ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


Belden RS485 หรือ TIA-485 ใครต้องการเข้ามาดูได้เลย

  • 0 Replies
  • 130 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Basic
  • *
  • 92
  • siamspeed.com
ถ้าหากคุณคือคนที่ต้องการสายสัญญาณ RS485 หรือ TIA-485 แล้วละก็ เราอยากแนะนำให้คุณเลือกสายสัญญาณ RS485 หรือ TIA-485 ของทาง Belden ทำไมเราถึงแนะนำ ซึ่งเหตุผลที่เราแนะนำ เรากำลังจะได้กล่าวในย่อหน้าต่อไปนี้ และเราก็อยากจะบอกเพิ่มเติมด้วยว่า เราได้เอาแหล่งสำหรับจำหน่ายสายของทาง Belden มาฝากกันด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่า จริงๆ แล้วไม่ได้หาซื้อกันง่ายๆ เลยทีเดียว ซึ่งถ้าไม่ใช่คนที่คุ้นเคยหรือเคยรับงานเกี่ยวกับสายสัญญาณ RS485 หรือ TIA-485 มาก่อนแล้วละก็ รับรองว่า หาไม่ได้อย่างแน่นอน

Belden เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตสายส่งสัญญาณต่างๆ หลากหลายชนิด เป็นบริษัทผลิตสายที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและประเทศไทยเองก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วย ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะด้วยมาตรฐานในการผลิตที่ค่อนข้างสูงเป็นอย่างมากนั้นเอง จึงทำให้สายสัญญาณของ Belden เป็นที่ยอมรับและนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย

Belden RS485 คือสายสำหรับรับส่งสัญญาณคุณภาพสูงที่มีชื่อว่า RS485 หรือ TIA-485 เป็นสายที่สามารถให้สัญญาณได้ในระยะไกลและกระจายได้หลายจุด ทาง Belden ผ่านการพัฒนาสายคู่บิดเกลียวชนิดมีชีลด์ ที่ไว้ใช้สำหรับรับส่งสัญญาณ RS485 หรือ TIA-485 มาอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเราจึงมั่นใจในคุณภาพของสายที่ทาง Belden ผลิตได้เป็นอย่างดี และจากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ จึงเป็นคำตอบว่า ทำไมคุณถึงควรเลือกสายของทาง Belden นั้นเอง

สุดท้ายนี้อย่างที่ได้เกริ่นไว้ว่าจะแนะนำแหล่งสำหรับจำหน่ายให้ ก็ตามนี้เลยครับ nyxcable.com