News: เว็ปเราอายุ 14 ขวบแล้วนะ


[ติดจอง]BMW 730i E65 รถ VVIP สี Oxford Green คันเดียวในประเทศ 477,777.77เท่านั้น

 • 2 Replies
 • 1482 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline showpan

 • Intermediate
 • **
 • 100
***กรุณาอ่านให้จบ แบบทุกตัวอักษร แล้วจะลดคำถามไปได้มากจริงๆครับ***
***อ่านจบแล้ว สนใจติดต่อคุณนิ้ง 093-329-2040 ครับ***
ราคา 477,777 เท่านั้น โรคจิตดีแท้ ต่อไม่ได้ซักบาท!!!
********ติดจองแล้วครับ*********


ผมซื้อรถคันนี้ต่อมาจากท่านฑูตซาอุฯประจำประเทศไทยเมื่อปี 2559 ด้วยความโชคดีที่ได้รู้จักคนข้างในสถานฑูตฯ ซึ่งตัวรถเองก็นำเข้ามาในประเทศและใช้โดยท่านฑูตตั้งแต่ปี 2553 การที่เป็นรถนำเข้าทั้งหมด ประกอบที่โรงงานในเยอรมันทำให้ได้สเป็คที่ไม่เหมือนกับประกอบในประเทศเลยครับ ตั้งแต่สีที่เป็นสีพิเศษ Oxford Green ที่หาไม่ได้ในประเทศ (สีเหมือนรถ ผบ.ทบ. ครับ น่าเกรงขามสุดๆ) ตัวบอดี้รถที่เป็น E65 (ในประเทศมีแต่ E66 ที่เป็นช่วงยาว ในขณะที่ E65 จะสั้นกว่าเล็กน้อย จะสปอร์ตกว่า เบากว่าเล็กน้อย ทำให้จะขับเอง หรือจะนั่งก็ได้)

ผมซื้อรถมาในราคา 650,000 บาท ซึ่งผมก็คิดว่าถูกมากแล้วสำหรับรถในระดับนี้ ทำให้ผมไม่คิดที่จะขายเลย สู้ทำให้ดีและนำมาใช้เองดีกว่า เพราะโอกาสที่จะได้ของระดับนี้ในราคาเท่านี้ คงจะไม่ได้มาบ่อยๆ ดังนั้นผมจึงไปทำมาดังนี้ครับ
1.   เปลี่ยนโช้คถุงลมทั้ง 4 ต้น ที่ต้องเปลี่ยนเลยเพราะว่าหากรอให้เสียแล้วเปลี่ยน ราคาในประเทศจากสูงมากๆครับ (เบิกศูนย์ เปลี่ยนศูนย์ สี่ต้น ซื้ออีโคคาร์ได้คันนึงเลยครับ) เพราะขนาดซื้อมือสองมาจาก ebay ยังโดนไป 5-6หมื่นเลยครับ
2.   เปลี่ยนไฟหน้า หลัง ให้เป็น US SPEC ซึ่งสวยกว่าเยอะมากๆๆๆ ปัญหาก็คือ คนสติดีๆ เค้าไม่ซื้อกันหรอกครับ เพราะมันแพงมากๆ ราคาของโคมหน้าที่สั่งมา บวกค่าส่ง ค่าภาษี โดนไปประมาณ 7 หมื่นครับ โคมหลังขาวแดงอีกประมาณสองหมื่น เฉพาะรายการนี้รวมกันก็ 9 หมื่นแล้วครับ
3.   เปลี่ยนเป็นล้อ 20 M +ยาง ประมาณ 4 หมื่นกว่าครับ
4.   ติดตั้งกล้องหลังแบบซ่อนสายแทนระบบ Parktronic เพราะเห็นชัดกว่ากันเยอะเลยครับ และหลังๆเจ้า Parktronic ก็ชอบเกเรด้วยครับ เลยใช้กล้องแทนทั้งหมดเลย ติดตั้งมาประมาณหมื่นนึงครับ
5.   ทำกุญแจเป็นกุญแจรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนแบ็ตได้ครับ กุญแจรุ่นนี้เป็นระบบชาร์จ แบ็ตฝังข้างใน ซึ่งเวลาแบ็ตเสื่อมแล้วเปลี่ยนไม่ได้ครับ ปัญหาก็คือถ้าอยู่ๆแบ็ตกุญแจหมดระหว่างทางนี้ กินข้าวลิงข้างทางเลยทันทีครับ ผมไม่อยากเสี่ยงตรงนั้น ก็เลยไปทำกุญแจแบบรุ่นใหม่ที่เป็นผู้เป็นคนขึ้นมา แบ็ตเปลี่ยนได้เองไม่ยาก โดนไป 12,000 ครับ ราคาโหดร้าย แต่ไม่มีทางเลือกอื่นครับ

