News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


‘น้าเทิด’ ชี้ทีมชาติไทย มาถูกทางแล้ว

  • 0 Replies
  • 338 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline glnvdfuojt00

  • Basic
  • *
  • 1
  • siamspeed.com
“น้าเทิด” เทิดศักดิ์ ในมั่น เฮดโค้ชของ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ออกมาเผยว่าตอนนี้ทีมชาติไทยมีพัฒนาการดีขึ้นกว่าเดิมมากและมองว่าทีมชาติไทยกำลังเดินมาถูกทางนอกจากนี้ยังเชื่อว่าในอนาคตฟุตบอลไทยไปฟุตบอลโลกได้แน่นอนแต่ต้องใช้เวลา โดย “น้าเทิด” กล่าวว่า “ทีมชาติไทยพัฒนาขึ้นอย่างมากเนื่องจากเรามีลีกที่ดี เรามีนักเตะต่างชาติที่มีคุณภาพ ซึ่งพวกเขามีส่วนช่วยให้นักเตะไทยพัฒนาขึ้น ไม่ว่าจะเป็นนักเตะจากบราซิล ยุโรปหรือแอฟริกา เราสามารถเรียนรู้จากพวกเขาได้ทั้งนั้นผมไม่คิดว่านักเตะไทยควรไปยุโรป เพราะคุณควรเริ่มจากลีกระดับท็อปในเอเชีย อย่างเจ ลีก เคลีก หรือตะวันออกกลาง ดังนั้นเราควรจะค่อยๆ พัฒนาจากเอเชียนี้ก่อนถ้าไปยุโรปเลยมันจะยากเกินไป” “เราใกล้แล้ว ผมไม่ได้บอกว่าเราจะได้ไปตอนนี้ เพียงแต่เรามาถูกทางแล้ว ทั้งในเรื่องของแนวทางการเล่น ฟิตเนสเทรนนิ่งขณะที่สิ่งที่เรายังต้องพัฒนาคือเราต้องพยายามระบบเยาวชนของไทย ผมเองก็ฝันว่าอยากจะไปบอลโลกสักครั้งสมัยยังเป็นนักเตะทีมชาติ ดังนั้นผมก็หวังว่าน้องๆ จะได้ไปฟุตบอลโลกจริงๆ อาจจะไม่ใช่ 4 ปีข้างหน้า แต่อาจจะเป็น 10-20 ปีข้างหน้า หรือวันใดก็ตามที่เรามีโอกาสส่วนตอนนี้ เราต้องพัฒนาไทยลีกของเราให้แข็งแกร่งขึ้นจะพัฒนาเยาวชนก็ต้องมีตัวอย่างให้เขาดู ให้เรียนรู้ให้เขาอยากเล่นฟุตบอล” “กัปตันโก้” ดัสกร ทองเหล่า กองเหลากัปตันทีม “มังกรไฟ” โปลิศ เทโร เอฟซีเผยทีมเริ่มลงตัวขึ้นเรื่อยๆ โดยเชื่อมั่นว่าโปลิส เทโร เอฟซีจะมีผลงานที่ดีขึ้น www.sbobet
 ปัจจุบัน “มังกรไฟ” โปรลิศ เทโร เอฟซี รั้งอยู่ที่ 6 ของตารางโตโยต้า ไทยลีก หลังผ่าน 6 เกม เก็บไปทั้งสิ้น 10 คะแนนด้วยกัน โดยล่าสุดทางดัสกร ทองเหลา ห้องเครื่องกัปตันทีม “มังกรไฟ” ได้ออกมาเปิดเผยถึง 6 นัดที่ผ่านมาว่า “ที่ผ่านมาผมว่าทีมจะเริ่มลงตัวมากึ้นเรื่อยๆ นะครับ ทุกคนสามารถทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม อาจจะมีข้อผิดพลาดบ้างแต่ก็ต้องทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปให้ดีที่สุด ซึ่งผมเชื่อว่าหลังจากพักเบรกทีมชาติไทยผลงานของทีมจะดีขึ้นอย่างแน่นอนครับ” sbobet ทางเข้า
วาร์ดี้ชี้สัมผัสบอลปุ๊บตุงตาข่ายปั้น เจมี่ วาร์ตี้ ศูนย์หน้าทีมเลสเตอร์ ซิตี้เปิดปากชี้ว่า การพังประตูลิทวเนียได้น่าจะเป็นการสมผัสบอลหนแรกทันทีที่ถูกส่งลงบู๊ในฐานะตัวสำรอง “ผมคิดว่า ประตูของผมเกิดจากการสัมผัสบอลหนแรก ผมยิงประตูได้จากการเคลื่อนไหวที่ดี” “ผู้จัดการทีมต้องการให้ผมวิ่งทะลุแนวรับเพื่อกดดันให้พวกเขาเปิดช่องว่าง และในที่สุดเราก็ทำสำเร็จ เราทำได้อย่างที่เราต้องการ” sbo333

https://www.th-sbobet.com/sbobet222/[/b]]https://www.th-sbobet.com/sbobet222/