ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: สมาชิกช่วยกันดูแล ใครโพสขายของผิดระเบียบแจ้งได้เลย


ครีมกันแดดสำหรับคนผิวหน้ามันปกป้องผิวให้ใสไร้หมองคล้ำ

  • 0 Replies
  • 94 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline prodeo

  • Basic
  • *
  • 45
  • siamspeed.com
     แสงแดดนั้นมีแนวโน้มจะแรงมากขึ้นทุกๆปี ส่งผลเสียต่อผิวหนัง เพราะเมื่อผิวหนังโดนแสงแดดบ่อยๆเข้า จะทำให้เซลล์ผิวสร้างเม็ดสีเมลานินขึ้น ทำให้ผิวเกิดรอยหมองคล้ำ ต้นเหตุของจุดด่างดำ กระ ขี้แมลงวัน และฝ้าตามมาในที่สุด
 รังสียูวีในแดดนั้นประกอบไปด้วย รังสี UVA รังสี UVB และรังสี UVC โดยที่รังสียูวีเอนั้นสามารถทำร้ายผิวได้ถึงผิวชั้นลึก เข้าไปทำลายถึงเนื้อเยื่อหรือดีเอ็นเอของเซลล์ผิว ส่งผลให้คอลลาเจนลดลง ผิวแห้งเกรียม ขาดความชุ่มชื้นทำให้เกิดการหมองคล้ำ ฝ้า กระ ริ้วรอย และมะเร็งผิวหนัง รังสียูวีบีทำลายได้แค่ผิวชั้นหนังกำพร้าทำให้เกิดผิวไหม้แดง สาเหตุของผิวหมองคล้ำ ส่วนรังสียูวีซีนั้นยังไม่พบว่าสามารถส่งลงมายังพื้นโลกได้ จึงไม่ค่อยมีใครพูดถึงมากนัก
 ด้วยรังสีในแดดนี่แหละที่จ้องจะทำลายผิวของเราทำให้หลายๆคนมองหาวิธีป้องกันที่จะไม่ต้องเผชิญกับแสงแดดโดยตรง ใช้ร่มหรือหมวกเมื่อออกแดด ใส่เสื้อผ้ามิดชิด แต่ทราบหรือไม่คะว่ารังสียูวีเอนั้นสามารถแทรกซอนทะลุก้อนเมฆและทะลุกระจกได้ด้วย ดังนั้นไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนแม้กระทั่งในบ้านรังสียูวีเอก็สามารถส่องผ่านหน้าต่างและประตูเข้ามาได้ จึงได้มีนวัตกรรมเครื่องสำอางขึ้นมา เป็นครีมที่ใช้ทาผิวหน้าเพื่อป้องกันรังสียูวีทำร้ายผิวหนัง หรือที่เรียกกันว่าครีมกันแดด
 ครีมกันแดดถูกออกแบบเป็นเหมือนครีม ที่ใช้ทาเคลือบบนผิวหน้าหรือผิวตัวเพื่อป้องกันไม่ให้รังสียูวี แทรกซอนทะลุเข้าไปทำลายเนื้อเยื่อผิวหนังได้ ซึ่งก็ดูๆไปแล้วน่าจะให้ผลดีต่อผู้ใช้ทุกคน แต่ไม่ใช่เลย ครีมกันแดดนั้นมักจะมีเนื้อครีมเข้มข้นและหนา เมื่อทาไปแล้วจะรู้สึกหนักหน้า ที่ได้มีการออกแบบเนื้อครีมแบบนี้ก็เพื่อวัตถุประสงค์หลัก คือให้ครีมเป็นเกราะกำบังแสงแดดไว้นั่นเอง จึงทำให้ผู้ใช้รู้สึกว่าเมื่อทาครีมกันแดดเหมือนการใช้ครีมโบกผิวไว้ นอกจากจะ หนักหน้าแล้วยังรู้สึกหน้าวอกและมัน ดูไม่เป็นธรรมชาติเอาเสียเลย ยิ่งสาวๆที่มีผิวมันอยู่แล้วพาลจะทำให้เกิดผิวอุดตันสาเหตุของสิวอีกต่างหาก ทำให้สาวๆผิวมันหลายคนเริ่มมองหาครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันมาใช้
 Kiehl’s ได้ออกแบบ ครีมกันแดดบางเบา ให้เป็นเนื้อโลชั่น ซึมซาบอย่างรวดเร็ว เพื่อแก้ปัญหาที่กล่าวมาแล้วทั้งหมดโดยเฉพาะครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันนี้จะมีเนื้อครีมบางเบา ทาแล้วรู้สึกเหมือนไม่ทา ที่สำคัญยังไม่ทำให้ผิวอุดตันเหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวมันโดยเฉพาะ
 ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันนี้ ได้เพิ่มการปกป้องมากกว่าเดิม สามารถปกป้องผิวจาก 3 ยูวีร้าย ป้องกันผิวจากรังสียูวีเอคลื่นสั้น และยาว (PA++++) และรังสียูวีบี(SPF 50) พร้อมกันนี้ผู้ที่ใช้ครีมกันแดดสำหรับคนหน้ามันนี้ยังรู้สึกได้ถึงความอ่อนเยาว์ จุดด่างดำ ฝ้า กระ ดูบางและจางลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวยังดูนุ่มนวล ไม่เพิ่มความมันเงาและคราบขาวให้กับใบหน้าจึงไม่ทำให้ผิวหน้าเกิดการอุดตันและเป็นสิว เหมาะสำหรับสาวๆผิวมันที่มีความมันบนใบหน้าอยู่แล้ว สาวผิวปกติก็ใช้ได้ดี
 ครีมกันแดดบางเบา จึงเป็นอีกมิติของครีมกันแดด ที่ใช้ทั้งปกป้องผิวจากแสงแดดควบคู่ไปกับการดูแลผิวให้ห่างไกลจากรอยหมองคล้ำ ดูแลผิวให้ดูสว่างสดใสอ่อนเยาว์และไม่มีริ้วรอย

 คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/ultra-light-daily-uv-defense-sunscreen-spf-50-pa-ultralightsun.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th