News: บอร์ดใหม่ บอร์ดซื้อรถยนต์ ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ หรือมองหารุ่นใดรุ่นหนึ่งเป็นพิเศษ​ ให้ใช้บอร์ดนี้เพียงที่เดียว


LAMBORGHINI GALLARDO สีเทา พิเศษ “รถใหม่ป้ายแดงย

 • 2 Replies
 • 3657 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline ai04832122

 • Basic
 • *
 • 3
 • siamspeed.com
  • รถสปอร์ตมือสอง ทีเอ็นพี อิมพอร์ตคาร์ ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี
รถสปอร์ตมือสอง LAMBORGHINI GALLARDO
ราคา 13,900,000 บาท

สีเทา พิเศษ “รถใหม่ป้ายแดงยังไม่จดทะเบียน” สภาพเหมือนใหม่
Ecu remap AVS motorsports, Header Infotech, Front barke Disc Brembo 380mm., EBC brake pads, Carbon engine bay, K&N Air Filter, 600hp
ยี่ห้อLamborghiniเลขไมล์
รุ่นรถยนต์Gallardoสีเทา
โฉมรถยนต์Model 2013ประเภทรถ
ปี2013อัพเดตวันที่14 ส.ค. 2559

รถสปอร์ตมือสอง ทีเอ็นพี อิมพอร์ตคาร์ ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี

------ทำไมต้องใช้บริการกับเรา-----
เรามีศูนย์บริการรถนำเข้าเฉพาะทางระดับมืออาชีพ
ขอแนะนำศูนย์บริการรถนำเข้าเฉพาะทางระดับมืออาชีพ TNP AUTO SERVICE เป็นตัวแทนศูนย์บริการ JEEP, CHRYSLER, FIAT, LAND ROVER แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยรวมทั้งให้บริการ MERCEDES BENZ โดยช่างผู้ชำนาญการมากประสบการณ์กว่า 30 ปี

1. รถสปอร์ตมือสองใหม่ 100 %
2. เสียภาษีถูกต้อง 100 %
3. มีศูนย์บริการรับรองรถทุกรุ่น
4. Warranty 1 year 30,000 Km.
5. บริการให้คำปรึกษา ฟรี
6. บริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์ตามระยะทาง ฟรี
7. บริการรถ slide ในกรณีที่รถมีปัญหา 24 ชม. ฟรี

------การรับรองการนำเข้ารถสปอร์ตมือสองที่ถูกต้อง-----
1. แบบใบรับรองการนำเข้ารถสปอร์ตมือสอง แบบ 32 ( กรมศุลกากร )
2. แบบแสดงภาษีสรรพสามิตและภาษีมูลค่าเพิ่ม ( VAT )
3. แบบใบเสร็จรับเงินและใบกำกับภาษี ( Invoice )
4. แบบแสดงกรมการขนส่งทางบกเพื่อใช้ในการโอน
5. รถทุกคันได้รับใบอนุญาต สมอ. จากสำนักมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม

"ชอบของดี ราคาดี คุณภาพดี ทีเอ็นพี อิมพอร์ตคาร์ " ติดต่อศูนย์บริการ   085-209-4444

เว็บไซท์ http://www.tnpusedcars.com/
« Last Edit: 07 November 2016, 11:52:15 by ai04832122 »

Offline ai04832122

 • Basic
 • *
 • 3
 • siamspeed.com
  • รถสปอร์ตมือสอง ทีเอ็นพี อิมพอร์ตคาร์ ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี
ภาพประกอบครับ


กำลังทำวีดีโออยู่ครับ ถ้าชอบ ใครต้องการข้อมูลเพิ่มโพสถามได้ในกระทู้เลยครับ

Offline ai04832122

 • Basic
 • *
 • 3
 • siamspeed.com
  • รถสปอร์ตมือสอง ทีเอ็นพี อิมพอร์ตคาร์ ประสบการณ์มากกว่า 15 ปีประวัติ Lamborghini
TAGS : รถสปอร์ตมือสอง แลมโบกีนี รถสปอร์ต

