News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


ทะเบียนรถมงคล งานรุ่งเงินปัง สวัสดีดอทคอม ค้นหาง่ายๆ ใน 2 วิ

  • 0 Replies
  • 1356 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline arnon74

  • Basic
  • *
  • 28
  • siamspeed.com

ความเชื่อเรื่องโชคลางและดวง เป็นสิ่งหนึ่งที่อยู่ร่วมกับสังคมไทยมาช้านาน ตามความเชื่อนั้นตัวเลขที่เราใช้อยู่ในชีวิตประจำวัน ล้วนส่งผลกับเราทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น เลขที่บ้าน ที่อยู่อาศัย เลขบัตรประชาชน หมายเลขโทรศัพท์ รวมถึงเลขทะเบียนรถด้วยเช่นกัน แต่หมายเลขอะไร จะเป็นเลขมงคลส่งเสริมการงาน การเงิน ให้กับเจ้าของผู้ขับขี่บ้าง วันนี้ สวัสดีดอทคอม มีคำตอบมาฝากกัน ประกันภัยรถยนต์
วิธีการดูเลขทะเบียนรถมงคล
สำหรับความเชื่อเรื่องเลขทะเบียนรถนั้นมีอยู่มากมายหลายศาสตร์ด้วยกัน เช่น การใช้สีรถถูกโฉลกและหลีกเลี่ยงตัวเลข หรือ ตัวอักษรที่เป็นกาลกิณีตามวันเกิดของเจ้าของรถตามหลักทักษา, การคำนวณจากผลรวมเลขทะเบียนรถ และ การใช้คู่เลขมงคลมาอยู่ในตำแหน่งต่างๆของเลขทะเบียน เพื่อก่อให้เกิดโชคลาภหรือผลลัพธ์ส่งเสริมดวงของผู้ใช้งาน ซึ่งสำหรับบทความนี้ เราจะเน้นที่การใช้คู่เลขมงคล และคู่เลขที่ควรหลีกเลี่ยงเป็นหลัก เสริมด้วยสีรถถูกโฉลกสำหรับคนเกิดแต่ละวัน เนื่องจาก ผลรวมนั้น สามารถประกอบด้วยคู่เลขหลายตัวหลายแบบมารวมกันแล้วให้ผลรวมเดียวกันได้ ดังนั้น ท่านที่ผลรวมเลขทะเบียนออกมาไม่ดี ไม่ต้องกังวลใจ สามารถใช้หลักการดู “คู่เลขทะเบียนรถมงคล” แทนได้ โดยมีหลักการดังนี้ เช่น 2 สว 6395 คู่เลขจะนับจากตัว 6395 นั่นคือ 63, 39, 95 สามคู่นี้เรียกว่าคู่เลข ส่วนเลข 2 ซึ่งเป็นเลขตัวหน้าสุด ไม่ต้องเอามาเข้าคู่กัน และไม่เอาตัวหนังสือ มาร่วมในการดูด้วยเช็คเบี้ยประกันรถยนต์

คู่เลขทะเบียนรถเจ้าของกิจการ เพิ่มอำนาจบารมี
สำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการ หรือผู้บริหาร ที่ต้องการภาพลักษณ์ของความน่าเชื่อถือ ส่งเสริมบารมี ดึงดูดทรัพย์ หมุนเงินคล่อง ตลอดจนมีหุ้นส่วนที่สามารถเป็นที่ปรึกษาหรือช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ สามารถใช้คู่เลข 78, 87, 24, 42, 36, 63, 28, 82 ร่วมกับคู่เลข 15, 51, 35, 53, 45, 54, 89, 98, 99 เนื่องจากเลข 5 จะช่วยให้ผู็ขับขี่มีสติมากขึ้น รวมถึงเลข 9 ที่มีความหมายถึง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครอง
คู่เลขทะเบียนรถเรียกลูกค้า เมตตามหานิยม
เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานบริการ หรือ งานที่ต้องมีการติดต่อประสานงาน กับ ผู้คนเยอะๆ ต้องอาศัยจำนวนลูกค้า หรือรายได้แปรผันตรงกับจำนวนลูกค้า ไปจนถึงการที่ผู้ใช้รถใช้ถนนคนอื่น มีน้ำใจกับเรา ลองใช้เลขคู่เหล่านี้ดู 22, 23, 32, 24, 42, 26, 62, 29, 92, 36, 63 (ถ้าจะให้ดี ควรปิดท้ายด้วยเลข 5 เพราะเป็นเลขแห่งสติ เสริมเรื่องความปลอดภัย)คู่เลขทะเบียนคนขับรถบ่อย แคล้วคลาด
กลุ่มเลขช่วยให้ขับรถมีสติ พร้อมสิ่งศักดิ์สิทธิ์ปกป้องคุ้มครอง ได้แก่ เลขคู่ 15, 51, 55, 49, 94, 95, 59, 99 แต่หากคุณเป็นคนที่คิดเร็ว ขับรถเร็วและขับรถบ่อยบ่อยด้วยหน้าที่ เช่น เป็นเซลล์ หรือ ทำงานด้านการขนส่ง ที่ต้องอาศัยความไว และมีคู่แข่งเยอะ สามารถใช้คู่เลข 35, 53, 39, 93, 49, 94 ได้
จะเห็นได้ว่า ทะเบียนรถมงคล เป็นศาสตร์แห่งตัวเลขที่มีวิธีให้เลือกคำนวณได้หลากหลายแบบตามความเชื่อส่วนบุคคล อย่างไรก็ตามผู้อ่านควรใช้วิจารณญาณ และในการขับรถบนท้องถนน สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือการขับรถอย่างระมัดระวัง ปลอดภัย ไม่ประมาท ดังนั้นเมื่อได้เลขทะเบียนมงคลมาแล้วก็อย่าลืมขับขี่อย่างมีสติ พร้อมซื้อหรือต่ออายุประกันรถยนต์ซื้อประกันรถยนต์ ตัวช่วยไว้อุ่นใจยามฉุกเฉินด้วยเช่นกัน
ทำเรื่องประกันให้เป็นเรื่องง่ายๆ คลิกเปรียบเทียบประกันรถยนต์ สวัสดีดอทคอม ผ่อนเงินสด 0% นาน 12 เดือน ไม่ง้อบัตรเครดิต ฟรี! บัตรของขวัญสูงสุด 1,000 บาท เมื่อซื้อประกันและแชร์ประสบการณ์ผ่าน Facebook *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด ประกันออนไลน์ คุ้มครองครบ จบที่เดียวเบี้ยประกันรถยนต์ สวัสดีดอทคอม โทร 02 098 5999