News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


รองเท้าที่สาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง

  • 0 Replies
  • 156 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline lovely4452

  • Basic
  • *
  • 5
  • siamspeed.com

แฟชั่นไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าเพียงเท่านั้น รองเท้าก็จัดเป็นแฟชั่นอีกอย่างหนึ่งที่หลายๆ คนติดตามและไม่ยอมตกเทรนด์เช่นเดียวกัน โดยเฉพาะคุณผู้หญิงส่วนมากจะมีรองเท้าแฟชั่นเก็บสะสมไว้ บางคนก็มีกันหลายคู่สำหรับใส่ในโอกาสต่างๆ  แต่ก็มีรองเท้าบางประเภทที่เราสามารถนำมาสวมใส่กันได้ตลอด และไม่ตกเทรนด์ ใครมีเก็บไว้รับรองได้ว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน อยากรู้กันไหมว่ามีแบบไหนบ้าง ใครอยากรู้มาดูกันเลย

รองเท้าคัทชู
เป็นรองเท้าแฟชั่นที่ดูเรียบๆ แต่ก็สามารถสวมให้เปรี้ยวจี๊ดหรือดูเซ็กซี่ได้เช่นกันค่ะ เพียงเลือกสีแบบแจ่มๆ ให้สะดุดตาอย่างเช่น สีแดง ชมพูสด ส้มสว่าง เลือกให้แมทกับเสื้อผ้าที่เราสวมใส่แค่นี้ก็เปรี้ยวเข็ดฟันกันแล้วค่ะ ที่สำคัญเดี๋ยวนี้รองเท้าคัทชูที่ออกมาจำหน่ายยังมีเกือบทุกสีให้เลือกสวมใส่กันได้ตามความชอบ แต่สีที่สามารถนำมาใส่ได้ทุกโอกาสและควรมีเก็บไว้ก็อย่างเช่น สีดำ สีน้ำเงิน สีน้ำตาล สีขาว และสีเทา เป็นต้น สีเหล่านี้ยังเข้ากับเสื้อผ้าได้เกือบทุกเฉดสีกันอีกด้วย

รองเท้าแตะ
ในวันสบายๆ หรือใครอยากสวมรองเท้าที่สวมง่ายไม่อึดอัดที่สำคัญไม่ร้อน ต้องนึกถึงรองเท้าแตะอย่างแน่นอน ซึ่งรองเท้าแตะจะเหมาะสำหรับใส่เดินเล่น ใส่อยู่บ้าน หรือไปเที่ยวพักผ่อน ไม่เหมาะสำหรับใส่ไปเรียนหรือไปทำงาน

รองเท้าผ้าใบ
เป็นรองเท้าที่เหมาะกับสาวทุกสไตล์ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวมาดเท่ สาวห้าว สาวเรียบร้อย หรือสาวหวาน คุณก็สามารถสวมรองเท้าผ้าใบให้เหมาะกับบุคลิกของคุณได้ รองเท้าผ้าใบนอกจากจะเป็นรองเท้าแฟชั่นที่สวมใส่สบายแล้ว ยังคงทนและฮิตกันตลอดอีกด้วย ที่สำคัญคุณยังสามารถนำมาสวมได้กับเสื้อผ้าหลากหลายแบบ ทราบแบบนี้แล้วไม่มีคงไม่ได้แล้วหละค่ะ


รองเท้าส้นสูง
เป็นรองเท้าแฟชั่นที่ช่วยเสริมบุคลิกให้แก่สาวๆ ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวที่มีรูปร่างเล็กถ้าอยากดูสูงเพรียวรองเท้าส้นสูงช่วยคุณได้ แต่ถ้าคุณเป็นสาวที่มีรูปร่างสูงกันอยู่แล้ว การใส่รองเท้าส้นสูงก็ช่วยให้คุณดูโดดเด่นขึ้นไปกว่าเดิม แต่หลายคนมักจะหลีกเลี่ยงถ้าใครคิดแบบนี้รองเปลี่ยนความคิดดูนะคะ รับรองได้เลยว่าคุณจะสวมรองเท้าส้นสูงได้สวยไม่แพ้สาวๆ รูปร่างอื่นกันเลย

รองเท้าที่นำมาแนะนำกันข้างต้นรับรองได้เลยว่าใครมีไว้ครอบครองจะไม่ผิดหวัง เพราะนอกจากจะสวยแล้ว ยังสามารถเข้ากับเสื้อผ้าได้หลากหลายแบบ และนำมาสวมได้หลายโอกาสกันอีกด้วย แต่ก็อย่าลืมเลือกให้เหมาะกับเสื้อผ้าแล้วก็โอกาสที่จะสวมใส่กันด้วยนะคะ เพื่อให้คุณสวยดูดีไม่ตกเทรนด์กันค่ะ