News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


อันดับ 1 รับทำ ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้านอาหาร ป้ายตู้ไฟ หลากหลายขนาด

 • 2 Replies
 • 1396 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline lightboxthai

 • Basic
 • *
 • 8
 • อันดับ 1 ป้ายไฟ ป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟ ราคาพิเศษ
  • ป้ายไฟ ป้ายกล่องไฟ


รับทำป้ายกล่องไฟ ขายกล่องไฟสำเร็จรูป ป้ายตู้ไฟ ป้ายตู้ไฟทรงกลม/เหลี่ยม ออกแบบพร้อมผลิต ส่งทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถติดตั้งเองได้ง่ายๆ มีบริการรับประกันระบบไฟถึง 3 เดือน จดจำ Logo บนป้ายหน้าร้าน ด้วยป้ายกล่องไฟที่จะสว่างไสว โดดเด่นตลอดทั้งคืน

หากคุณท่านสนใจจะเปิดร้านใหม่โดยคิดที่จะสร้างแบรนด์สินค้าให้มีความเป็นเอกลักษณ์และมีความโดดเด่น น่าเชื่อถือ ทางเราแนะนำให้ท่านใช้ ป้ายไฟหน้าร้าน  หรือป้ายกล่องไฟ โดยเราจะมีช่างออกแบบป้ายและทีมงานติดตั้งนอกสถานที่ เพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจทางร้านเราจะจึงกล้ารับประกันบริการและคุณภาพป้ายของเรา ทางร้านสามารถใส่ไฟตามโลโก้ได้ โดยใช้ LED และ ไฟทั่วไปแล้วแต่ความเหมาะสมและงบประมาณที่มี

สร้างความโดดเด่นให้กับร้านค้าหรือธุรกิจของคุณด้วย ” ป้ายกล่องไฟ ” ที่คุณสามารถออกแบบดีไซต์ได้ด้วยตัวเองเพียงแค่มีกราฟิก หรือ โลโก้ มาให้เรา ประกอบลงป้ายตู้ไฟ ก็จะทำให้ร้านค้าของคุณโดดเด่น เป็นที่น่าจดจำ ทั้งในเวลากลางคืน หรือแม้กระทั้งเวลากลางวัน ป้ายไฟหน้าร้าน ของคุณก็จะโดดเด่น ช่วยส่งเสริมให้ธุรกิจของคุณเป็นที่น่าจดจำแน่นอนได้อย่าแน่นอน  นอกจากกล่องป้ายไฟแล้ว เรายังรับทำป้ายโฆษณาครบวงจรทุกชนิด สั่งทำด่วนได้แล้ววันนี้ ติดต่อ LINE หรือ Facebook ได้เลย

ราคา ป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน คิดราคายังไง

ป้ายกล่องไฟ ปั๊มนูน ป้ายไฟวงกลม พิมพ์ 2 ด้านป้ายไฟวงกลม LED รุ่นนี้ มีลักษณะวงกลม แบบปั๊มนูน มีทั้งแบบพิมพ์ด้านเดียว และพิมพ์ทั้ง 2 ด้าน มาพร้อมกับอลูมิเนียมซิงค์ ขายึด ตัวกรอบผลิตจากอะคริลิค ใช้งานได้ทั้ง 2 ด้าน มาพร้อมกับงานพิมพ์สติ๊กเกอร์สุดคมชัด  ราคาเริ่มต้น 1690 บาทเทานั้น

