ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


ย้อนวัยให้ผิวด้วย Vit C Serum หรือ เซรั่มวิตซี สูตรเข้มข้นกันเถิด

  • 0 Replies
  • 89 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline prodeo

  • Basic
  • *
  • 45
  • siamspeed.com
        เมื่อเอ่ยถึงเรื่องผิวใส เชื่อว่าไม่ว่าใครๆ จะต้อง  ต้อง ยกนิ้วให้วิตามินซีเพราะว่าเป็นเลิศในอาหาร  ของกิน ในกลุ่มวิตามิน ซึ่งเป็นสารอาหารที่ร่างกายต้องการในจำนวนน้อยเมื่อเทียบกับโปรตีน ไขมัน และก็รวมทั้ง คาร์โบไฮเดรต แต่ว่าอย่างไรก็ตามร่างกายก็ ไม่อาจจะขาดวิตามินได้เพราะว่าเนื่องจากว่า จะมีผลให้ ร่างกายเกิดความผิดปกติ บางสิ่งบางอย่าง
 วิตามินซีนั้นเป็นวิตามินกรุ๊ปที่ละลายน้ำได้ พบได้มากในผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว อาทิเช่น ฝรั่ง มะขามป้อม ส้ม มะนาว  เป็นต้น  ฯลฯ  วิตามินซีนั้น ปฏิบัติหน้าที่  ปกป้องเซลล์ เสริมภูมิต้านทาน ให้ร่างกาย เสริมความแข็งแรงให้กับเยื่อในร่างกาย มีคุณประโยชน์ กับ เส้นเอ็น  เอ็น และก็มีผลดีต่อคอลลาเจน อีกทั้งมีฤทธิ์เป็นสารแอนตี้อ๊อก ซิ  สิ  แดน  ดินแดน ท์ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งๆที่เกิดจาก เกิดขึ้นได้มีสาเหตุมาจาก เป็นผลมาจากหลักการทำงานของร่างกาย มาจากมลพิษ  หรือ แสงอาทิตย์
 ที่กล่าวมาทั้งสิ้นยังไม่เกี่ยวกับผิว  แต่ว่าแม้กระนั้น เชื่อมั๊ยวิตามินซีนี้นี่แหละที่เป็นผู้ช่วยมือขวาของผิวเลยล่ะ ด้วยที่วิตามินซีหรือแอสคอบิค เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคุ้มครอง อันตรายผิวจาก แสงแดด  ได้ ช่วยลดริ้วรอยแล้วก็  รวมทั้งความหมองคล้ำที่เกิดขึ้นจากแดด วิตามินซียังช่วยสังเคราะห์คอลลาเจน ช่วยทำให้  ผิวเนียนผิวเกลี้ยงเรียบตึงยังช่วย สมานแผลรักษาแผล ให้หายเร็วขึ้น ประยุกต์ใช้ รักษาแผลเป็น รอยสิว รอยแดงไหม้จากแดดเผา ทำให้แผลแห้งหายเร็วและก็รวมทั้ง ทำให้สีผิวกลับมาเนียนเรียบเป็นประจำกัน
 คีลส์ได้ปรับปรุง  เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นขึ้นมาเพราะว่า มองเห็นถึงคุณประโยชน์ตามที่กล่าวมาข้างต้น โดยมีส่วนผสมของวิตามินซีบริสุทธิ์ 12.5% ช่วยบำรุงผิวให้ฟื้นคืนจากความโรยรา  เหี่ยวเฉาและก็  รวมทั้ง  ต้านทานริ้วรอย  เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เซรั่มวิตามินซีเข้มข้นโปรโมชั่น  เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ราคา Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate ขึ้นชื่อว่าเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นเยี่ยมของคีลส์  เพราะว่าด้วยเหตุว่าได้ผล  สำเร็จเห็นผลตอบรับจากผู้ใช้ดีเยี่ยมเป็นเซรั่มลด เลือนลางเลือน ริ้วรอยที่ ทรงพลังได้ผล เร็วทันใจสูตรที่แก้ไข ขึ้นใหม่นี้ได้ ผสมคุณประโยชน์  ค่าของไฮยาลูโรนิกกับวิตามินซียิ่งทำให้ ได้ผล และก็รวดเร็วขึ้นไปอีกโดยคีลส์ได้นำ เซรั่ม Vit C  ไป ทดลอง  ทดสอบในกลุ่มทดลองพบว่า เมื่อได้ใช้ เซรั่ม Vit C แล้วสัมผัสได้ว่าผิวนุ่มขึ้นผิวพรรณผ่องใส ขึ้นริ้วรอยตื้นลดลง อย่างชัดเจน และก็รวมทั้ง ริ้วรอยลึก ลดลงอย่างต่อเนื่อง  โดยตลอดอย่างสม่ำเสมอ
 เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น ได้รับความพึงพอใจ จากผู้ที่  ต้องการอยากได้อยากมีผิวขาวใส และก็อ่อนเยาว์ทุกคน ไม่เว้นแต่ว่าผู้หญิง ที่มีปัญหาสิวมักจะชอบมีคำถามปริศนาปัญหา จากกลุ่มคนกลุ่มชน ที่มีปัญหาสิวว่า เซรั่มวิตามินซีจะใช้กับ ใบหน้า  บริเวณใบหน้า พวกเค้าได้ หรือไม่หรือเปล่าไหมคำตอบคือเป็น ได้เนื่องจากว่าก่อปัญหา อุดตัน สามารถใช้ได้กับทุก สภาพภาวะผิว แล้วก็รวมทั้ง สำหรับผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ เซรั่ม Vit C ได้โดยเพิ่มการดูแลรักษาผิว ให้เปียกชื้นอยู่เป็นประจำ เท่านี้  ก็จะลดการระคายเคืองจากวิตามินซีซึ่งเป็นกรดอ่อนๆได้แล้ว
  บอกมาตลอดว่าผิวที่ดีนั้น ไม่ได้ เกิดจาการบำรุงจากด้านนอก เพียงอย่างเดียว การดูแลความสะอาดผิว  รวมถึง  รวมทั้ง ไลฟ์สไตล์ก็มีส่วนสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เรื่องรับประทานพักและก็ บริหารร่างกายเกิดจากมีเหตุมาจากเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจาก มีต้นเหตุจากร่างกายที่สมดุล  ทันทีที่เมื่อร่างกายเสียสมดุลจะ ชี้ให้เห็นทางผิว  เพราะฉะนั้นหันกลับไปสร้างสมดุลซะก่อน แล้วเอาเซรั่มวิตามินซีไปช่วย แล้วผิวอ่อนวัยจะตามมาเอง

คุณผู้ใช้สามารถดูข้อปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์ เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/powerful-strength-line-reducing-concentrate-vitc.html
หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th