News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


วิธีดูเบอร์สวยไม่ยากอย่างที่คิด

  • 0 Replies
  • 59 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline J00mland

  • Basic
  • *
  • 83
  • siamspeed.com
หลายคนที่ต้องการครอบครองเบอร์สวยมาใช้เพื่อความเจริญก้าวหน้าของกิจการ หน้าที่การงาน หรือต้องการครอบครอง เนื่องจากชื่นชอบเบอร์สวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แต่ทว่ายังดูเบอร์ไม่ออก ดูไม่เป็น ไม่รู้จะเริ่มต้นดูอย่างไร วันนี้เรามีวิธีดูเบอร์มาฝากกัน เป็นวิธีดูเบอร์แบบง่าย ๆ เบสิกมากที่สุดวิธีหนึ่ง ซึ่งคนรักเบอร์สวยทุกคนจะต้องชอบอย่างแน่นอน

การจะดูเบอร์ตามเทคนิคที่ถูกต้องนั้น เน้นที่ความสวยงามของเบอร์เป็นหลักสำคัญ จากนั้นมาดูที่ตัวเลขซ้ำ ๆ กันหลาย ๆ ตัว โดยสังเกตดูจากตัวเลขท้ายขึ้นมา หากเป็นตัวเลขที่ซ้ำกันเรียงตัวอยู่มาก 4 ตัวท้ายจะยิ่งมีราคาสูงเป็นเงาตามตัว ถือว่าเป็นเลขที่มีระดับ
ความห่างระหว่างตัวเลขที่ซ้ำกันแม้จะมีเลขอื่น ๆ มาคั่นระหว่างกลาง ก็ไม่ควรจะมีตัวเลขอื่นกั้นเกิน 2-3 ตัว ซึ่งจะทำให้กลายเป็นตัวเลขที่จำได้ยาก จากเบอร์สวยกลับกลายเป็นเบอร์หลอกไปเลย
ตัวเลขในเบอร์ที่หลายคนมักจะให้ความสนใจเป็นอย่างมากและเป็นตัวเลขที่มีราคาสูงและให้ราคาดีมากที่สุดในมวลตัวเลขทั้งหมดนั้นก็คือ เลข 8, 9, 5, 7 ส่วนตัวเลขอื่น ๆที่เหลือ จะขึ้นอยู่กับรสนิยมของผู้ซื้อเบอร์เป็นสำคัญ
ปัจจัยหลักใหญ่ที่ทำให้เบอร์แต่ละเบอร์มีราคาที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับอะไรบ้าง

หลายครั้งที่เมื่อเราไปเลือกซื้อเบอร์สวยแล้วต้องพบกับความแปลกใจเมื่อเบอร์แต่ละเบอร์มีความแตกต่างกันมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขซึ่งเรียงตัวกันอย่างสวยงามทั้งนั้นจนไม่อาจจะลงเอยได้ถูกว่าจะเลือกเบอร์ใด แต่ทว่าราคาอาจจะเป็นตัวช่วยได้มากทีเดียวในการเลือกซื้อเบอร์สวย สำหรับผู้ที่มีทุนทรัพย์มากมายย่อมไม่คำนึงถึงอยู่แล้วในเรื่องนี้ สำหรับเบอร์ที่มีราคาสูงโดยส่วนมาก จะไล่ตั้งแต่เบอร์ AIS (12call) เป็นเบอร์ที่มีเลขหมายที่แพงที่สุด รองลงมาคือเบอร์ของค่าย DTAC จากนั้นต่อด้วยเบอร์ของค่าย TRUE ซึ่งจะมีรหัสสามตัวหน้าที่แตกต่างกันออกไป และไล่ระดับราคาอีกด้วยนั่นก็คือ เบอร์ที่เริ่มต้นด้วย 081 จะมีราคาที่ดีที่สุด รองลงมาคือเบอร์ 089, 086, 088, 087, 085, 084, 083 และเบอร์ที่อยู่ในหมวดอื่นนอกเหนือจากนี้จะมีราคารั้งท้าย
https://dudeber4.wordpress.com