ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: สินค้าที่ขายแล้ว เจ้าของควรจะเติมคำว่า SOLD ที่กระทู้ และทำการ Lock กระทู้


น้ำหอม ck ราคา SALE 20-40% น้ำหอมกลิ่นให้ควา

  • 0 Replies
  • 60 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline keekimaru

  • Basic
  • *
  • 57
  • siamspeed.com
    • กรุพระไทย แหล่งรวบรวมพระเครื่องมากมายน้ำหอม ck ราคาเท่าไหร่ หลายท่านมักสงสัยในราคาของน้ำหอมแบรน ซึ่งวันนี้ราคาน้ำหอมแบรนที่คุณกำลังมองหาและต้องการอยู่อย่างเช่นน้ำหอม ck นั้น ก็มีราคาที่ลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ น้ำหอม ck ราคา SALE 20-40% พิเศษสุดสำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการน้ำหอมกลิ่นให้ความรู้สึกเผ็ดร้อน เอาใจคุณผู้ชายกับ ck One shock for Him EDT

หากคุณกำลังมองหาน้ำหอม ck สำหรับผู้ชายที่ราคาไม่แพงมาก ตอนนี้น้ำหอม ck ราคา SALE 20-40% ซึ่งลดกระหน่ำกันไปเลย เพื่อที่เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าที่มีความหลงไหลในน้ำหอม Ck
โดยมากแล้วผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบน้ำหอม CK กลิ่น ck One shock for Him EDT เป็นน้ำหอมที่ตอบโจทย์ เพราะกลิ่นน้ำหอมให้ความรู้สึกเผ็ดร้อนน่าหลงไหลสมกับสเน่ห์ของความเป็นชาย น้ำหอม CK นี้สามารถมัดใจสาวๆหลายๆคนได้อย่างสมดังใจปรารถนา และนี่คือน้ำหอมสำหรับคุณผู้ชายที่กำลังมองหาน้ำหอมเพื่อเพิ่มเสน่ห์สำหรับตัวของเขาได้เป็นอย่างดี

น้ำหอมกลิ่นให้ความรู้สึกเผ็ดร้อน สำหรับผู้ชาย หรือ น้ำหอมกลิ่น ck One shock for Him EDT มีส่วนประกอบไปด้วยดอกไม้, ผลไม้, เครื่องเทศที่ทำให้รู้สึกเผ็ดร้อน และวัตถุดิบจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่จะทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความมีชีวิตชีวา และน้ำหอม กลิ่น ck One shock for Him EDT ยังจะทำให้คุณได้รู้สึกเหมือนกับได้ปลดปล่อยพลังที่มีอยู่ในตัวคุณ

TopNotes กลิ่นเปิดของน้ำหอมในช่วงแรกจะมีระยะเวลาตั้งแต่เริ่มฉีดจนถึง 15 นาที น้ำหอม CK One Shock for Him EDT จะมีกลิ่นดังต่อไปนี้คือ ลาเวนเดอร์,Clementine,แตงกวา Cucumber

กลิ่นต่อมาจะเป็นกลิ่นของ Middle Notes จะเป็นกลิ่นหลังจากที่กลิ่นของ Topnotes ได้จางลงไปแล้วจะมีระยะเวลาตั้งแต่ประมาณ 2 นาทีจนถึง 2 ชม. ซึ่ง น้ำหอม CK One Shock for Him  EDT จะมีกลิ่นของ Middle Notes คือ ดอกหอมหมื่นลี้ ( Osmanthus Flower),กระวาน (Cardamom), โหระพา Basil,พริกไทย (Pepper)

หลังจากนั้นกลิ่นสุดท้ายของน้ำหอมก็จะเป็นกลิ่น Middle Notes ที่ได้จางหายไปก็จะเป็นกลิ่นของ Base Notes ซึ่งน้ำหอมแต่ละกลิ่นจะมี Base Notes ที่คล้ายๆกันจะเป็นกลิ่นแป้ง ในส่วน Base Notes ของ น้ำหอม CK One Shock for Him  EDT จะมีกลิ่น Base Notes คือ Musk,แพทซูลี่ (Patchouli),ไขจากลำไส้ปลาวาฬ (Ambergris),ใบยาสูบ (Tobacco),กลิ่นไม้ (Woodsy Notes) 

น้ำหอมใหม่ของ Calvin Klein ออกสู่ตลาดในปี 2011 ในไลน์ One น้ำหอมอมตะของ CK แนวกลิ่น Oriental Spicy กลิ่นหอมสดชื่นของเครื่องเทศแถบเอเซีย และให้กลิ่นแมนๆ ของยาสูบและ Woody ด้วยการปรุงของ Ann Gottlieb และ IFF กลิ่นเปิดด้วยความเผ็ดร้อนและลึกล้ำของตะวันออก ด้วยกลิ่นออกทาง citrus แตงกวา ส่วนกลิ่นกลางเป็นพริกไทยดำ โหรพา และกระวาน และกลิ่นฐาoเข้มอบอุ่น สมชายด้วย ใบยาสูบ ชะมด Patchouli และไม้ ambrene รวมๆ กลิ่นออกทาง Herbal สมุนไพรๆ ใครไม่ชอบแนวนี้ อยากให้ลองดมกลิ่นก่อนซื้อแถวแผนกน้ำหอมในห้างก่อนซื้อครับ

สำหรับคุณผู้ชายที่ต้องการเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเองและต้องการเปลี่ยนสัมผัส ความรู้สึกเดิมๆ คงจะพลาดน้ำหอม กลิ่น ck One shock for Him EDT ไม่ได้แล้วนะ  ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงมีครอบครองไว้ไม่เสียหาย แล้วคุณจะรู้สึกหลงรักน้ำหอม ck One shock for Him EDT หากคุณสนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์นี้ได้เลยค่ะ SALE กันสุดๆ ไปเลย 20-40%

ดูเพิ่มเติม : http://perfume-house.com/detail.php?id_detail=125