News: สินค้าที่ขายแล้ว เจ้าของควรจะเติมคำว่า SOLD ที่กระทู้ และทำการ Lock กระทู้


3 วิธีเลือกซื้อประกันสุขภาพ ให้ได้เบี้ยคุ้มค่า ง่ายๆ ใน 2 วิ

  • 0 Replies
  • 1340 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline arnon74

  • Basic
  • *
  • 28
  • siamspeed.com

ในวันที่เกิดอาการเจ็บป่วยหรืออุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด สิ่งที่ตามมาคือค่ารักษาพยาบาลที่มีมูลค่าสูง สิ่งที่เป็นตัวช่วยในการรองรับความเสี่ยงกับเหตุการณ์ดังกล่าวนั่นก็คือ ประกันสุขภาพ ในทุกวันนี้บริษัทประกันก็นำเสนอแผนประกันสุขภาพหลากหลายแผน มีความคุ้มครองที่แตกต่างกัน ทำให้หลายท่านเกิดความสับสนว่าจะเลือกซื้อประกันสุขภาพแผนไหนดี ให้คุ้มค่ามากที่สุด สวัสดีดอทคอม มีคำตอบ
3 วิธี เลือกซื้อประกันสุขภาพ
1. ประเมินความต้องการของตนเอง
อันดับแรกสามารถประเมินความต้องการเบื้องต้นของตนเองว่า สุขภาพโดยพื้นฐานของตนเองเป็นอย่างไร มีโอกาสเป็นโรคที่ถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์หรือไม่ พฤติกรรมในการใช้ชีวิต รวมถึงการพบเจอความเสี่ยงที่สามารถทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ แล้วจึงค่อยมองหาความคุ้มครองที่ต้องการเพิ่มเติม โดยอ้างอิงจากสวัสดิการพื้นฐานที่มี หากท่านใดเป็นพนักงานประจำ บางบริษัทก็จะมีสวัสดิการเพิ่มเติมมาให้ ตรงสามารถเลือกความคุ้มครองเพิ่มเติมได้เลย เพื่อให้ได้เบี้ยประกันที่ถูกแต่ได้รับความคุ้มครองที่ครอบคลุม อีกทั้งในเรื่องของค่ารักษาให้ประเมินเอาว่าต้องการค่ารักษาแบบแยกจ่ายหรือเหมาจ่าย เพราะเบี้ยประกันสุขภาพก็จะแตกต่างออกไป ที่สำคัญการเลือกโรงพยาบาลในเครือข่ายหลากหลายพื้นที่ ก็เป็นสิ่งที่ควรคำนึง หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน จะได้เข้ารับการรักษาและเรียกร้องค่าสินไหมได้ทันที

2. เปรียบเทียบแผนประกันสุขภาพ
ในปัจจุบันบริษัทประกันภัยก็ถือกำเนิดมากมาย แล้วแต่ละบริษัทประกันก็มีแผนประกันที่หลากหลายในการนำเสนอขาย ซึ่งประกันสุขภาพแต่ละแผนจากแต่ละบริษัทประกันก็มีความคุ้มครองที่ไม่เหมือนกันตามเบี้ยประกันที่จ่ายไป ซึ่งความคุ้มครองในแต่ละด้านและทุนประกันค่ารักษาพยาบาล ก็แตกต่างไปตามแผนประกันของบริษัท สำหรับใครที่ต้องการซื้อประกันสุขภาพ บางท่านอาจจะหาข้อมูลจากหลายๆ บริษัทมาประกอบการตัดสินใจ แต่ในตอนนี้มีบริการจากสวัสดีดอทคอม ที่สามารถเลือกประกันจาก 14 บริษัทชั้นนำ และทำการเปรียบเทียบเบี้ยประกันสุขภาพ กับความคุ้มครองที่ตรงใจมากที่สุด โดยเว็บไซต์จะทำการประมวลเพียง 2 วินาทีเท่านั้น

3. ประเมินความสามารถในการจ่ายเบี้ยประกัน
แน่นอนว่าความคุ้มครองที่ครอบคลุมรอบด้าน มักจะมากับเบี้ยประกันที่สูงตามไปด้วย ในทางที่ดีควรพิจารณาถึงความต้องการในด้านความคุ้มครอง เพื่อให้เบี้ยประกันที่จ่ายไปคุ้มค่ามากที่สุด อีกทั้งจำเป็นต้องตรวจสอบสภาพคล่องทางการเงินว่ามีความสามารถจ่ายเบี้ยประกันไหวไหม เพื่อไม่ให้กระทบกับการเงินของตนเอง
 


ประกันสุขภาพ ที่ไหนดี แนะนำประสุขภาพจากสวัสดีดอทคอม
สำหรับท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าจะทำประกันสุขภาพที่ไหนดี แนะนำประสุขภาพจากสวัสดีดอทคอม สามารถเลือกบริษัท ความคุ้มครองและเบี้ยประกันที่ตรงใจ
ประกันสุขภาพ Viriyah Gold by BDMS
    อุ่นใจไร้กังวล ไม่ต้องสำรองจ่าย เมื่อเข้ารักษารพ.ในเครือ BDMS ทั่วไทย*
    คุ้มครองค่ารักษาผู้ป่วยใน เหมาจ่ายสูงสุด 5 ล้านบาทต่อครั้ง
    ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริหาร สูงสุด 15,000 บาทต่อวัน
    ต่ออายุได้ถึง 100 ปี ไม่เคลมมีเงินคืน
    เบี้ยเริ่มต้นเพียง 49 บาท/วัน*
    รับเพิ่มกระเป๋าสะพายมูลค่า 550 บาท* จำนวน 1 ใบ/ กรมธรรม์ เมื่อสมัครเบี้ยประกันสุทธิหลังหักส่วนลด 20,000 – 39,999 บาท หรือ บัตรเติมน้ำมันบางจากมูลค่า 2,000 บาท/กรมธรรม์ เมื่อสมัครเบี้ยประกันสุทธิหลังหักส่วนลด 40,000 บาทขึ้นไป
คลิกเลย ประกันสุขภาพจากสวัสดีดอทคอม