News: สมาชิกช่วยกันดูแล ใครโพสขายของผิดระเบียบแจ้งได้เลย


ตัวเลขขึ้นต้นของเบอร์มงคลที่น่าสน

  • 0 Replies
  • 25 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline J00mland

  • Basic
  • *
  • 83
  • siamspeed.com
เลขเบอร์มงคลที่ค้าขายกันอยู่นี่ นอกจากจะดูจากเบอร์โทรศัพท์ 7 ตัวด้านหลังแล้ว เลขขึ้นต้น 3 หลัก เดี๋ยวนี้บางคนก็คนสนใจเลือกเหมือนกัน เมื่อก่อนอาจจะมีเลขขึ้นต้นไม่เยอะมาก แต่พอเราปรับมาใช้เบอร์โทรศัพท์ 10 ตัวแล้ว เบอร์ขึ้นต้นก็มีให้เลือกขึ้นอีกเยอะ มาดูกันว่าที่เยอะนี่มีตัวเลขตัวไหน่าสนใจกันบ้าง

เบอร์มงคล 089
ตัวเลชขึ้นต้นตัวแรกที่เหมาะกับเบอร์มงคลเลยก็คือ เบอร์ 089 ซิมมงคลที่ขึ้นต้นด้วยเบอร์นี้ส่วนใหญ่จะเป็นเบอร์มงคล เบอร์สวยยุคแรกๆที่คนเริ่มหันมาสนใจเรื่องของเบอร์กันแล้ว โดยเบอร์กลุ่มนี้มักจะเป็นเบอร์ที่คนใช้มาก่อนแล้วตั้งแต่ยุคเบอร์โทรศัพท์ 9 ตัว ทำให้ตอนนี้ใครอยากได้เบอร์ขึ้นต้นตัวนี้อาจจะหายากหน่อย

เบอร์มงคล 088
ตัวเลขขึ้นต้นตัวต่อไปก็คือ เบอร์มงคล 088 เบอร์นี้เห็นแล้วคนไทยเชื้อสายจีน คนจีนทำงานในไทย หรือคนที่มีความเชื่อจีน หรือ ไทยผสมจีน ต้องร้องบอกเลยว่าดีมาก เพราะคนจีนเชื่อว่าเลข 8 คือ ความอุดมสมบูรณ์ ยิ่งเบอร์ขึ้นต้นด้วย 8 กับ 8 ยิ่งอุดมสมบูรณ์เข้าไปใหญ่ มาลุ้นกันว่า ปลายปีนี้ เบอร์ 088 888 8888 ที่ได้ข่าวแว่วๆมาว่าจะเปิดให้ออกประมูลโดยองค์กรที่กำกับด้านนี้อยู่ จะถูกประมูลไปเท่าไร ส่วนตัวเดาเลยว่าอย่างต่ำต้อง 8 ล้านบาท

เบอร์มงคล 098
สำหรับคนไทยเรา เลข 9 ถือว่าเป็นเลขมงคลที่จะหมายถึงการก้าวหน้าทั้งในหน้าที่การงาน การเงิน จึงไม่แปลกที่เบอร์มงคลหรือซิมมงคลที่ขึ้นต้นด้วย 09X จะขายดีมาก แต่ที่ขายดีเป็นอันดับต้นๆคงต้องเป็น 098 แน่นอน เพราะเป็นเลขขึ้นต้นด้วยความเชื่อของจีนผสมกับไทย ราคาซื้อขายก็เริ่มต้นที่สองพันบาท ไปจนถึงหลักหมื่น หรือสูงสุดครึ่งแสนก็มีแล้วในหมวดนี้

เบอร์มงคล 099
ที่ถือว่าเป็นสุดยอดของเลขขึ้นต้นสำหรับซิมมงคล นั่นก็คือ เบอร์มงคลที่ขึ้นต้นด้วยเลข 099 แน่นอนว่าหากมองในแง่ของความหมายแล้ว เลข 9 กับ 9 ยิ่งหมายถึงการก้าวหน้าที่ก้าวไปได้ไกลแบบเป็นสองเท่าประมาณนั้นเลย ยิ่งหากไปรวมกับเลขตอง หรือเลขสวยด้วยแล้ว ราคานี่ไม่ต้องพูดถึงเลย แค่เรียงกันธรรมดา ผลรวมไม่เด่นมาก ราคาก็เริ่มต้นที่เกือบเจ็ดพันบาทแล้ว ส่วนกลุ่มเลขตอง เลขคู่ เลขเรียง เลขสลับ หรือ เลขที่มีผลรวมดี ก็เริ่มต้นที่หลักหมื่นเลย ใครที่อยากได้เลขสวยเป็นเบอร์มงคล คนเห็นแล้วจำได้เลย การเลือกซิมมงคงที่ขึ้นต้นด้วย 099 ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ ใครที่คิดจะเปลี่ยนเบอร์ลองเข้าไปเลือกเบอร์ที่ขึ้นต้นด้วย 099 ได้ รับรองว่าเลขสวย
http://itumd6.wixsite.com/bermongkol8