ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: สินค้าที่ขายแล้ว เจ้าของควรจะเติมคำว่า SOLD ที่กระทู้ และทำการ Lock กระทู้


แหวนแต่งงานแบบต่างๆ แตกต่างยังไงเจ

  • 0 Replies
  • 44 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline wizquake

  • Basic
  • *
  • 26
  • siamspeed.com
แม้ว่าแหวนแต่งงานทรงกลมจะเป็นทรงยอดฮิตที่เรียกได้ว่าอมตะตลอดกาล แต่ว่าที่เจ้าสาวบางคนก็ขอมองหาความแปลกใหม่และใส่ความเป็นตัวเองลงไปด้วย ซึ่งเพชรแฟนซีเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุด ส่วนบ่าวสาวคู่ไหนยังลังเลกับความคุ้มค่าและสวยงาม วันนี้ผมมีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นมาบอกกันปัจจุบันบ่าวสาวเริ่มหันมานิยมใช้เพชรแฟนซีเป็นแหวนแต่งงานกันมากขึ้น เนื่องจากความหลากหลายที่สามารถตอบโจทย์ความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ทั้งยังสามารถบ่งบอกถึงตัวตนของผู้ใส่ได้ด้วย เช่น เพชรทรงไข่ให้ความเป็นหญิงสาวนุ่มนวล เพชรทรงหมอนบนตัวเรือนดีไซน์เก๋ให้ความรู้สึกถึงความเป็นเวิร์คกิ้งวูเมน ฯลฯ นอกจากนี้ในแหวนวงเดียวยังสามารถใส่ติดนิ้วในชีวิตประจำวันหรือไปออกงานสำคัญต่างๆ ได้แบบไม่มีเบื่อ

แน่นอนว่าผู้ชายร้อยละ 70-80 ชอบแหวนแต่งงานที่ค่อยข้างเรียบๆ เพื่อให้ใส่ในชีวิตประจำวันได้ และเข้ากับการแต่งตัวแบบไม่ต้องคิดอะไร แต่สำหรับผู้หญิงหรือเจ้าสาวแน่นอนว่าต้องสวยเป๊ะไว้ก่อน ดังนั้นผมก็อยากจะแนะนำการเลือกซื้อแหวนแต่งงานซักเล็กน้อย เพื่อให้รู้ว่าควรจะซื้อแหวนแต่งงานทรงไหนกันดี

ก่อนจะซื้อควรจะตั้งงบประมาณเอาไว้คร่าวๆ เพราะถึงแม้เพชรแฟนซีจะมีราคาที่ย่อมเยาแต่ในกลุ่มเพชรแบบเดียวกันก็อาจมีราคาต่างกันไป จากนั้นจึงเข้าไปลองสวมดูก่อนตัดสินใจซื้อเพื่อเช็คให้แน่ใจว่าเข้ากับนิ้วของคุณหรือไม่ และอย่าลืมตรวจเช็คคุณสมบัติอย่างละเอียดจากใบรับรองคุณ