News: เว็ปเราอายุ 14 ขวบแล้วนะ


น้ำหอม คืนความหอมเพิ่มความสดชื่นได

  • 0 Replies
  • 337 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline chezzede

  • Intermediate
  • **
  • 154
  • siamspeed.com


ไม่ว่าใครก็ย่อมชอบกลิ่นของความหอมควบคู่กันทั้งนั้น หากสิ่งใดมีกลิ่นหอมอยู่ในตัวสิ่งนั้นก็จะเปลี่ยนแปลงสิ่งที่น่าฟูมฟักและน่าเข้าใกล้เป็นที่สุด มนุษย์เราจึงเริ่มคิดสิ่งที่จะมาทำเรือนร่างของตนนั้นมีกลิ่นอายที่หอมเพื่อให้ความติดใจนั้นอยู่ที่ตนเอง จึงเกิดเป็นสิ่งที่ผ่านความประดิษฐ์อย่างน้ำหอมขึ้นมา สิ่งที่ช่วยสร้างกลิ่นหอมให้กับกลิ่นอายกายของมนุษย์เราได้ดั่งใจปรารถนา พร้อมดึงดูดให้ทุกคนรอบตัวเกิดความซาบซึ้งและติดตราตรึงใจ

น้ำหอมได้แก่เครื่องชโลมตามจุดต่าง ๆ ของเรือนร่าง ซึ่ง ได้ถูกสร้างสรรค์มานานตั้งแต่สมัยโบราณผ่านมาหลายสิบปีแล้ว จนกระทั่ง ปัจจุบันต้องบอกได้เลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักจริง ๆ และก็ไม่ว่าใครก็มีสิทธิซื้อหามาใช้ได้ทั้งนั้น เพราะมีทั้งแบรนด์เล็ก ตราใหญ่ก็ต่างผลิตออกมาให้เป็นตัวเลือกของผู้ที่ถูกใจควบคู่กันทั้งนั้น จนตอนนี้ส่งผลให้มีสนนราคาตั้งแต่ไม่ถึงร้อยไปจนหลายพันเลยก็ว่าได้ ก็ขึ้นอยู่กับความชอบและความพึงพอใจของ แต่ละคน อย่างตราดังหรือตราที่ชื่อคุ้นหูที่จะขอแนะต่อไปนี้  เช่น

Dior Addict Eau De Toilette เหมาะเพื่อผู้หญิงที่ชอบความสดสวย ดูมีชีวิตชีวาหรือว่าวันที่ต้องการความเบิกบาน มีกำลังให้คุณรู้สึกได้ถึงความตื่นตัว ครึ้กครื้น เพราะเป็นกลิ่นอายที่ถูกกลั่นมาจากหมู่มวลดอกไม้นานา โดยเฉพาะ กับดอกส้มและดอกมะลิ หมายรวมยังมีกลิ่นอายของผลไม้ที่ให้ความเบิกบานใจยังส้มซิซิลีด้วย รวม ๆ แล้วเป็นกลิ่นที่ผสานกันอย่างเหมาะสมช่วยปลุกความสดสวยให้ตัวคุณและคนข้างๆ

Lancome Miracle Eau De เหมาะสำหรับผู้หญิงคนไหนที่ชอบความหรูหรา ชอบความเยือกเย็น ดูเป็นหญิงที่มีความเชื่อมั่นในตนเอง กลิ่นอายนี้จะทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ น่าค้น คนข้างๆจะรู้สึกได้ถึงความน่าเชื่อถือและให้ความเชื่อถือย้ำเกรง กลิ่นนี้ทำมาจากส่วนประกอบที่หอมโดยดอกมะลิ ดอกอำพัน ดอกแมคโนเลีย ตัดรวมกับกลิ่นอายบาง ๆ ของเครื่องเทศที่ส่งผลให้ดูน่าคลั่งไคล้

DKNY MY NY Donna Karan EDP เป็น น้ำหอมสายการบินไทยที่มีส่วนผสมหลักจากราสเบอร์รี่จะให้กลิ่นของความหวานหอม แต่ซ่อนไปด้วยความสดสวยมีชีวิตชีวา กลิ่นนี้เป็นตัวบ่งบอกถึงความตามสมัยในยุคสมัยปัจจุบัน จึงให้ถึงพลังแห่งความคิดที่สร้างสรรค์ ไม่หยุดนิ่ง สาวที่ชอบสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ กลิ่นอายนี้ต้องคำนึง

Calvin Klein Free Eau de Toilette แนะกลิ่นอายเพื่อท่านท่านชายบ้าง ตัวนี้เป็นกลิ่นที่ผสมกันจากหลาย ๆ อย่างมาก อาทิเช่น จูนิเพอร์ เบอร์รี่ ขนุน กาแฟ โป๊ยกั๊ก เป็นต้น เป็นกลิ่นอายที่ให้อารมณ์ถึงความสดชื่น หอมแบบมีอิสระแนวสปอร์ตนิด ๆ  แต่ก็ทำให้หลงใหลคนรอบข้างได้เป็นเป็นอันดี

น้ำหอมได้แก่ตัวสนับสนุนหนึ่งในการเพิ่มความชุ่มชื่น เพิ่มความมีเสน่ห์ให้แต่ละคน แต่ก็ไม่ใช่ทั้งมวล การดูแลตัวเองให้ดีในทุก ๆ ด้านจะเป็นตัวส่งความแน่ใจให้กับคุณและเพิ่มพลังความเป็นตัวเองได้มาก


อ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.mshoppingthailand.com/beauty-and-health/perfume-products

﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌﹌