยู่ในเบอร์ด้วย จะช่วยทำให้การเจราจาต่อรองง่ายขึ้น ลูกค้าเชื่อถือ ไว้ใจ
·         เบอร์มงคลที่เหมาะกับอาชีพบริการ หากคุณต้องทำอาชีพที่มีหน้าที่ต้องพูดคุย บริการลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าพึ่งพอใจเป็นหลัก ผม แนะนำเลข 2 4 6 เพราะจะช่วยในเรื่องเสน่ห์ ใครเห็นก็รักใคร่เอ็นดู
·         เบอร์มงคลที่เหมาะกับอาชีพอิสระ หากคุณทำอาชีพที่ต้องรับงานเอง ติดต่องานแบบไม่ได้ผ่านตัวกลาง ผมแนะนำให้มีเลข 4 5 9 อยู่ในเบอร์ เพราะจะช่วยในเรื่องการเจรจา หนุนบุคลิก เป็นที่น่าเชื่อถือ
·         เบอร์มงคลที่เหมาะกับอาชีพพนักงานบริษัท หากคุณทำอาชีพที่ต้องรับคำสั่งจากหัวหน้า และรอการปรับเพิ่มตำแหน่งในการทำงาน ผมแนะนำเลข 1 4 5 อยู่ในเบอร์เพราะจะช่วยในการส่งเสริมการก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เมตตามหานิยม เจ้านายรักใคร่เอ็นดู
·         เบอร์มงคลที่เหมาะกับอาชีพราชการ หากคุณทำอาชีพที่ต้องทำงานเป็นข้าของแผ่นดิน เป็นอาชีพที่ทรงเกียรติ ผมแนะนำเลข 4 5 9 อยู่ในเบอร์ด้วย เพราะจะช่วยในการส่งเสริมตำแหน่ง ผู้บังคับบัญชารักใคร่ ให้เกียรติ
 
 
เมื่อทราบข้อมูลแล้ว คุณก็ลองหาซื้อเบอร์มงคลมาลองใช้กันได้เลยนะครับ จะช่วยส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้นได้จริงๆครับ
http://berdedd.jimdo.com