ประวัติ Lamborghini

หนึ่งใน รถสปอร์ตมือสอง ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นรถระดับซุปเปอร์คาร์อย่าง “แลมเบอร์กินี” นั้นมีจุดเริ่มต้นมาจากความไม่พอใจเล็กๆ ของใครคนหนึ่งที่นำไปสู่การพัฒนาจนกลายมาเป็นรถสปอร์ ตชื่อก้องโลกในปัจจุบัน ซึ่งใครคนนั้น มีนามว่า “เฟอรุชชิโอ แลมเบอร์กินี”

เฟอรุชชิโอ แลมเบอร์กินี
เฟอรุชชิโอ แลมเบอร์กินี คือชื่อของผู้สร้างตำนานบทใหม่ของรถสปอร์ตระดับซุปเปอร์คาร์ เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน พ.ศ.2459 ในหมู่บ้านเล็ก ๆ ทางเหนือของอิตาลี เฟอรุชชิโอให้ความสนใจ ในเรื่องเครื่องยนต์กลไกเป็นอย่างมากตั้งแต่ในวัยเด็ก เมื่อโตขึ้นได้เข้าเรียนในวิทยาลัย อุตสาหกรรม ที่เมืองโบโลญญ่าหลังจากที่ได้ศึกษาเป็นเวลาหลายปีก็ สำเร็จการศึกษาได้รับปริญญาตรีวิศวกรรมศาสตร์ ทางด้านอุตสาหกรรม

เฟอรุชชิโอ เริ่มทำงานในอู่ซ่อมเครื่องยนต์ เมื่อช่วงต้นอายุยี่สิบของเขานั้น สงครามโลกครั้งที่สองได้เกิดขึ้น และเขาได้เข้าร่วมรับใช้ชาติด้วยการทำงานที่ฐานทัพอา กาศอิตาลีที่เมือง Rhodes โดยทำหน้าที่ซ่อมแซมยวดยาน หลังจากที่ สงครามโลกครั้งที่สองสิ้นสุดลง เขาถูกบังคับให้ทำงานดังกล่าวด้วยการซ่อมยวดยานของฝ่ายสัมพันธมิตรต่อไปอีกจนถึงปี พ.ศ. 2489 ในที่สุดเขาก็ได้กลับบ้าน และได้เริ่มต้นซ่อมแซมรถแทรกเตอร์ของอิตาลี ที่ยังคงใช้อะไหล่จากยวดยานของทหาร และนี่เองคือ จุดเริ่มต้นในการตั้งโรงงานแทรกเตอร์ ที่ทำให้เขาประสบความสำเร็จมากที่สุดในฐานะนักธุรกิจ

ประวัติ Lamborghiniกำเนิดแลมโบกินี่
เฟอรุชชิโอเป็นคนที่เข้าใจชีวิต และใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข และเป็นเพราะว่าเขาให้ความสนใจในเรื่องยานยนต์โดยเฉพาะประเภทที่มีความเร็วสูง เขาจึงซื้อ เฟอร์รารีหลายคัน

ในช่วงเวลานั้น การสร้างรถเฟอร์รารี สำหรับถนนปกตินั้นทำการผลิตกันแบบขอไปที เจ้าของรถเฟอร์รารีหลายคนไม่พอใจในรถของ ตนเอง แต่ก็ไม่กล้าที่จะร้องเรียน เพราะกลัวว่าตนเองอาจจะไม่ได้รับอนุญาตให้ซื้อรถได้อ ีก และจากสาเหตุของการให้บริการหลังการขาย ที่ย่ำแย่ เนื่องจาก เอนโซ เฟอร์รารี นั้นได้ทุ่มเทกำลังกาย กำลังใจทั้งหมดของเขาไปที่รายการแข่งรถ ส่วนรถที่ใช้สำหรับขับขี่บนถนนถูกผลิตขึ้นเพื่อนำเงินที่ได้ไปพัฒนารถแข่งของเขาเท่านั้น

