News: สินค้าที่ขายแล้ว เจ้าของควรจะเติมคำว่า SOLD ที่กระทู้ และทำการ Lock กระทู้


เลือกที่สอน seo ต้องดูจากอะไรบ้าง

  • 0 Replies
  • 37 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline J00mland

  • Basic
  • *
  • 83
  • siamspeed.com
หากเราเป็นคนหนึ่งที่ต้องการจะเรียนรู้การสอนทำ seo เพื่อนำความรู้มาพัฒนาตัวเอง หรือทำให้ธุรกิจออนไลน์ของเรานั้นอยู่ในอันดับค้นหาของกูเกิ้ลเป็นอันดับต้นๆ แต่ว่าการสอน seo เดี๋ยวนี้ก็มีคนทำเยอะมาก จนบางทีก็ลายตาไม่หมดไม่รู้จะเลือกอย่างไร ไม่เป็นไร วันนี้เรามีตัวช่วยกรองให้ง่ายขึ้น
 
สอน seo ต้องกลุ่มไม่ใหญ่จนเกินไป
อย่างแรกที่จะช่วยเรากรองคอร์สสอนทำ seo ที่มีอยู่มากมายนั่นก็คือ กลุ่มที่เค้าเปิดรับสอนทำ seo ต้องไม่ใหญ่มากจนเกินไป อย่างมากที่สุดก็ไม่ควรเกิน 20 คน เนื่องจากถ้าเป็นกลุ่มใหญ่กว่านี้จะทำให้การเรียนการสอนดูวุ่นวาย แล้วตอนปฏิบัติจะยิ่งทำให้วุ่นวายไปอีก สุดท้ายเรียนแทบไม่ได้อะไรเลยก็มี
 
สอน seo ต้องมีหน้าเว็บที่น่าเชื่อถือ
การสมัครคอร์สสอน seo นั้น ส่วนใหญ่แล้วจะต้องสมัครผ่านเว็บไซต์ของกลุ่มวิทยากรที่รับสอน seo ดังนั้นก่อนที่เราจะเลือกเรียนกับที่ไหนก็ตาม ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ของเค้าก่อนว่าน่าเชื่อถือแค่ไหน อย่างน้อย เว็บไซต์ก็ควรที่จะมีชื่อ ที่อยู่ ที่มีตัวตนจริง และมีช่องทางการติดต่ออย่างเบอร์โทรศัพท์ ที่ชัดเจน ถ้าไม่มีข้อมูลเหล่านี้ผ่านดีกว่า

สอน seo ราคาต้องไม่แพงเวอร์
ถึงแม้ว่าการสอนทำ seo จะสามารถทำให้เรามีรายได้เพิ่มขึ้น จากการขายสินค้าอย่างมากมาย แต่เชื่อหรือไม่ว่าคอร์สสอนทำ seo นั้นไม่ได้ราคาแพงอย่างที่คิด อย่างมากที่เห็นมาก็อยู่ที่ประมาณ 3-5 พันเท่านั้น ดังนั้นหากเราเห็นคอร์สสอน seo ที่มีราคาแพงกว่านี้แบบเป็นหมื่นขึ้น แนะนำว่าให้ตัดสินใจให้ดีว่าแพงเกินไปหรือไม่

สอน seo ต้องมีผลงานการันตี
เดี๋ยวนี้ไม่ว่าเราจะซื้อสินค้า หรือบริการอะไรก็ตาม คนส่วนใหญ่มักจะต้องมีการอ่านรีวิว หรือ ผลงานต่างๆของสินค้าหรือบริการนั้นก่อนเพื่อประกอบการตัดสินใจ การซื้อคอร์สสอน seo ก็เช่นกัน ก่อนจะตัดสินใจไปเรียนที่ไหนแนะนำว่าควรอ่านรีวิว หรือผลตอบรับจากผู้ที่ไปเรียนก่อนได้ หรือ อ่านในพันทิปก็ได้ ช่วยได้เยอะ

สอน seo ต้องเป็นที่รู้จัก
เหตุผลสุดท้ายก่อนที่เราจะเลือกคอร์สสอน seo กับเจ้าไหนก็ตาม อย่างน้อยบริษัทนั้นต้องเป็นที่รู้จักของกูเกิ้ลด้วย พูดง่ายๆคือว่า อันดับของกูเกิ้ลต้องอยู่ในหน้าแรกแบบไม่ซื้อโฆษณาเป็นอย่างน้อย ลองคิดดูสิเราไปเรียนสอนทำ seo เพื่อทำอันดับ แต่ตัวเองยังทำอันดับในกูเกิ้ลให้อยู่ในหน้าแรกไม่ได้เลย อย่างนี้แสดงว่าไม่ผ่าน

การสอน seo นั้น หากเราเลือกที่จะต้องเสียเงินซื้อคอร์สแล้ว แนะนำว่าควรเลือกกลุ่มหรือบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้ใจได้ เพื่อให้การเสียเงินของเรานั้นเกิดประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุดนั่นเอง
http://postkub.wixsite.com/seoarticle7