ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: บอร์ดใหม่ บอร์ดซื้อรถยนต์ ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ หรือมองหารุ่นใดรุ่นหนึ่งเป็นพิเศษ​ ให้ใช้บอร์ดนี้เพียงที่เดียว


ดนตรี แจ๊สยุครุ่งเรือง

  • 0 Replies
  • 114 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Intermediate
  • **
  • 101
  • siamspeed.com
ถ้าหากว่าใครที่เคยดูทั้งการ์ตูนหรือหนังเราอาจจะเคยได้ยินในเรื่องของ ดนตรี แจ๊สมาบ้างโดยเฉพาะหนังต่างประเทศในส่วนนี้จะมีเรื่องของ ดนตรี เข้ามาเกี่ยวข้องกันอย่างมากมาย ซึ่งต้องบอกว่าหนึ่งในนั้นคือ ดนตรี แจ๊สที่มีประวัติความเป็นมาที่น่าสนใจ ซึ่งจะเรียกว่าเป็น ดนตรี ที่มียุคสมัยเป็นของตัวเองก็ว่าได้

ต้องบอกเลยว่า ดนตรี แจ๊สเป็น 1 ดนตรี ที่เราอาจจะรีบกลับมาบ้าง แต่ถ้าหากว่าจะให้พูดถึงยุคที่เราได้เห็น ดนตรี แจ๊สรุ่งเรืองกันอยู่บ่อยๆนั้น แน่นอนว่ายุคนั้นถูกเรียกว่ายุคนิวออลีนส์ ซึ่งเป็นยุคที่ ดนตรี แจ๊สได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองนิวออลีนส์ เมืองแห่งนี้นั้นจะเป็นเมืองที่อยู่ติดกับแม่น้ำมิสซิสซิปปี เพราะฉะนั้นแล้วก็จะทำให้มีการเดินทางมาบ่อย ซึ่งแน่นอน ณ เมืองแห่งนี้ก็มีคนที่เป็นนัก ดนตรี และชื่นชอบในการเล่นเพลงแจ๊สมารวมตัวกันอยู่มากพอสมควร ซึ่งต้องแนะนำเลยว่าใครที่รักเพลงแต่จะพลาดเมืองนี้ไม่ได้

เพราะฉะนั้นต้องบอกเลยว่าความสำคัญสำหรับ ดนตรี แจ๊สเป็นอย่างมากแต่ทั้งนี้ความเป็น ดนตรี แจ๊สมันก็ยังมีอีกหลากหลายยุคเลยทีเดียวที่ยังคงความรุ่งเรืองของ ดนตรี แจ๊ส แนะนำว่าถ้าหากใครที่สนใจข้อมูลในส่วนนี้ก็ควรที่จะไปหาเพิ่มเติม อะไรที่มีความน่าสนใจมากกว่าเดิมเกี่ยวกับ ดนตรี แจ๊ส แต่ทั้งนี้ในความเป็นจริงแล้วในเรื่องของ ดนตรี ก็ยังมีรายได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนว่ามีความชื่นชอบในรูปแบบคือแบบใด ก็เลือกที่จะฟัง ดนตรี แบบนั้น

ที่มา : http://www.ennxo.com/categories/ดนตรี/