News: สินค้าที่ขายแล้ว เจ้าของควรจะเติมคำว่า SOLD ที่กระทู้ และทำการ Lock กระทู้


ต้องการหรืออยากเสริมหน้าอก ก็ต้องอ่านสิ่งต่อไปนี้ก่อน

  • 0 Replies
  • 239 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Intermediate
  • **
  • 109
  • siamspeed.com
คุณรู้หรือไม่ว่า ปัจจุบันนี้นั้น การเสริมหน้าอกหรือการทำนม ได้กล่ายเป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงแทบทุกคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องหน้าอก โดยเฉพาะในเรื่องของขนาด ต่างก็หันมาใช้บริการเสริมหน้าอกหรือทำนมกันมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น ไม่ต้องแปลกใจเลย หากจะมีการกล่าวเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้อยู่เรื่อยๆ แต่ทว่า ผู้หญิงหลายๆ คนก็คงไม่รู้หรือเข้าใจไม่ถูกต้องว่า การทำนมหรือการเสริมหน้าอกนั้น ควรทำแค่ไหนถึงจะดี บางคนบอกว่า ทำแล้วต้องทำให้คุ้ม เอาให้ใหญ่ไปเลย แน่นอนว่ามันคุ้มแน่ๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า นั้นคือ สิ่งที่ไม่ถูกต้อง ดังนั้น เราจึงได้เอาเรื่องนี้เกี่ยวกับ ขนาดของหน้าอกที่เหมาะสมมาฝากกัน โดยเราได้รับเนื้อหานี้มาจากการอ่านบทความของคุณหมอท่านหนึ่ง (หมอสมบูรณ์) ซึ่งคุณหมอเองเป็นผู้ที่ทำงานทางด้านนี้โดยตรงและมีความเชี่ยวชาญในด้านการทำนมหรือการเสริมหน้าอกเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา เรามาดูกันเลยดีกว่า

หมอสมบูรณ์ ได้ให้ข้อคิดเกี่ยวกับเรื่องการทำนม โดยเฉพาะในเรื่องของขนาดเอาไว้ว่า การทำนมนั้น เราควรพิจารณาหรือดูจากสรีระของผู้ที่ต้องการทำเป็นหลัก มิใช่ในเรื่องของความต้องการส่วนตัว นั้นก็เพราะว่า การทำตามสรีระจะทำให้หน้าอกออกมาดูดีและเป็นธรรมชาติที่สุด ดูไม่โอเว่อร์และสามารถช่วยเสริมสร้างบุคลิกได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญไปกว่านั้น มันจะไม่เกิดปัญหาต่างๆ ตามมาอย่างแน่นอน ซึ่งปัญหาที่พบได้บ่อยจากการที่ทำหน้าอกขนาดใหญ่ไปก็คือ หน้าอกตายลายดูเป็นคลื่น และอาจจะเสี่ยงต่อการเกิดการเปิดของแผลที่ผ่าตัดและอาจติดเชื้อได้ด้วย และจากการสำรวจความชอบของหนุ่มๆ เกี่ยวกับหน้าอกของผู้หญิงนั้นปรากฏว่า ผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่มีหน้าอกสมส่วนกับสรีระมากกว่าผู้หญิงที่ดูหน้าอกใหญ่เกินไป

จากที่กล่าวมา เราคงน่าจะพอตัดสินใจได้แล้วว่า หากต้องการทำจริงๆ ควรทำหน้าอกหรือทำนมขนาดไหนดี และต้องขอบคุณข้อมูลจาก หมอสมบูรณ์ มา ณ ที่นี้ด้วย และถ้าใครอยากอ่านแบบละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้ละก็ แนะนำให้เข้าไปดูได้ตามลิงก์นี้เลย  https://www.thairath.co.th/content/958035