News: ขายของไม่ลงรูปหรือไม่ลงราคา จะโดนลบ ทำบ่อยๆจะโดนแบน


เครื่องกำจัดไรฝุ่น SIRENA เป็นเครื่องกำจัดไรฝุ่นที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลก

 • 2 Replies
 • 331 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline yinthez

 • Intermediate
 • **
 • 137
 • siamspeed.com
คุณสมบัติพิเศษของ เครื่องกำจัดไรฝุ่น ซิเรน่า (SIRENA)
ซิเรน่า (SIRENA) เป็นเทคโนโลยีกำจัดไรฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ พร้อมฟังก์ชั่นการฟอกอากาศ, เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพทันสมัยจากประเทศแคนาดา,

ซิเรน่าได้รับการรับรองจากทั้งสถาบันในประเทศสหรัฐอเมริกา และในประเทศไทยได้ผ่านการทดสอบจากศูนย์วิจัยไรฝุ่น ศิริราชถึงประสิทธิภาพการกำจัดไรฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ที่ฝั่งลึกอยู่ในที่นอน พร้อมทั้งการทดสอบประสิทธิภาพการฟอกอากาศที่เครื่อง

ซิเรน่าสามารถฟอกอากาศได้สะอาด บริสุทธิ์ ปกป้องเชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ไม่ให้หลุดรอดออกจากตัวเครื่องได้อย่าง 100% ระบบการทำงานของเครื่อง ซิเรน่า (SIRENA) เป็นการทำงานแบบแอร์โฟล์ (Airflow System) อากาศหมุนเวียนไม่มีการอุดตัน หรือลดประสิทธิภาพใดๆ ลงขณะที่ใช้งาน  ทั้งแรงลมที่ดูด และแรงลมที่ฟอกได้ประสิทธิภาพเต็ม 100% นอกจากนี้ ก่อนปล่อยอากาศออกจากตัวเครื่อง ยังเพิ่มความมั่นใจถึงความสะอาดด้วยตัวกรอง HEPA Filter ซึ่งเป็นแผ่นกรองที่ใช้กันในห้องปลอดเชื้อ คุณสมบัติพิเศษ คือสามารถดักจับและกรองสิ่งสกปรก เชื้อโรค และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ที่มีอนุภาคเล็กมากๆ (0.3 ไมครอน) ไม่ให้หลุดรอดออกจากตัวเครื่องไปได้, HEPA Filter ของเครื่อง ซิเรน่า สามารถถอดออกมาล้างน้ำเปล่าได้อย่างง่ายดาย, ดังนั้น เครื่อง ซิเรน่า (SIRENA) จึงทำหน้าที่กรองอากาศได้อย่างสะอาด มั่นใจถึงความปลอดภัย แถมยังเพิ่มความสดชื่นด้วยการเติม Pure Essential Oil 100% เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับห้องและบ้านของคุณ ระบบการกรองของเครื่องซิเรน่า (SIRENA) ใช้ "น้ำ" เป็นตัวกรอง ดักจับสิ่งสกปรก ไรฝุ่น สารก่อภูมแพ้ต่างๆ (Water Filtration) แทนการใช้ถุงกรอง แผ่นกรอง ใยกรอง ที่สามารถอุดตัน เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค และรวมถึงการฟุ้งกระจายของฝุ่นผงต่างๆ กลับเข้าสู้อากาศที่เราหายใจได้อีกครั้ง, การใช้ "น้ำ" เป็นตัวกรอง (Water Filtration) มีข้อดี คือ สะอาด ปลอดภัย ทุกครั้งที่เราเปลี่ยนน้ำสะอาดใหม่ เหมือนเราเปลี่ยนกรองที่สะอาดใหม่ทุกครั้ง และไม่มีค่าบำรุงรักษาให้ยุ่งยากในระยะยาว ระบบมอเตอร์ของ ซิเรน่า ถูกออกแบบมาให้เป็นแบบแมกเนติก มอเตอร์ (Magnetic Motor) ซึ่งคุณสมบัติเด่นของมอเตอร์ประเภทนี้คือ การให้พลังที่สูง แต่ประหยัดไฟ และไม่มีการสะสมในเรื่องของความร้อน จึงสามารถเปิดใช้งานฟอกอากาศได้เป็นระยะเวลานานต่อเนื่องได้อย่าคุ้มค่า, ซิเรน่า (SIRENA) ได้ผ่านการทดสอบอัตราการกินไฟจากการเปิดโหมดฟอกอากาศที่แรงเบา เครื่องกินไฟอยู่ที่ 0.20 สต. ต่อชั่วโมง,

ระบบมอเตอร์ของ ซิเรน่า (SIRENA) รับประกันนานถึง 10 ปี จุดเด่นสุดท้ายของเครื่อง ซิเรน่า (SIRENA) คือ ระบบการกำจัดไรฝุ่นด้วยหัวดูดทรงประสิทธิภาพ (Sirena Power Nozzle System) ที่ใช้ระบบแปรงหมุนพร้อมมอเตอร์สั่นสะเทือน เพื่อกำจัดไรฝุ่น สิ่งสกปรก เชื้อโรคต่างๆ ที่ฝั่งแน่นฝั่งลึกในที่นอน โซฟาต่างๆ ได้อย่างหมดจด, การออกแบบเน้นการป้องกันไม่ให้สิ่งสกปรก ฝุ่นผงฟุ้งกระจาย หรือมีซอกมุมสะสมสิ่งสกปรก และสามารถดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่าย บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากบริษัทแม่ที่ประเทศแคนาดา ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ ซิเรน่า (SIRENA) ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว พร้อมกับการดูแลและบริการหลังการขายแบบครบวงจรให้กับลูกค้าเว็บ : http://www.sirenathai.in.th
Line ID : enrichfogger
บริษัท : บริษัท เอ็นริช ฟ็อกเกอร์(ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ : 02-439-7289 (Auto 50 คู่สาย)
อีเมล : enrichfogger@gmail.com
ที่อยู่ : 133 ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร

เครื่องกำจัดไรฝุ่น SIRENA  ,  วิธีกำจัดไรฝุ่น  ,  เครื่องกำจัดไรฝุ่น

Offline yinthez

 • Intermediate
 • **
 • 137
 • siamspeed.com
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้

Offline yinthez

 • Intermediate
 • **
 • 137
 • siamspeed.com
ขออนุญาต อัพเดทกระทู้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กระทู้