ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: ทีมงาน siamspeed ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย


คุ้มครองคุ้มครองป้องกันผิวมันเป็นสิวด้วยมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวโปรด

  • 0 Replies
  • 115 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline prodeo

  • Basic
  • *
  • 45
  • siamspeed.com
   ผิวของมนุษย์เรามีหลายประเภททั้งผิวธรรมดา ผิวมัน ผิวแห้ง และผิวผสม แต่ละประเภทของผิวจะสร้างปัญหาให้กับเจ้าของผิวแตกต่างกันไปนานับประการผิวธรรมดานั้นไม่ค่อยเจอปัญหาอะไรมากนักผิวมันก็จะทำให้รูขุมขนกว้าง และมีปัญหาสิว ผิวแห้งจะทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่าย ดูแก่กว่าวัย และผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ส่วนผิวผสมตัวการแห่งปัญหาเพราะจะรวบรวมเอาปัญหาทั้งหมดมาไว้ที่เดียวกัน ทั้งสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ รวมทั้งความหมองคล้ำ
   คนผิวมันนั้นมักจะสร้างปัญหาสิวไม่รู้จบคนผิวมันนั้นมักจะเกิดสิวได้ง่าย เพราะชั้นใต้ผิวหนังสร้างน้ำมันได้เยอะ ร่างกายก็ขับออกมาเยอะ ทำให้น้ำมันตกค้างในรูขุมขนและอักเสบจนกลายเป็นสิว ไม่แค่นั้นหลังจากสิวหายยังมีการทิ้งร่องรอยไว้ให้ดูต่างหน้า ทั้งรอยสิว จุดดำ หลุมสิว กลายเป็นปัญหากวนใจไม่รู้จบและยังมีปัญหารูขุมขนกว้าง หน้าไม่กระชับก็เป็นอีกปัญหาที่มาจากหน้ามัน
   ทำอย่างไรถึงรู้ว่าเราเป็นคนผิวมันหรือเปล่า ผิวมันมักเกิดขึ้นช่วยวัยรุ่น เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน นอกจากนี้ความร้อน และความเครียดก็ยังเป็นสาเหตุของผิวมันได้ สังเกตจากผิวที่มีขนาดของรูขุมขนใหญ่ ผิวดูเป็นเงามันวาวและดูหมองคล้ำ
   การดูแลผิวมันนั้น จะต้องทำให้ผิวมีสมดุลในการผลิตน้ำมันใต้ผิวให้ได้ ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันคือ มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวมันเป็นสิว ควรเลือกใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ที่มีเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งคราบมันไว้บนใบหน้าที่สำคัญต้องควบคุมความมัน ริ้วรอย และกระชับรูขุมขนได้
   Blue Herbal Moisturizerเป็นผลิตภัณฑ์มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวมันเป็นสิวของคีลส์ มีเนื้อเป็นโลชั่นเจลบางเบา มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมัน ลดรอยด่างดำและรอยสิว ทั้งยังให้ชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน และทำให้ผิวดูรียบเนียนยิ่งขึ้น
   Blue Herbal Moisturizer มีสารสำคัญจากซาลิซิลิก แอซิด ช่วยขจัดไขผิวหนังส่วนเกิน ผลัดเซลล์ผิว และควบคุมแบคทีเรีย ต้นเหตุสิวอักเสบ อบเชยช่วยต้านแบคทีเรีย ขิง ลดการอักเสบ และกระชับรูขุมขน และกำยาน ช่วยลดการผลิตไขมันใต้ผิวหนัง การผสมผสานที่ลงตัวทำให้ มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวมันเป็นสิว นี้ มีประสิทธิภาพในการช่วยลดสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวหัวดำและสิวหัวขาวอย่างได้ผล
   คนผิวมันและแพ้ง่ายใช้ มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวมันเป็นสิวได้มั๊ยไม่ว่าจะเป็นคนผิวแบบไหน ก่อนการใช้ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดควรทดสอบการระคายเคืองก่อนทุกครั้ง โดยการนำมอยเจอร์ไรเซอร์ผิวมันเป็นสิวทาบริเวณหลังหูหรือท้องแขน วันละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 3-7 วัน หากพบอาการคัน ผื่นผด หรือบวมแดง ให้หยุดใช้และไม่ควรนำผลิตภัณฑ์มาใช้กับใบหน้า
   สำหรับ มอยเจอร์ไรเซอร์ผิวมันเป็นสิว Blue Herbal Moisturizer นี้ได้ผ่านการทดสอบจากกลุ่มตัวอย่างที่มีผิวระคายเคืองง่ายมาแล้วพบว่ามีโอกาสแพ้ต่ำ
   เพราะผิวมันกับสิวเป็นของคู่กัน การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับคนผิวมันจะทำให้ปัญหาสิวหมดไป เพราะอย่างไรแล้วคนผิวมันก็มีดีกว่าผิวอื่นตรงที่มักจะอ่อนเยาว์
คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/blue-herbal-moisturizer.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th