ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: สมาชิกช่วยกันดูแล ใครโพสขายของผิดระเบียบแจ้งได้เลย


เสื้อผ้าคนอ้วนปรับลุคการแต่งตัวให

  • 0 Replies
  • 195 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline bigfat555

  • Basic
  • *
  • 2
  • siamspeed.com

เวลาไปพบปะใครที่ไหนแล้วได้คำชมว่า "พักนี้ดูสวยขึ้นนะ" คนได้ยินเป็นต้องยิ้มแก้มปริ และถ้าได้ยินคำชมเช่นนี้ไปตลอดทั้งปีก็คงจะดีไม่น้อยเลยหรือไม่ล่ะคะ ถ้าอย่างนั้นก็ต้องมาหาวิธีดูแล คีปลุคของเราให้สวย เจิดเพอร์เฟคท์ไปตลอดทั้งปีดีกว่า ก็มี 4 ทริคแสนง่ายที่ช่วยดูแลความสวยของคุณให้จ๊าบมาฝากกัน ลองนำไปใช้กันดูนะคะ

ดูแลทุกส่วนของร่างกายอย่างตลอดเวลา      ถึงเพศหญิงจะรักสวยรักงาม แต่ทุก ๆ คนต่างก็มีห้วงเวลาที่ขี้เกียจจะดูแลตัวเองอยู่บ้างเหมือนกัน แต่ก็อย่าขี้เกียจจนถึงขั้นปล่อยให้ตนเองดูโทรมเชียวค่ะ อย่างเรื่องการดูแลตัว เองแบบพื้นฐาน เช่น การทาโลชั่นหลังอาบน้ำ มาส์กหน้าบ้างยามหน้าแห้ง พยายามสครับผิวสัปดาห์ละครั้ง โกนขนหน้าแข้ง ขนรักแร้ อย่าปล่อยให้ขึ้นจนยาวน่าเกลียด ฯลฯ เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องยิบย่อย และใช้เวลา เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้นเอง หญิงสาว จึงควรต้องใส่ใจมันเป็นประจำ แต่ถ้าขี้เกียจจริง ๆ ก็เว้นไว้ได้สัก 2-3 วัน ห้ามเกินกว่านี้เด็ดขาดนะจ๊ะ

 ปรับลุคการแต่งตัวให้เข้ากับตัวเองกว่าที่เคย     เรื่องเครื่องแต่งกายการแต่งตัวก็ไม่ต่างไปจากเรื่องเครื่องประทินโฉมเลยค่ะ โดยเสื้อผ้าที่ซื้อมาเก็บไม่เคยได้ใส่ หรือตัวที่เก่าเชยเกินไปก็ให้โละออกไปบ้าง รวมถึงเครื่องแต่งกายที่คุณไม่ สามารถยัดตัวเองเข้าไปได้แล้ว ก็ต้องยอมรับว่าไซส์มันเล็กเกินไป และโละมันออกไปด้วย จะได้มีพื้นที่ตู้ว่าง ๆ ไว้ซื้อเสื้อผ้าอา