News: ขายของไม่ลงรูปหรือไม่ลงราคา จะโดนลบ ทำบ่อยๆจะโดนแบน


เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ELDERLIFE ELB-201H 2 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอน 4 ตอน

  • 0 Replies
  • 801 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline satangxxx

  • Basic
  • *
  • 23
  • siamspeed.com
สำหรับใครที่กำลังมองหาเตียงผู้ป่วยแต่ยังไม่รู้จะเลือกแบบไหนดี แนะนำเป็นเตียงรูปแบบไฟฟ้า อย่าง ELDERLIFE ELB-201H 2 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอน 4 ตอน ที่พร้อมให้คุณได้นำไปใช้อย่างดีที่สุด คุณสมบัติครบครัน แถมราคาน่าคบหา เอาเป็นว่าเราไปติดตามพร้อม ๆ กัน เพื่อการตัดสินใจที่เหมาะสมตอบโจทย์การใช้งานคุณสมบัติเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า ELDERLIFE ELB-201H 2 ไกร์

เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า ELDERLIFE ELB-201H 2 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอน 4 ตอน เป็นตัวช่วยที่จะมาทำให้การนอนหลับผู้ป่วยมีประสิทธิภาพมากขึ้น โดยที่มีการปรับเอนร่างกายได้ นอนหลับสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น มีฟังก์ชันที่หลากหลายเพื่อรองรับการใช้งานที่ครอบคลุม สามารถปรับระดับพนักพิงหลังได้ หรือจะปรับระดับเข่าได้ด้วยตามความต้องการเช่นกัน เพื่อท่าทางที่เหมาะสม

ด้วยการใช้วัสดุที่มีมาตรฐาน แข็งแรง มั่นคง เพื่อการใช้งานยาวนาน ปลอดภัย ใช้รีโมตควบคุมการทำงานได้ ออกแบบปุ่มกดใช้งานง่าย ชัดเจน เคลื่อนย้ายง่ายด้วย4 ล้อเลื่อน มีระบบล็อคล้อเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงระหว่างใช้ ไม่ให้ลื่นไหล ทั้งมาพร้อมฟูกที่นอน และเสาน้ำเกลือ ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการใช้งาน รองรับน้ำหนักมาก 240 กก. แบบกระจายน้ำหนัก

- ปรับการใช้งานได้ 2 รูปแบบที่มีการปรับพนักพิงหลัง หรือปรับระดับเข่าได้ ใช้รีโมตไฟฟ้าในการควบคุม
- โครงสร้างเตียงใช้เหล็กคุณภาพสูง แข็งแรง ทนทาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 240 กก. แบบกระจายน้ำหนัก
- เคลื่อนย้ายสะดวกไปกับ 4 ล้อที่ล็อกได้ สร้างความสะดวกสบาย ปลอดภัย
- มีราวกั้นเตียงอะลูมิเนียมอัลลอย ปรับสไลด์ขึ้นลงได้ตามต้องการ ป้องกันไม่ให้ตกเตียง จะพับเก็บก็ได้ด้วยสร้างความสะดวกสบาย
- มาพร้อมฟูกที่นอน 4 ตอน กันน้ำได้ มีเสาน้ำเกลือให้ด้วย
- ปรับพนักพิงหลังได้ 0 – 75 องศา ปรับระดับเข่าได้ 0 – 45 องศา

ข้อควรระวังใช้งาน ELDERLIFE ELB-201H 2 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอน 4 ตอน

เตียงคนไข้ ELDERLIFE ELB-201H 2 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอน 4 ตอน มีข้อควรระวังที่ต้องรู้ คือไม่ควรวางเตียงในที่ที่อากาศไม่ถ่ายเท อับชื้นนาน ๆ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเชื้อรา รวมถึงนำราวเตียงขึ้นจากเตียงเพื่อป้องกันผู้ป่วยตกเตียง เมื่อต้องการขนย้ายเตียง ไม่ควรใช้วิธีลากหรือผลัก ไม่ควรวางสิ่งของที่มีน้ำหนักมากเกินไปที่เตียง ห้ามกระโดด กระแทกเตียง เพื่อคงสภาพในการใช้งานให้ยาวนาน  ห้ามใช้วัสดุที่แข็งหยาบ น้ำยา ผ้าเปียก สารเคมีในการเช็ดทำความสะอาด ไม่ควรวางเตียงที่ตำแหน่งความชื้นสูง แดดแรง ใกล้ห้องน้ำ หรือใต้แอร์

การใช้งานเตียงผู้ป่วย ELDERLIFE ELB-201H 2 ไกร์ พร้อมฟูกที่นอน 4 ตอน จะใช้เพื่อนอน ควบคุมด้วยไกร์หมุน หรือรีโมตคอนโทรล แนะนำว่าให้ศึกษาข้อมูลสินค้า และการใช้งานให้ละเอียดเสมอ โดยมีราคาอยู่ที่ 35,900 บาท ผ่านซื้อออนไลน์ลดเหลือ 26,900 บาท