ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: สินค้าที่ขายแล้ว เจ้าของควรจะเติมคำว่า SOLD ที่กระทู้ และทำการ Lock กระทู้


มาตรฐานของบริการรับผลิตอาหารเสริม (พร้อมแนะนำแหล่งผลิต)

  • 0 Replies
  • 243 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Basic
  • *
  • 92
  • siamspeed.com
ทุกวันนี้ธุรกิจอาหารเสริมนั้นเป็นอะไรที่กำลังมาแรงแบบสุดๆ ดังนั้นผู้ให้บริการ "รับผลิตอาหารเสริม" ก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ มีคนเรามารับทำอยู่เยอะแยะมากมาย ทั้งทางโรงงานเองและเอเย่นซี่ ซึ่งถ้าเราไม่มีข้อมูลเลยว่า หากเราต้องการใช้บริการ "รับผลิตอาหารเสริม" แล้วเราต้องดูหรือพิจารณาจากอะไรบ้าง ? เราก็อาจจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้คุณภาพมากพอ เพราะฉะนั้นบทความนี้จึงได้นำเอาสาระดีๆ เกี่ยวกับมาตรฐานที่โรงงานหรือผู้ผลิต (รับผลิตอาหารเสริม) ควรจะมีหรือต้องมีมาฝากกันพร้อมด้วยแหล่งผลิตที่น่าเชื่อถือ งั้นเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ


  • รับผลิตอาหารเสริม ต้องมี GMP อย่างแรกเลยที่โรงงานที่ผลิตอาหารและยาจะต้องมีก็คือมาตรฐาน GMP ซึ่งถ้าได้ว่าเป็นมาตรฐานระดับต่ำสุด หากไม่มีมาตรฐานนี้ถือว่าไม่ผ่านเลยทีเดียว แล้ว GMP คือ อะไร ? GMP ย่อมาจากคำว่า Good Manufacturing Practice ซึ่งหมายความว่า หลักเกณฑ์และวิธีการที่ดีในการผลิต จากความหมายนี้เราจึงสามารถพอสรุปได้ว่า โรงงานที่ได้มาตรฐานจะต้องมีกระบวนการหรือวิธีการผลิตที่ดี คำว่าดีในที่นี้ก็คือ สะอาดและปลอดภัยนั้นเอง
  • มีระบบช่วยยื่นตรวจสอบ อย. และ ฮาลาล  อย่างที่สองที่โรงงาน (รับผลิตอาหารเสริม) ควรมีก็คือ ระบบช่วยยื่นตรวจสอบกับทาง อย. และ ฮาลาล อย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่า หากได้รับมาตรฐานทั้ง 2 นี้ สินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของเราก็จะมีโอกาสขายในวงกว้างและผู้บริโภคก็จะมั่นใจได้อย่างแน่นอนว่า สินค้าของเรานั้นปลอดภัยทั้งแง่ของความปลอดภัยทางการแพทย์และความปลอดภัยทางด้านความเชื่อ เพราะฉะนั้น หากโรงงานมีบริการดังกล่าวนี้ เราแนะนำให้คุณใช้บริการเลย
  • แล็บวิจัยผลิตภัณฑ์ ระดับโรงงานที่ "รับผลิตอาหารเสริม" ที่ขึ้นชื่อทั้งหลาย ล้วนแล้วแต่มีแล็บเพื่อวิจัยและพัฒนาคุณภาพของสินค้าทั้งสิ้น ซึ่งหากมีแล็บวิจัย บอกได้เลยว่า เรามั่นใจในคุณภาพของสินค้าของเราได้เลยว่า มีโอกาสที่จะสามารถจำหน่ายได้เป็นจำนวนมากและจะสามารถรักษายอดจำหน่ายได้ในอนาคต เพราะการัณตีได้ว่า ิสินค้าของเราจะได้รับการพัฒนาคุณอยู่ตลอดเวลาและดีขึ้นเรื่อยๆ

เครดิตเนื้อหาและแหล่ง "รับผลิตอาหารเสริม" : iHerb Lab - รับผลิตอาหารเสริม มาตรฐานสากล ซึ่งถ้าคุณสนใจบริการนี้ (รับผลิตอาหารเสริม) ก็สามารถเข้าไปดูได้ตามลิงก์นี้ได้เลยครับ
« Last Edit: 20 June 2017, 01:45:02 by goten »