ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: สมาชิกช่วยกันดูแล ใครโพสขายของผิดระเบียบแจ้งได้เลย


ส่ง SMS สินค้าและบริการ เข้าถึงลูกค้าได้ 100%

  • 0 Replies
  • 269 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Basic
  • *
  • 92
  • siamspeed.com
บริการ "ส่ง SMS" เป็นบริการที่นักการตลาดมือเก๋า มักนึงเป็นอันดับแรกๆ หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าทำไม ผมขอให้คุณอ่านสิ่งทีผมกำลังจะเขียนต่อไปนี้ก่อนครับ แล้วคุณจะรู้ได้ว่าทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น และหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการทำการตลาดด้วยวิธีนี้ เดี๋ยวเอาลิงก์สำหรับใช้บริการไปครับ แต่ก่อนอื่น ผมขอกล่าวเกี่ยวกับเหตุผลที่ควรใช้บริการนี้ก่อนครับ


อย่ากแรกเลยคือ เราไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการสร้าง Content เพื่อการประชาสัมพันธ์ นั้นคือข้อดีของแรกของบริการ "ส่ง SMS" ครับ เพราะบริการนี้เป็นบริการที่ใช้ข้อความเพียงไม่กี่ตัวอักษรเพื่อประชาสัมพันธ์ ดังนั้น เราไม่จำเป็นที่ต้องใช้บริการสร้าง Content ทางการตลาดก็ได้ คุณอาจจะเอา Content ที่คุณเคยทำไว้หรือให้ทางผู้ให้บริการส่ง SMSช่วยคิดให้ก็ได้ ดีไหมละครับ และนี้คือข้อดีของแรกของมัน

ข้อที่ 2 เข้าถึงคนได้มากกว่าและครอบคลุมกว่า มือถือทุกเครื่องไม่ว่าจะเก่าหรือใหม่ ไม่ว่าจะยี่ห้อไหน ราคาเท่าไหร่ ล้วนแล้วแต่มีฟีเจอร์หรือฟังชั่นก์ในการรับส่ง SMS ทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น มันจึงเป็นบริการที่เราสามารถส่งได้ถึงทุกคน ไม่เพียงเท่านั้น จากผลสำรวจพบว่า ผู้ที่ได้รับข้อความมักเปิดอ่านข้อความคิดเป็นร้อยละ 98 เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นจึงมั่นใจได้ว่า ทุกๆ ข้อความที่เราส่งไป ลูกค้าจะได้รับรู้แน่นอน

ข้อที่ 3 ถูกและคุ้มค่ากว่า อย่างทีได้กล่าวไปในข้อ 2 ว่า มันสามารถเข้าาถึงได้มากกว่าและครอบคลุมกว่า และราคาของค่าบริการส่ง SMS 1 ข้อความ ต่อ 1 คน มีค่าใช้จ่ายเพียงแค่ 20-50 สตางค์เท่านั้น เพราะฉะะนั้นถ้าเราจะบอกว่าบริการ "ส่ง SMS" เป็นบริการที่ถูกกว่าและคุ้มค่ากว่าบริการอื่นๆ ก็คงไม่เป็นการกล่าวเกินจริงแต่อย่างใด

สุดท้ายนี้ผมอยากจะบอกว่า ถ้าคุณเห็นว่าสินค้าและบริการของคุณเหมาะที่ใช้บริการส่ง SMS ก็อย่าได้รอช้าครับ และถ้าไม่รู้ว่าจะใช้บริการที่ไหนดี แนะนำตามนี้เลยครับ > ANTS - บริการ "ส่ง SMS" ราคาถูก