ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: บอร์ดใหม่ บอร์ดซื้อรถยนต์ ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ หรือมองหารุ่นใดรุ่นหนึ่งเป็นพิเศษ​ ให้ใช้บอร์ดนี้เพียงที่เดียว


อย่าลืมที่จะดูแลตนเองจากที่ดูดไขมันด้วย

  • 0 Replies
  • 105 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Basic
  • *
  • 93
  • siamspeed.com
ปัจจุบันนี้ คนที่ต้องการใช้บริการดูดไขมัน มีมากขึ้นเรื่อยๆ นั้นก็เพราะว่า หลายๆ คนไม่สามารถที่กำจัดไขมันได้ด้วยตนเอง แต่ทว่า คนที่ทำการดูดไขมันมาส่วนใหญ่นั้น มักจะมีปัญหาตามมา เพราะไม่ดูแลตนเองให้ดีหลังจากที่ดูดไขมันมาแล้ว จึงทำให้บางคนต้องไปหาหมอหรือไปใช้บริการดูดไขมันอีกครั้ง ซึ่งถือว่าไม่จำเป็นและไม่ควรเป็นอย่างยิ่ง ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็น เราน่าจะนำเสนอสาระดีๆ เกี่ยวกับการดูแลตนเองหลังการดูดไขมัน ซึ่งต้อง หมอเชี้ยว ที่ได้แนะนำข้อมูลในเรื่องนี้ให้กับทางเราด้วย มาเริ่มกันเลยดีกว่า

เราจะแบ่งการดูแลตนเองเป็น 2 ช่วงด้วยกัน โดยช่วงแรก คือ ช่วงของการรักษา กล่าวคือ คุณจะต้องรักษาตนเองให้หายจากอาการบาดเจ็บเสียก่อน โดยหลักๆ ก็คือ เรื่องของการดูแลความสะอาด ซึ่งจะต้องดูแลเป็นอย่างดี มิฉะนั้น อาจทำให้เกิดการติดเชื้อได้ ต่อมาก็คือเรื่องของอาหาร ต้องเลี่ยงอาหารที่ทำให้เกิดอาการคันโดยเด็ดขาด อาทิ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ ของเค็ม เป็นต้น และอีกอย่างที่สำคัญ ก็คือ ต้องระวังอย่าให้บาดแผลได้รับการกระทบกระเทือนที่รุนแรง เพราะจะทำให้แผลหายช้าและเกิดอาการบวมช้ำได้ด้วย

สำหรับช่วงที่ 2 นั้น คือ การดูแลตนเอง เพื่อไม่ให้ตนเองกลับไปสู่สภาพเดิม หรือ ไม่ให้กลับไปมีไขมันเหมือนเดิมนั้นเอง โดยคุณจะต้องดูแลตนเองในเรื่องของอาหารและการออกกำลังกาย โดยในเรื่องของอาหารนั้น คือ จะต้องรับประทานอาหารที่มีประโยชน์แต่พลังงานไม่สูงจนเกินไป หลีกเลี่ยงอาหารจำพวกไขมันสัตว์ ส่วนการออกกำลังกายนั้นก็ต้องทำอยู่สม่ำเสมอ อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวเป็นอันขาด

จากที่ได้กล่าวมา เราคิดว่า คุณคงจะรู้แล้วว่า ควรดูแลตนเองอย่างไรบ้าง หลังจากที่ไปดูดไขมันมา ส่วนใครที่อยากดูดไขมันแต่ยังไม่รู้ว่าจะไปดูดที่ไหนดี ลองดูรีวิวของ หมอเชี้ยว ก่อนก็ได้ โดยสามารถไปดูได้ตามลิงก์นี้เลย https://goo.gl/SNRg3F