News: สินค้าที่ขายแล้ว เจ้าของควรจะเติมคำว่า SOLD ที่กระทู้ และทำการ Lock กระทู้


แนะนำรถเข็นผู้ป่วยแบบวีลแชร์ไฟฟ้า ADLER DRIVE YE135 (HYBRID) สีดำ

  • 0 Replies
  • 751 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline satangxxx

  • Basic
  • *
  • 23
  • siamspeed.com
วันนี้เราจะมาแนะนำถึงรถเข็นผู้ป่วยแบบวีลแชร์ไฟฟ้าที่มีไว้เพื่อให้ทุก ๆ คน/ได้ใช้งานเสริมสร้างความปลอดภัย เดินทางเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ผู้สูงอายุได้อย่างลงตัว ซึ่งก็คงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก ADLER DRIVE YE135 (HYBRID) สีดำ ที่คุณสมบัติดีเยี่ยม แถมมีราคาที่ครอบคลุม แต่จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรไปติดตามพร้อม ๆ กันดีกว่าคุณสมบัติรถเข็นผู้ป่วย ADLER DRIVE YE135 (HYBRID) สีดำ

สำหรับวีลแชร์ไฟฟ้าของผู้ป่วยหรือผู้สูงวัย ADLER DRIVE YE135 (HYBRID) สีดำ มีคุณสมบัติน่าสนใจเพราะมีส่วนช่วยอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายโดยระบบไฟฟ้าที่มีการควบคุมผ่านรีโมต สามารถปรับเข็นมือได้ด้วยผู้ใช้งานเอง หรือจะให้ผู้ดูแลช่วยบังคับก็ได้เช่นกัน เสริมสร้างความปลอดภัยได้สูงสุดด้วยระบบแม่เหล็กไฟฟ้าที่ป้องกันการลื่นไหล ตัวโครงรถเข็นใช้อะลูมิเนียมทำออกมาได้ดี ทนทาน อายุการใช้งานยืนยาว มีขนาดล้อใหญ่ 24 นิ้ว ทำให้เคลื่อนที่ไปตามสถานที่ต่าง ๆ ได้อย่างดี

- รถเข็นแบบล้อใหญ่ 24 นิ้ว ยางตัน ไม่ต้องเติมลม รองรับน้ำหนักผู้ใช้งานได้สูงสุด 135 กก.
- โครงสร้างใช้อะลูมิเนียม ทำให้รถมีความทนทาน ใช้ได้ยาวนาน
- ทำงานด้วยมอเตอร์ที่ให้ความเร็วสูงสุด 6 กก./ชั่วโมง ขับเคลื่อนรถได้แม่นยำ
- เป็นรถเข็นไฟฟ้าที่ควบคุมได้รีโมต มีการขับเคลื่อนได้ด้วยมือ
- ให้ระยะเวลาในการขับขี่ 18 – 22 กม. เมื่อชาร์จเต็ม 1 ครั้ง ก็จะได้ในระยะเวลาชาร์จเต็ม 8 – 10 ชม.
- สามารถพับเก็บได้ด้วย สามารถพกพาไปได้สะดวกสบาย
- ความกว้างของที่นั่งมีขนาดพิเศษ เพื่อความสบายของผู้ใช้งานทุก ๆ คน

ข้อมูลทางเทคนิค และสิ่งที่จะได้รับภายในกล่อง

วีลแชร์ยี่ห้อ ADLER DRIVE YE135 (HYBRID) สีดำ มีข้อมูลทางเทคนิคคือด้วยคือสามารถรับน้ำหนักได้ 135 กก., ขนาดล้อแบ่งเป็นล้อหน้า 8 นิ้ว ล้อหลัง 24 นิ้ว, ความชันสูงสุด 12 องศา, ความเร็วสูงสุด 6 กม./ชม., เวลาที่ใช้ในการชาร์จ 8 – 10 ชม., แบตเตอรี่ มีแบบตะกั่ว – กรด 24 โวลต์ และ 24 แอมแปร์ (คู่), เครื่องชาร์จ 24 โวลต์ และ 2 แอมป์, มอเตอร์ (คู่) Brushed motor 24 โวลต์ และ 200 วัตต์ ระยะทางในการขับขี่ 18 – 22 กม. ส่วนอุปกรณ์ที่มีภายในกล่องก็จะมีมอเตอร์ 2 ชุด, แบตเตอรี่ 1 ชุด, เข็มขัดนิรภัย 2 เส้น, รีโมตควบคุม 1 ชุด, คู่มือการใช้งาน 1 ชุด, โครงรถเข็นไฟฟ้ารุ่น YE135 1 คัน

อย่างไรก็ตาม รถเข็นผู้ป่วย ADLER DRIVE YE135 (HYBRID) สีดำ แนะนำว่าให้คาดเข็มขัดนิรภัยไว้ตลอดการใช้งาน อ่านคำเตือนในฉลากและเอกสารกำกับเครื่องมือแพทย์ก่อนใช้ ทั้งนี้ ควรมีการดูแลผู้ป่วย คอยดูแลใกล้ชิด เมื่อปรับเป็นระบบไฟฟ้าตัวรถจะล็อคให้เข็นไม่ได้ ไม่ควรเหยียบที่วางเมื่อต้องการลุกจถรถเข็น เพราะอาจจะล้มไปด้านหน้าได้ ห้ามใช้น้ำยาที่มีฤทธิ์กรด – ด่างในการมาทำความสะอาด โดยราคาจะอยู่ที่ 32,400 บาท หากซื้อผ่านออนไลน์ลดเหลือ 25,900 บาท