ป้ายกล่องไฟ สี่เหลี่ยม ปั๊มนูน 2 ด้าน / ป้ายไฟหน้าร้านป้ายไฟปั๊มนูน 2 ด้าน ป้ายกล่องไฟ LED Light Box Out Door ป้ายตู้ไฟหน้าร้านติดตั้งภายนอกอาคาร เป็นกล่องไฟสำเร็จรูป ตัวโครงสร้างทำจากอลูมิเนียมซิงค์ ขายึดเหล็ก เเข็งแรง ทนทาน ตัวกรอบ ผลิตจากแผ่นอะคริลิก หน้าเรียบ ทรงปั๊มนูน หนา 3 mm. นิยมทำเป็นป้ายไฟแขวน แขวนติดผนังจากด้านในร้านหรือจากด้านพุน้าร้าน พร้อมงานพิมพ์สติกเกอร์ 3M โปร่งแสง สีสด คมชัด ไฟสว่าง ใช้งานได้ทั้งสองด้าน โดดเด่น เห็นชัดเจน นิยมใช้โฆษณาเป็นป้ายไฟหน้าร้านอาหาร ป้ายไฟแน้าร้านกาแฟ ป้ายไฟหน้าร้านค้า ฯลฯ ราคาเริ่มต้น 2,090 บาท

ป้ายกล่องไฟ สำเร็จรูป / ป้ายไฟหน้าร้าน พิมพ์ 2 ด้าน


กล่องป้ายไฟสำเร็จรูป พิมพ์ 2 ด้าน/ ป้ายตู้ไฟ แบบสี่เหลี่ยมจตุรัส นิยมทำเป็นป้ายไฟแขวน แขวนติดผนัง จากด้านในร้าน หรือจากด้านหน้าร้าน พร้อมงานพิมพ์สติกเกอร์ 3M โปร่งแสง สีสด คมชัด ไฟสว่าง โดดเด่น เห็นชัดเจน นิยมใช้โฆษณาเป็นป้ายไฟหน้าร้านอาหาร ป้ายไฟ หน้าร้านกาแฟ ป้ายไฟหน้าร้านค้า ฯลฯ ราคาเริ่มต้น 2,290 บาท

ป้ายไฟวงกลม ด้านเดียวหน้าเรียบป้ายไฟวงกลม ด้านเดียวหน้าเรียบ แบบกลม ราคาเพียง 890฿ ป้ายไฟ LED รุ่นนี้ สำหรับใช้งานภายในอาคาร ไม่กันน้ำ เหมาะสำหรับเป็นป้ายโฆษณาตกแต่งภายในร้าน สามารถติดตั้งเเยก หรือจัดเรียงกันหลายป้าย เพื่อเพิ่มความสวยงามได้ นิยมทำเป็นป้ายไฟแขวน แขวนติดผนังจากด้านในร้านหรือจากด้านหน้าร้าน พร้อมงานพิมพ์สติกเกอร์ 3M โปร่งแสง สีสดคมชัด ไฟสว่าง โดดเด่น เห็นชัดเจน นิยมใช้โฆษณาเป็น ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายไฟ หน้าร้านกาแฟ ป้ายไฟน้าร้านค้า ฯลฯ

กรอบผลิตจากโลหะพ่นสีดำด้าน แผ่นป้ายทำจากพลาสติก PVC หนา
ใช้งานง่าย แค่เสียบปลักก็ใช้งานได้เลย
น้ำหนักเบาเพียง 1.5 กิโลกรัม
กำลังไฟ 12 วัตต์
ราคาเริ่มต้น 1,690 บาท
*** กรณีลูกค้าไม่มีแบบมาทางร้านขอคิดค่าออกแบบ 150 บาท

สนใจป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้าน ป้ายตู้ไฟ ติดต่อ

LINE : @987ibibm
Facebook: 108Lightbox
Website:  https://bit.ly/108lightbox
บริการป้ายไฟโฆษณาครบวงจร ป้ายไฟหน้าร้าน โดย ป้ายกล่องไฟ ทรงกลม ราคาเริ่มต้นที่ 890 บ.