เบ็ดเสร็จแล้วโดนไปประมาณ 2 แสนครับ รวมกับค่าตัวรถก็ประมาณ 850,000 ส่วนเครื่องกับเกียร์ยังดีมากๆอยู่ ที่ท่านฑูตใช้มาทั้งหมดวิ่งมาแค่ประมาณ 110,000 แล้วผมมาใช้ต่ออีกประมาณ 10,000 กิโล เครื่องทั้งเครื่องและเกียร์นั้นไม่เคยทำอะไรและก็ไม่มีปัญหาใดๆ เลย
สิ่งที่ยังต้องทำ เพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ต้องเรียนว่าจริงๆแล้วผมไปตามไล่เก็บพวกนี้และขายให้แพงขึ้นก็ได้นะครับ เพราะของก็ซื้อมาแล้ว (เช่นจอไมล์ ฝาครอบกระจกมองข้าง) แต่ผมขี้เกียจจะทำเช่นนั้นแล้ว ต้องผมก็ต้องการให้คุณรู้ทั้งหมดทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับรถคันนี้โดยที่ไม่มีการปิดบังใดๆทั้งสิ้นครับ
1.   โช้คฝากระโปรงหน้า+หลัง มันค้ำไม่อยู่ อันนี้เป็นมาตั้งแต่แรกแล้วครับ แต่ผมยังไม่ได้แก้ไข
2.   ผ้าหุ้มหลังคาเป็นท้องช้าง อันนี้ก็เป็นมาตั้งแต่แรก และเป็นทุกคัน ตอนนี้เอาหมุดไปปักไว้ ยังไม่แก้ไขอะไรครับ
3.   เซ็นเซอร์ฝากระโปรงหน้า คือมันขึ้นว่าปิดไม่แน่น แต่จริงๆแล้วคือแน่นแล้ว ซึ่งตรงนี้ก็เป็นมาตั้งแต่ทีแรกเช่นกัน แต่ผมยังไม่ได้แก้ไขเพราะเห็นว่ามันไม่ได้ด่วนอ่ะไรครับ
4.   วิทยุมันจะหน่วงๆ นิดนึง อันนี้ผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นอะไร เหมือนว่าพอหมุนแล้วอีกซักพักถึงขึ้นมา แต่ปกติผมก็ไม่ได้ฟังอะไรอยู่แล้ว เลยไม่ได้สนใจอะไร
5.   หน้าปัดเรือนไมล์มันเหมือนเป็นรอยร้าวๆจากด้านใน อันนี้ผมซื้ออันใหม่มาแล้วครับ ซื้อมา 25,000 ผมแถมไปให้ด้วย สะดวกก็ไปเปลี่ยนได้เลยครับ ไม่สะดวกก็ไม่ได้ด่วนอะไร
6.   ฝาครอบกระจกมองข้าง โดนมอไซเสยไปครับ ก็เลยซื้อฝาใหม่มาเรียบร้อย แต่ยังไม่ได้ทำสี ผมแถมฝาไปให้ครับ
7.   เวลาสตาร์ทเครื่องตอนเช้าๆที่เครื่องยังไม่ร้อน มันจะสั่นๆนิดนึง พอมันร้อนปกติก็จะหายไป จริงๆอาการนี้ผมไม่ต้องบอกก็ได้ครับ เพราะคุณไม่เห็นอยู่แล้วตอนมาลอง พอมันร้อนมันก็หายเอง แต่ผมอยากจะให้ชัดเจนในทุกเรื่อง เลยต้องแจ้งให้ทราบครับ
8.   ผมพึ่งเปลี่ยนแบ็ตเตอร์รี่ไปประมาณไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ตอนนี้จอดทิ้งไว้ 2 เดือนก็ยังมีแบ็ตอยู่ครับ อึดมาก และในช่วงเดียวกันผมก็ได้เปลี่ยนผ้าเบรคหน้าไป แต่ลืมเปลี่ยนเซนเซอร์ผ้าเบรค อันนี้ก็คงไม่ได้แก้ไขยากเย็นอะไรครับ ก็ไปเปลี่ยนเซนเซอร์ผ้าเบรคซะ
9.   Parktronic (PDC) ทำงานบ้างไม่ทำงานบ้าง แต่ตรงนี้ผมไม่เคยใช้เลย เพราะรถมีกล้องหลัง ใช้สะดวกกว่า PDC อีกครับ

