ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: ขายของไม่ลงรูปหรือไม่ลงราคา จะโดนลบ ทำบ่อยๆจะโดนแบน


เครื่องประดับเงิน 925

  • 0 Replies
  • 128 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Basic
  • *
  • 92
  • siamspeed.com
เครื่องประดับเงิน 925
« on: 19 February 2018, 19:57:53 »
ในบรรดาเครื่องประดับทั้งหลายนั้น "เครื่องประดับเงิน 925" คือ เครื่องประดับที่เป็นที่ยอมรับและได้รับความนิยมมากที่สุด หลายๆ คนอาจจะสงสัยว่า เครื่องประดับเงิน 925 คือ อะไร ? และทำไมต้องเป็น 925 ด้วย ดังนั้น เราทำความเข้าใจเกี่ยวกับ เครื่องประดับเงิน 925 กันดีกว่า

หากเป็นเครื่องประดับที่ทำมาจากเงินแล้วละก็ ไม่ว่าจะเป็นแหวนหรืออะไรก็แล้วแต่ที่เป็นเครื่องประดับที่ทำมาจากเงิน ตัวเลข 925 จะเป็นสิ่งที่ยืนยันได้ถึงคุณภาพของเครื่องประดับเงินชิ้นนั้น นั้นก็เพราะว่า ตัวเลข 925 เป็นตัวเลขที่ใช้เป็นสิ่งยืนยันว่า เครื่องประดับเงินชิ้นนั้น มีมาตรฐานและคุณภาพที่ดีพอที่จะนำมาจำหน่ายอย่างแท้จริง ซึ่งตัวเลข 925 นี้ ก็มีที่มาจาก ตัวเลขที่บ่งชี้คุณภาพของเครื่องประดับเงิน กล่าวคือ ในการผลิตเครื่องประดับเงินนั้น จะต้องใช้แร่เงินในการผลิตร้อยละ 92.5 ถึงจะถือได้ว่า เครื่องประดับเงินดังกล่าวนั้นมีคุณภาพและได้มาตรฐานอย่างแท้จริง หรือกล่าวอีกนัยนึงก็คือ เครื่องประดับเงินใดๆ ก็แล้วแต่ หากต้องการผลิตให้มีคุณภาพ จะต้องมีแร่เงินบริสุทธิ์ผสมอยู่ 92.5% เป็นอย่างน้อย ส่วนที่เหลือก็ใช้ทองแดงและซิลิคอน เพื่อให้สามารถขึ้นรูปแร่เงินดังกล่าวเป็นเครื่องประดับเงินตามแต่ต้องการ และนี้ก็คือ ที่มาของตัวเลข 925 นั้นเอง

จากที่กล่าวมาเกี่ยวกับ "เครื่องประดับเงิน 925" เราคิดว่า หลายๆ คนคงเข้าใจแล้วว่า ทำไมเครื่องประดับเงินทั้งหลายถึงต้องมีตัวเลข 925 เป็นตัวยืนยันคุณภาพมาตรฐาน และเราหวังว่า คนที่หาซื้อเครื่องประดับเงินทั้งหลาย จะได้เครื่องประดับเงินที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานตามที่เรากล่าวมา ส่วนถ้าใครอยากดูสินค้าเกี่ยวกับเงินแท้ 925 จริงๆ เราแนะนำให้เข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์นี้เลย... รับรองได้ว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน