News: ขายของไม่ลงรูปหรือไม่ลงราคา จะโดนลบ ทำบ่อยๆจะโดนแบน


เบอร์สวยแบบแพ็คคู่การขยายตลาดที่น

  • 0 Replies
  • 46 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline J00mland

  • Basic
  • *
  • 83
  • siamspeed.com
บ้านเรานั้นตลาดออนไลน์ถือว่าเป็นตลาดที่ตอนนี้ต้องบอกว่ามีสินค้าหลากหลายมาก ไม่ว่าเราจะอยากซื้ออะไรขอให้กดไปในช่องค้นหาของกูเกิ้ลเถอะ เชื่อว่าถ้าไม่ใช่ของผิดกฏหมายรับรองว่ามีหมดนั่นแหละ แถมมีคนขายเยอะด้วยทำให้คนขายของออนไลน์จะต้องหาอะไรใหม่ๆมาขายหรือเสริมให้สินค้าของตัวเองดูดี ไม่เว้นแม้แต่เบอร์สวยที่มีการขายแบบแพ็คคู่แล้ว

คนขายเบอร์สวยมีเยอะต้องแตกต่าง
อย่างที่เกริ่นไปเมื่อกี้ว่า คนขายของออนไลน์นั้นต้องพยายามมองหาอะไรใหม่ๆตลอดเวลาเนื่องจากคู่แข่งเยอะเหลือเกิน ครั้นจะไปสู้กันด้วยการตัดราคา ก็อาจจะทำให้ขายได้ก็จริงแต่อาจจะอยู่ได้ไม่นานเพราะไม่คุ้มทุน ทำให้เหล่าพ่อค้าที่ขายเบอร์สวยคิดกลยุทธ์ให้แตกต่างขึ้นมาใหม่นั่นก็คือ การนำซิมเบอร์สวยมาขายแพ็คคู่กับทะเบียนสวย ซึ่งเรียกความน่าสนใจให้กับคนที่กำลังมองหาตัวเลขสวยๆมาปรับดวงของตัวเองอยู่พอดี

การขายเบอร์สวยกับทะเบียนสวย
เบอร์สวย กับทะเบียนสวยนั้น หลายคนอาจจะไม่น่าเชื่อว่าสิ่งของทั้งสองอย่างนี้จะมาอยู่รวมกันได้ แต่เชื่อเหอะว่าตอนนี้มีแล้ว โดยพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ที่ซิมเบอร์สวยมาแพ็คคู่กับทะเบียนสวยนั้น จะชูจุดเด่นในเรื่องของผลรวม หรือ ตัวเลขสวย ตัวเบอร์มงคลที่เราสามารถเอาไปหนุนนำดวง หรือ แก้ไขดวงของเรา แบบสองเท่าเลย เช่น ใครที่อยากได้เลขสวยที่หนุนเรื่องของการเสี่ยงโชค ก็สามารถหาเลขที่หนุนเรื่องเสี่ยงโชคได้เลยเอาไปใช้ทั้งเบอร์โทร และ ทะเบียน รับรองโชคมาแน่นอน พ่อค้าที่จับสองอย่างนี้มาเรียกได้ว่าเป็นการจับคู่ที่น่าสนใจจริงๆ

ความเหมือนกันของเบอร์สวยและทะเบียนสวย
สำหรับความเหมือนกันของเบอร์สวย และทะเบียนสวย การเลือกเบอร์มงคลหรือทะเบียนมาใช้ นอกจากจะเป็นเรื่องของความเชื่อของดวงตามแต่วิธีเป็นหลักแล้ว ตัวเลขทั้งสองอย่างนี้ยังเป็นตัวเลขที่ทางการสามารถให้เราเปลี่ยนแปลงได้อย่างเสรี รวมไปถึงสามารถนำไปซื้อ ขาย หรือ มอบให้กับคนอื่นต่อได้ด้วย ถึงแม้ว่าตอนนี้ซิมเบอร์สวยยังไม่มีการเปิดประมูลเหมือนป้ายทะเบียนสวย แต่คิดว่าอีกไม่นานน่าจะมีการประมูลเบอร์สวยแน่นอน

แนวโน้มของการขายเบอร์สวยแบบแพ็คคู่
สำหรับแนวโน้มการขายเบอร์สวย แพ็คคู่กับทะเบียนสวยแบบนี้ น่าจะเป็นทางเลือกที่พ่อค้าหลายคนหยิบมาใช้แน่นอน เพราะว่าตอนนี้ราคาของทะเบียนสวยก็ตกลงไปเยอะเนื่องจากมีป้ายออกมาสู่ตลาดมากเกินไป ส่วนซิมเบอร์สวยก็อาการเดียวกันคือมีมากเกินไป การมาจับคู่จะทำให้ทั้งสองอย่างขายดีขึ้นด้วย เอาเป็นว่าถ้าใครอยากจะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ล่ะก็ ลองซื้อป้ายทะเบียนไปเปลี่ยนแบบแพ็คคู่เลยก็ดีเหมือนกันนะ
http://postkub.wixsite.com/bersuay17