ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: ทีมงาน siamspeed ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย


วิธีง่ายๆ สำหรับการรับประทาน kiwista ( กีวิสต้า ) ให้ได้ผล

  • 0 Replies
  • 208 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline stopgootummai

  • Basic
  • *
  • 24
  • siamspeed.com
    • ทำ seo
      การรับประทาน กีวิสต้า ให้ได้ผล ควรรับประทานหลังอาหาร ประมาณ 30 นาที หรือ ครึ่ง ชั่วโมง การดีท็อกซ์ ลำไส้ ด้วยการดื่ม kiwista นั้นง่ายมาก ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่รับประทาน ก่อนนอน เพื่อตื่นมาเช้าที่สดใส ขับถ่ายง่ายกว่าเดิม ระบบย่อยอาหารจะดีขึ้น อย่างแน่นอน กีวิสต้า จึงเหมาะสำหรับ ผู้ที่มีปัฐหาระบบการขับถ่าย ชอบปวดท้อง ท้องผูก ขับถ่ายยาก แน่นท้อง ควรเลือกรับประทาน kiwista เพื่อสุขภาพที่ดี

- คุณค่าของใยอาหารที่มีอยู่ใน กีวิสต้า
ใยอาหารที่อยู่ใน kiwista มีทั้งใยอาหารที่ละลายในน้ำ และ ไม่ละลายในน้ำ ซึ่งทั้งหมดนี้ มีหน้าที่ที่แตกต่างกัน อุดมไปวิตามินต่างๆ หลากหลายชนิด ที่ทำหน้าทั้งดีท็อกศ์ สารพิษ ในระบบต่างๆ ชะล้างให้ออกมาในรูปแบบในอาหาร ที่ร่างกายสามารถ ระบายออกมาได้ ด้วยเหตุนี้  กีวิสต้า จึงทำงานได้ดี เมื่อ ดื่ม เข้าสู่ร่างกาย สารอาหาร ต่างๆ รวมไปถึง คุณค่าจากใยอาหาร จะเข้าไปชะล้างให้ระบบต่างๆในร่างกายนั้น ทำงานได้คล่องตัว และ มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ใยอาหารที่ไม่ละลายในน้ำนั้น จะช่วยกระตุ้นให้ลำไส้ใหญ่นั้นขับเคลื่อน และทำงานตามระบบของร่างกายให้เป็นไปอย่างปกติ และ ใยอาหารใน kiwista ที่ละลายในน้ำนั้นมีประโยชน์ ช่วยในการชะลอการดูดซึมของน้ำตาลและไขมันที่กำลังเข้าสู่ร่างกาย โดยช่วยชะลอทั้งระดับน้ำตาลและไขมันที่จะเข้าสู่ร่างกายนั้น ไม่ให้มากจนเกินไป ซึ่งเหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการลดระดับน้ำตาล และ แคลลอรี่ที่อยู่เส้นเลือด

- วิธีการรับประทาน กีวิสต้า ให้ได้ผล
การดีท็อกซ์ ลำไส้ ด้วยการดื่ม kiwista มีวิธีง่ายๆ คือ ฉีก เท ดื่ม คนให้ละลายในน้ำ เย็น หรือ น้ำอุณหภูมิปกติ 1 แก้ว และควรดื่มให้หมดทันที หลังจากนั้น ดื่มน้ำตามเยอะๆ เพื่อให้ kiwista ได้เข้าสู่ร่างกายแบบล้ำลึก และเข้าไป ชะล้างสารพิษ ที่มีอยู่ในระบบต่างๆ อย่างเต็มที่ ควรรับประทาน ก่อนนอน เพราะ จะเห็นผลดีในช่วงเช้า ตื่นมาจะพร้อมถ่ายอย่างเป็นเวลา การดื่ม กีวิสต้า ให้ได้ผลดีนั้น ควรรับประทาน หลังอาหารมื้อค่ำ ประมาณ 30 นาที โดยรับประทาน วันละ 1-2 ซอง ก่อนนอน และสำหรับ ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักนั้น ในมื้อเย็น ควรรับประทาน เพิ่มอีก 1 ซอง แทนอาหารเย็น และดื่มน้ำตามประมาณ 1 แก้ว ซึ่งสารอาหารที่อยู่ใน กีวิสต้า ที่เป็นใยอาหาร จะทำให้ไม่หิว และ รู้สึกอิ่มท้องอีกด้วย

- kiwista เห็นผลหลังจากดื่ม อย่างไร
การขับถ่ายที่ดีนั้น ควรจะเป็นช่วงเช้า การดิ่ม กีวิสต้า จึงควรเป็นช่วงก่อนนอน เพราะ หลังจากรับประทาน PHYTOVY ไฟโตวี่ จะเห็นผล หลังจากที่รับประทาน kiwista 8-12 ชั่วโมง

สนใจสั่งซื้อสินค้า
http://www.reginarx2.com/product/10
TEL : 083-585-4585
add>>>>> https://line.me/R/ti/p/%40slimycenter
add>>>>> LINE ID : service24hr
add>>>>> LINE AT : @slimycenter ( อย่าลืมใส่เครื่องหมาย @ น่ะค่ะ )