ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: เวบ siamspeed กับ 13 ปีที่อยู่คู่กันมา


ทำจมูกที่ไหนดี คำถามของคนอยากทำจมูกหลายๆ คน

  • 0 Replies
  • 148 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Basic
  • *
  • 99
  • siamspeed.com
หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการทำจมูก แต่ยังไม่รู้ว่าไปทำจมูกที่ไหนดี (ไทย-เทศ) เราก็มีคำตอบสำหรับคำถามดังกล่าว มาฝากกันด้วย และเราเชื่อเหลือเกินว่า หลังจากที่คุณได้อ่านสิ่งต่อไปนี้แล้ว คุณก็จะเห็นด้วยกับเราอย่างแน่นอน ซึ่งต้องขอบคุณ หมอต้น หรือ นพ. ชนกร เตือนอารีย์ มา ณ ที่นี้ด้วย ที่ได้เอื้อเฟื้อเนื้อหาสาระดีๆ ให้กับเรา

1. ค่าใช้จ่าย คุณเคยคิดหรือไม่ว่า หากคุณต้องไปทำจมูกที่ต่างประเทศ เช่น เกาหลี คุณจะต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้างและจำนวนเท่าไหร่ เราอยากบอกคุณเลย หากคุณจะทำจมูกที่ต่างประเทศแล้วละก็ คุณจะต้องเตรียมทั้งค่าทำจมูก ค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่ากิน เป็นต้น ซึ่งบอกเลยว่า มากกว่าที่เมืองมากเลยทีเดียว ดังนั้น จะดีกว่าไหมที่จะทำจมูกที่เมืองไทย ซึ่งเราอยากจะบอกว่า ที่เมืองไทยก็ดีไม่แพ้ต่างประเทศเช่นกัน
2. ภาษาและการสื่อสาร อีกอย่างที่คุณต้องเตรียมนอกจากเงิน ก็คือเรื่องของภาษาที่จะใช้เพื่อสื่อสารกับแพทย์ที่ทำจมูกให้คุณ ลองคิดดูว่า หากคุณสื่อสารไม่เข้าใจตรงกันกับแพทย์ที่ทำจมูกให้คุณ แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น คงไม่ต้องอธิบายต่อนะ ทุกคนน่าจะคิดออกว่าเกิดอะไรขึ้นกับจมูกของคุณ
3. การดูแลรักษา มีความเป็นไปได้สูงที่เมื่อคุณทำจมูกแล้ว จะเกิดปัญหาเกี่ยวกับจมูกขึ้น เพื่อให้การดูแลรักษาเป็นไปได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากขึ้น แนะนะให้ทำจมูกที่ไทยดีกว่า เพราะแน่นอนว่า หากเกิดปัญหาใดๆ ขึ้นกับจมูกคุณ หมอไทยย่อมใกล้ตัวกว่าอย่างแน่นอน

หลายคนคงพอจะตัดสินได้แล้วว่า หากต้องการทำ เราควรทำที่ไหนดี และก่อนจะจบบทความนี้ไป ต้องขอขอบคุณ นพ. ชนกร เตือนอารีย์ หรือ หมอต้น อีกครั้ง และถ้าใครอยากทำจมูกกับหมอละก็ ลองไปดูรีวิวอันนี้ก่อนได้เลย http://www.มาสเตอร์พีซคลีนิก.com/บทความรีวิว/เสริมจมูกหมอต้นสิบดาว/