ระบบไฟฟ้าอื่นๆ ปกติดีทั้งหมดครับ ไม่ว่าจะเป็นประตูดูด ตู้เย็น ม่านไฟฟ้า ฯลฯ สภาพสี จัดว่าโอเคเลย ไม่เคยทำสีแม้แต่ชิ้นเดียวครับ สภาพก็เป็นไปตามความเป็นจริง รถใช้งานมาประมาณนี้ก็ต้องมีริ้วรอยกันบ้างตามธรรมดา

เพราะผมเห็นว่ามีจุดที่ต้องทำอยู่บ้าง เลยพยายามดูว่ารุ่นนี้เค้าขายกันอยู่ถูกที่สุดเท่าไหร่ และผมขายให้ถูกกว่านั้นไปอีก ผมจึงต้องการจะขายเพียง 477,777.77 บาท โดยห้ามต่อแม้แต่บาทเดียว เพราะผมบอกราคาที่ใจผมต้องการจริงๆ ถ้าไม่ได้เท่านี้ผมก็ไม่เอา ไม่ต้องมานั่งเดาใจกันครับ..
ในราคานี้ คุณจะได้ของแถมทั้งหมดเกือบหนึ่งแสนบาท ตามในรูป และอุปกรณ์ตกแต่งรวมๆแล้วอีกประมาณหนึ่งแสนบาทตามรูปเช่นกัน เท่ากับว่าจริงๆแล้ว ผมขาย BMW Series 7 E65 คันนี้ไปในราคาเพียงสองแสนกว่าบาทเท่านั้น!!!

และก็ท้ายสุด ถ้าคุณยังมีเรื่องให้คิดมากอีก... ทะเบียนรถคันนี้คือ 5กฏ70 ซึ่งผมซื้อมาสามหมื่น ผมขี้เกียจเก็บไว้แล้วครับ ผมแถมให้คุณไปอีก!!!!!!! เอาไปเลย แต่เอาไปต่อทะเบียนเองนะครับ พึ่งหมดไปเมื่อเดือน 2 ที่ผ่านมาครับ.. หักลบค่าทะเบียนไปอีก ราคารถเหลือสองแสนต้นๆ ถูกกว่า e38 อีก ราคาจิตมาก....

เอาล่ะครับ รถมีอยู่คันเดียว ขอเชิญทุกๆท่านตบตีแย่งกันได้ตามอัธยาศัย อ่านกติการให้ดีก่อนมาใครมาก่อน ได้ก่อนครับ!


01" border="0
02" border="0
03" border="0
04" border="0
05" border="0
06" border="0
07" border="0
09" border="0
11" border="0

ขอบคุณพืนที่ของ Siam Speed เป็นอย่างยิ่งครับ
« Last Edit: 28 April 2017, 08:20:25 by showpan »

Offline OXYGEN2

 • Legacy 2.5GT B4
 • Intermediate
 • **
 • 108
 • Legacy 2.5GT B4
  • เครื่องปั่น
+1 ชอบคนที่บอกรายละเอียดครบแบบนี้ครับ ราคาก็ไม่แพงครับ

Offline chate11

 • Basic
 • *
 • 19
1+ ให้อีกเสียงครับ คุ้มเกินราคา  สวย ใครหารุ่นนี้อยู่ไม่ผิดหวังครับ