News: เว็ปเราอายุ 14 ขวบแล้วนะ


เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าจะต้องยกให้เซรั่มหน้าขาว หน้าใสเท่านั้น

  • 0 Replies
  • 236 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline prodeo

  • Basic
  • *
  • 45
  • siamspeed.com
   ผิวขาวกระเด้งใสเป็นผิวในแบบที่สาวไทยปรารถนา การมีผิวขาวใสเป็นการเรียกความมั่นใจให้กับสาวๆทำให้กล้าโชว์หน้าแล้วก็โชว์หุ่นออกสู่มหาชน
   เมื่ออายุมากขึ้นปัญหาผิวหมองคล้ำเริ่มถามหา เป็นเพราะว่ากระบวนการผลัดเซลล์ผิวช้าลง มีรอบการผลัดที่ยาวนานขึ้น ทำให้มีเซลล์ผิวเก่าตกค้างอยู่เป็นจำนวนมาก ผิวจึงดูหมองคล้ำการทำให้ผิวกระจ่างใสจึงต้องเร่งให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้เร็วขึ้น และเซรั่มหน้าขาวเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งที่มีสารสำคัญที่สามารถทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวได้
   น้ำหล่อเลี้ยงผิวลดลงหรือ สภาวะผิวขาดน้ำนั้น ทำให้ผิวเหี่ยวและ มีริ้วรอย ผิวเกิดการ สะท้อนแสงไปคนละทาง ทำให้ดูผิวแลดูหมองคล้ำ การเติมน้ำให้กับผิวจะทำให้เซลล์ผิวหนังทำงานตามปกติและทำให้รอบในการผลัดสั้นลง ผิวจึงดูชุ่มชื้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น ความหมองคล้ำลดลงความกระจ่างใสกลับคืนมา
   แสงแดดก็เป็นอีกปัจจัยที่ทำลายความชุ่มชื้นคอลลาเจนใต้ผิว สาเหตุหนึ่งของผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ การใช้เซรั่มหน้าขาวเพียงอย่างเดียวไม่สามารถป้องกันรังสีจากแสงแดดได้ จำเป็นต้องใช้ครีมกันแดดหรือสารกันแดดมาช่วยปกป้องผิวจากแดดด้วย
   คีลส์มีผลิตภัณฑ์เซรั่มหน้าขาว มากหลายแบบอย่างเช่น เซรั่มวิตามินซี จะมีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น มีสรรพคุณเข้าไปช่วยต้านอนุมูลอิสระ ผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยเซลล์ผิวใหม่ ยิ่งส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้นก็ยิ่งทำให้หน้าขาวกระจ่างใสได้รวดเร็วขึ้น จึงไม่จำเป็นต้องพึ่งทรีตเมนต์ที่คลินิกอีกต่อไป เซรั่มควินัว มีสารสกัดจากเปลือกควินัวและกรด AHA ทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าแบบนุ่มนวลอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย เซรั่มฟื้นฟูสภาพผิว ถูกนำมาใช้เพื่อความกระจ่างใสของใบหน้าเพราะทำหน้าที่เติมความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิว ทำให้ผิวดูอิ่มเอิบมีน้ำมีนวล และดูอ่อนเยาว์ ใช้ร่วมกับเซรั่มวิตามินซีและเซรั่มควินัวได้ นอกจากนี้ยังมีเซรั่มลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา ที่มีความอ่อนโยนและให้ความกระจ่างใสรอบดวงตา
   ผลิตภัณฑ์ เซรั่มหน้าใส ของคีลส์ ได้แก่ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เป็นเซรั่มวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยต้านริ้วรอยและเพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้า Nightly Refining Micro-Peel Concentrate เป็นเซรั่มควินัวช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า ช่วยให้ผิวขาวและเรียบเนียน Hydro-Plumping Re-Texturizing Serum Concentrate เป็นเซรั่มฟื้นฟูผิว ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ผิวสดใสและสว่างขึ้น   Midnight Recovery Concentrate เซรั่มฟื้นฟูผิว ช่วยปรับ สมดุลผิว ทำให้ผิวแข็งแรง Daily Reviving Concentrate เซรั่มฟื้นฟูผิว ที่ใช้ในเวลากลางวัน ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้าให้มีพลัง ผิวดูมีชีวิตชีวาสดใส ไม่หมองระหว่างวัน Clearly Corrective Dark Spot Solution ผลิตภัณฑ์ลดรอยด่างดำ ฝ้ากระ ช่วยให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอกัน
   แม้ว่าผิวขาวสว่างใสจะทำให้ผู้หญิงมั่นใจมากขึ้นขนาดไหน แต่ถึงอย่างไรก็ต้องระมัดระวังในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ด้วย โดยเฉพาะคนผิวแพ้ง่าย เพราะ เซรั่มหน้าใส นั้นมักจะมีสารที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว ซึ่งสารบางตัวอาจจะก่อให้ความระคายต่อผิวได้
   คุณผู้บริโภคสามารถดูข้อปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/skin-care/serums.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th