*

Offline lightboxthai

 • Basic
 • *
 • 8
 • อันดับ 1 ป้ายไฟ ป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟ ราคาพิเศษ
  • ป้ายไฟ ป้ายกล่องไฟ
ขออนุญาตดันกระทู้ อัพเดท ผลงานป้ายกล่องไฟ 18-24 กรกฎาคม 2565

บริการผลิตและติดตั้ง ป้ายตู้ไฟ ป้ายกล่องไฟ ป้ายกล่องไฟ อะลูมิเนียม ป้ายกล่องไฟอะคริลิค ป้ายกล่องไฟเหล็ก ป้ายกล่องไฟไวนิลโปร่งแสง ป้ายไฟร้านค้า รับผลิตป้ายโฆษณาทุกชนิด ในหลากหลายรูปแบบ โดยผลงานทุกชิ้นผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ มีคุณภาพและความประณีตของชิ้นงานในราคาที่ยุติธรรม รวมถึงบริการจัดส่งสินค้า และ ติดตั้งให้ตามกำหนดเวลา ช่วยดึงดูดสายตาคนที่ผ่านไปมาด้วยป้ายกล่องไฟ ในสิ่งที่อยู่บนกล่องไฟ ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ ข้อมูล หรือรายละเอียดต่าง ๆ สนใจป้ายไฟหน้าร้านราคาถูกแนะนำผลงานป้ายกล่องไฟ ป้ายไฟหน้าร้านผลงาน ป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟป้ายกล่องไฟ 108 เหมาะกับธุรกิจแบบไหน
เหมาะสำหรับ โลโก้ร้านอาหาร ร้านค้า ร้านกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจเล็กหรือใหญ่ ก็ทำให้ร้านของคุณโดดเด่น มองเห็นมาแต่ไกล ออกแบบได้หลากหลาย สร้างสีสันได้ตามความต้องการ การใช้ไฟ LED ช่วยให้ทั้งแสงที่สว่าง และยังประหยัดพลังงานได้ดี สามารถเปิดต้อนรับลูกค้าได้ทุกช่วงเวลา

สนใจป้ายกล่องไฟ
https://telegra.ph/%E0%B8%9C%E0%B8%A5%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%9B%E0%B8%B2%E0%B8%A2%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B8%A3%E0%B8%B2%E0%B8%99-108-Lightbox-07-24
บริการป้ายไฟโฆษณาครบวงจร ป้ายไฟหน้าร้าน โดย ป้ายกล่องไฟ ทรงกลม ราคาเริ่มต้นที่ 890 บ.

*

Offline lightboxthai

 • Basic
 • *
 • 8
 • อันดับ 1 ป้ายไฟ ป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟ ราคาพิเศษ
  • ป้ายไฟ ป้ายกล่องไฟ
ขออนุญาติดันกระทู้  ป้ายกล่องไฟให้บริการรวดเร็ว ทันใจ ตรงไปตรงมา เพิ่มความแตกต่าง มีสไตล์ โดดเด่นกว่าใคร ใส่ใจรายละเอียด บริการออกแบบพร้อมติดตั้ง ใส่ใจทุกขั้นตอน ประสบการณ์กว่า10 ปี โรงงานผลิต ป้ายกล่องไฟ เองไม่ผ่านคนกลาง ผู้ผลิตจากโรงงานโดยตรง งานเสร็จรวดเร็ว ตรงเวลา โปรโมทร้านตอนกลางคืน ด้วย Light box ป้ายตู้ไฟติดโลโก้ พร้อมพิมพ์ ที่ 108 Lightbox รับทำป้ายกล่องไฟ ทำป้ายไฟหน้าร้านอาหาร ป้ายไฟสำเร็จรูป LED จัดวางออกแบบ 200. หากใครสนใจ ป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟ หรือป้ายไฟหน้าร้านสวยๆ รบกวนดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
https://ko-fi.com/108lightbox29431
บริการป้ายไฟโฆษณาครบวงจร ป้ายไฟหน้าร้าน โดย ป้ายกล่องไฟ ทรงกลม ราคาเริ่มต้นที่ 890 บ.