ประวัติ Lamborghini

ในช่วงต้นของทศวรรษที่ 60 เฟอรุชชิโอ แลมเบอร์กินี ถอย เฟอร์รารี 250 GT ถึงกระนั้นเขาก็ต้องส่งรถคันดังกล่าวเข้า ซ่อมหลายครั้งและดูเหมือนว่ามันไม่เคยได้รับการซ่อมแ ซมได้อย่างถูกต้องเลย และนี่คือปฐมเหตุในการเริ่มต้น ตำนานของ แลมเบอร์กินี

ครั้งหนึ่ง เมื่อเฟอรุชชิโอ แลมเบอร์กินี ได้รับรถเฟอร์รารีของเขากลับมาจากโรงงาน หลังจากส่งไปซ่อมคลัชท์ แต่ดูเหมือนว่า โรงงานนั้นไม่สามารถแก้ไขปัญหาดังกล่าวได้ ดังนั้น เฟอรุชชิโอ จึงไปเยี่ยมเยียน เอนโซ เฟอร์รารี ด้วยตัวของเขาเอง ณ โรงงานของเฟอร์รารี และบอกแก่ เอนโซ เฟอร์รารี ในเรื่องที่เขารู้สึกเกี่ยวกับตัวของเอนโซและรถอันแสนย่ำแย่


ประวัติ Lamborghini
 

เอนโซ เฟอร์รารี ได้ตอกกลับเฟอรุชชิโอว่า เป็นเพียงแค่คนบ้านนอกที่ไม่มีความรู้อะไรเลยในเรื่อ งที่เกี่ยวกับรถสปอร์ต ต่างกับเขาที่มีอยู่เต็ม ในสายเลือด

“หลังจากการโต้เถียงครั้งนั้น เฟอรุชชิโอ แลมเบอร์กินี ก็ตัดสินใจว่าเขาจะต้องโต้ตอบเอนโซ ให้เจ็บแสบที่สุดด้วยการสร้างรถของเขาเอง ดังนั้นเขาจึงได้ว่าจ้างบุคลากรที่ดีที่สุดที่สามารถ หาได้ และเริ่มต้นการผจญภัยของเขาด้วยการสร้าง GT รถที่ สมบูรณ์แบบ และไม่ใช่แค่เขาสร้างมันได้ดีกว่าและเร็วกว่า แต่เขายังต้องการที่จะรับฟังลูกค้าพร้อมกับยินดีช่วย เหลือลูกค้าของเขาหากเกิดปัญหาจากรถที่สร้างขึ้น”

เฟอรุชชิโอ ได้เริ่มต้นด้วยการสร้างโรงงานใหม่ และตั้งบริษัท “แลมเบอร์กินี ออโตโมบิลี” ซึ่งห่างจากโรงงานของเฟอร์รารีเพียง 15 กม. เท่านั้น

 

ในมุมหนึ่งของโรงงานแทรกเตอร์ รถแลมเบอร์กินีถูกสร้างขึ้น ก่อนที่โรงงานสร้างรถยนต์แห่งใหม่จะ พร้อมเสร็จ เขาใช้เวลาทุกนาทีในการพัฒนารถของเขาด้วยตนเอง เฟอรุชชิโอ ทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกจ้าง เพราะว่า เขาต้องการมีส่วนร่วมในทุกๆ ด้าน กับการพัฒนารถคันนี้ และบ่อยครั้งที่อยู่เป็น คนสุดท้ายเพื่อคอยปิดสวิชท์ไฟในโรงงานปลายเดือน ตุลาคม พ.ศ. 2506 แลมเบอร์กินี 350 GTV คันแรกก็เสร็จสมบูรณ์

อย่างไรก็ตาม รถดังกล่าวก็ยังเป็นเพียงรถต้นแบบ และ ผลิตภัณฑ์คันแรกนั้นยังมาไม่ถึงจนกระทั่งเดือนมีนาคม 2507 ด้วย 350 GT ที่ได้ปรากฏแก่สายตาชาวโลกว่าเฟอร์รารีนั้นสามารถที่ จะถูกปราบลงได้เช่นกัน และนี้คือเรื่องราวทั้งหมดในการเริ่มต้นจ้าวแห่ง ตำนานของกระทิงเปลี่ยว

Credit http://www.tnpusedcars.com/