News: ทีมงาน siamspeed ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย


เบอร์สวยระดับซุปเปอร์แพลตตินั่ม ที

  • 0 Replies
  • 31 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline J00mland

  • Basic
  • *
  • 83
  • siamspeed.com
เบอร์สวยระดับซุปเปอร์แพลตตินั่ม ที่ใครเห็นแล้วบอกด้วย
คนไทยกับความเชื่อเรื่องตัวเลขดูจะเป็นเรื่องที่อยู่ใกล้กันมาก สังเกตุได้หากเราเลือกได้ตัวเลขใกล้ตัวของเราจะต้องเป็นเลขที่เรารู้สึกว่าชอบ และสบายใจมากที่สุด เบอร์โทรศัพท์เองก็เช่นกัน ถึงแม้ว่าจะมีเบอร์สวยออกมาให้เราเลือกซื้อหรือจดทะเบียนอย่างมากมาย แต่ก็มีเบอร์สวยระดับซุปเปอร์แพลตินั่ม ที่หายากแบบสุดๆ

เบอร์สวยแบบเบอร์ตอง 8-9 ตัว
เบอร์สวยระดับซุปเปอร์แพลตินั่ม ที่เราพูดถึงนี้ มีหลายแบบด้วยกัน แต่แบบแรกที่เราจะมาพูดถึงเลยก็คือ เบอร์โทรศัพท์ที่เป็นเลขเหมือนกันหมด 8-9 ตัว ที่เรียกกันว่า เบอร์ตองนั่นแหละ เช่น 089 999 9999  หรือ 088 888 8888  แน่นอนว่าเบอร์ที่มีแต่ตัวเลขมงคลอย่างเลข 8 และ 9 อย่างนี้รับรองเลยว่าเป็นเบอร์สวยแน่

เบอร์สวยกับราคาตามความพอใจ                                                             
การซื้อขายเบอร์สวย หรือซิมเบอร์สวยที่เอามาขายกันนั้น แน่นอนว่ามันเป็นสิ่งที่ค้าขายกันด้วยความพอใจเป็นหลัก ไม่มีราคากลาง ไม่มีมาตรฐานอะไรทั้งนั้น หากคนซื้อจ่ายได้คนขายก็พร้อมจะขาย อย่างซิมเบอร์สวยระดับซุปเปอร์แพลตตินั่มแบบนี้เคยมีข่าวลือกันไปมาในชุมชนออนไลน์แห่งหนึ่งว่า ราคาอยู่ที่ 30 ล้านขึ้นไป (อันนี้จริงไม่จริงต้องใช้วิจารณญาณด้วย)

เบอร์สวยในมือของผู้ให้บริการ
สำหรับคนที่อยากได้เบอร์สวย หรือ ซิมเบอร์สวยระดับซุปเปอร์แพลตินั่มอย่างนี้ แน่นอนว่าเราคงไม่สามารถหาได้จากร้านค้าซื้อขายเบอร์ออนไลน์ทั่วไปแน่นอน เบอร์ระดับนี้ผู้ให้บริการแต่ละค่ายน่าจะเก็บไว้เองมากกว่า มีบางเบอร์ที่เคยมีข่าวลือว่ามีคนจดทะเบียนไปแล้ว น่าสนใจมากว่าเบอร์สวยเหล่านี้ปัจจุบันจะไปอยู่ที่ไหนและในมือของใคร

ใครที่เป็นผู้ใช้เบอร์สวยเหล่านี้
หลายคนอาจจะสงสัยว่า เบอร์สวยแบบนี้ ใครจะได้เป็นเจ้าของกัน แน่นอนว่าเบอร์สวยเหล่านี้หากเป็นมีการซื้อขายกัน ส่วนใหญ่เบอร์สวยก็จะได้ไปอยู่ในมือของนักธุรกิจที่มีกำลังซื้อแล้ว ส่วนอีกกลุ่มหนึ่งอาจจะเป็นข้าราชการหรือนักการเมืองที่อาจจะได้มาโดยวิธีพิเศษ แต่เบอร์สวยระดับแพลตินั่มอย่างนี้ น่าสนใจมากว่าต้องเป็นนักธุรกิจ ข้าราชการ นักการเมือง ระดับไหนถึงจะได้เป็นเจ้าของเบอร์พวกนี้ แนะนำว่าถ้าอยากรู้ให้ลองกดโทรไปดูล่ะกัน แต่ไม่รับรองนะว่าจะติดหรือเปล่า

แต่อีกทางหนึ่งที่เราจะได้เห็นกันในอนาคตสำหรับการเป็นเจ้าของเบอร์สวย หรือ ซิมเบอร์สวยระดับแพลตินั่มแบบนี้ก็คือ ทางหน่วยงานต้นสังกัด อย่าง กสทช. ได้มีการออกข่าวว่าจะนำเบอร์สวยแบบนี้มาออกประมูล ต้องมารอดูกันว่าจะเป็นเมื่อไร
http://postkub.wixsite.com/bersuay13