News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


G'Zoxศรีนครินทร์ ศุนย์เคลือบแก้วมาตฐานระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการแล้ว

  • 0 Replies
  • 1401 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline beejayza

  • Basic
  • *
  • 62
G'zox Srinakarin : ศูนย์เคลือบแก้วมาตรฐานระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น 100%  มาพร้อมทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการอบรมเฉพาะเพื่องานเคลือบแก้ว พร้อมผลิตภัณฑ์ดูแลสีผิว
จากผลิตจาก บริษัท Soft 99 จำกัด ผู้ผลิตเคมีภัณฑ์รายใหญ่ อันดับ 1 ของญี่ปุ่น ด้วยคุณภาพจึงทำให้เรามีสาขามากถึง 250 สาขา ทั่วโลก และมีมากถึง 5 สาขาในประเทศไทย

  ทำไมต้องเคลือบแก้ว ?
   
   รู้หรือไม่ว่าในปัจจุบันเนื่องจากกระแสการรณรงค์อนุรักษ์สิ่ง แวดล้อม และการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้อุตสาหกรรมการทำสีรถยนต์มีรูปแบบที่เปลี่ยนแปลง ไปจากเดิมคือ สีที่ใช้ในการพ่นนั้นจากสีที่เป็น Oil based paint ที่ค่อนข้างจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพและสิ่งแวด ล้อมมาเป็น Water based paint ที่อ่อนโยน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

แต่จากการเปลี่ยนแปลงนี้เอง ทำให้ชั้นสีที่อยู่บนผิวรถยนต์ในปัจจุบันนั้น ค่อนข้างที่จะบอบบางมากกว่าสีประเภท OIL BASED PAINT แต่เดิม ดังนั้นเราจึงมีความจำเป็นที่จะต้องหานวัตกรรมในการดูแลพิเศษ เพื่อปกป้องรถอันเป็นที่รักของเรา

ประโยชน์ของการเคลือบแก้ว ?

การปกป้องสีผิวของรถยนต์จากมลภาวะภายนอกต่างๆ เช่น ป้องกันการเสื่อมสภาพของสีผิวรถยนต์จากความร้อน รังสี UV ฝนกรด ยางไม้ มูลนก ฯลฯ ไม่ให้มาทำอันตรายกัยผิวสีของรถยนต์ และช่วยถนอมผิวสีของรถยนต์ไม่ให้เกิดการหมองของสีรถยนต์ด้วย

ป้องกันและลดโอกาสในการเกิดรอยขีดข่วน หรือรอยขนแมวอันไม่พึงประสงค์ ที่มักจะเกิดขึ้นจากการใช้งาน ให้เกิดขึ้นน้อยลงมากกว่าที่ควรจะเป็น ทำให้รถยนต์ของคุณยังคงดูเหมือนรถใหม่อยู่ตลอดเวลา

ลดการเกาะติดของคราบน้ำหรือของเหลวต่างๆ ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษา โดยเพียงล้างแค่น้ำเปล่า รถของคุณก็จะกลับมาสวยงามดังเดิม

ความสวยงามที่โดดเด่นเป็นประกาย ซึ่งการเคลือบแก้วแท้ๆนั้นจะทำให้รถยนต์เงางามไปจนตลอดอายุการรับประกัน
ด้วยอุปกรณ์และน้ำยาที่ใช้เพื่องานเคลือบแก้วโดยเฉพาะ ทั้งเครื่องขัด อุปกรณ์ต่างๆ เรานำเข้าจากผู้ผลิตประเทศญี่ปุ่นทั้งหมด เพื่อไม่ให้เสีย Quality ทั้งหมด !!

พร้อมบริเวณที่กว้างขวาง และห้อง Infrared Heating Room ที่ทันสมัยเพื่องานเคลือบแก้วโดยเฉพาะโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ จัดหนักรับส่วนลดสูงสุด 20-40% พร้อมผ่อนจ่ายสบายๆ ดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6 เดือน  กับธ. กสิกรไทย / ไทยพาณิชย์  รับประกันความคุ้มค่า พร้อมการดูแลหลังการขายที่ครบวงจรไร้กังวล ราคาเริมต้น 15,000 บาท พร้อมการรับประกันตั้งแต่ 1-5 ปีติดตามผลงานของทางได้ทาง Facebook : G'zox Srinakarin หรือจะสายด่วน Hotline

   086-6888223 พละภูมิ  /  095-9497093 ภาคภูมิ   ::) ::)

  G'ZOX Srinakarin ตั้งอยู่บนถนน ศรีนครินทร์ ฝั่งเดียวกับ โรงพยาบาล สมิติเวช ศรีนครินทร์ เลยโรงพยาบาลมา 300 เมตร ติดกับปั้มบางจาก อยู่ในเขต โรงเรียนอนุบาล ชุติมา