ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: สินค้าที่ขายแล้ว เจ้าของควรจะเติมคำว่า SOLD ที่กระทู้ และทำการ Lock กระทู้


ปลุกผิวให้ชื่นบานฟื้นฟูผิวขณะกำลังหลับด้วยเซรั่มกลางคืน ทาก่อนนอน

  • 0 Replies
  • 62 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline prodeo

  • Basic
  • *
  • 45
  • siamspeed.com
   ถ้าหากเป็นความเชื่อเดิมการนอน เป็นการที่ร่างกายอยู่ในภาวะอยู่นิ่ง แต่ว่าเมื่อความรู้เกี่ยวกับกลไกการนอนได้ปรับปรุงขึ้น ก็เลยได้เข้าว่าระหว่างนอนนั้นร่างกายมิได้อยู่นิ่งแต่ว่าได้ปฏิบัติหน้าที่อย่างเงียบๆอยู่หลายสิ่งหลายอย่าง หรือที่กล่าวโดยรวมว่า ทำซ่อมส่วนที่สึกกร่อนแล้วก็ฟื้นฟูร่างกาย
   การนอนเป็นการพักที่เหมาะสมที่สุด คนยุคนี้ส่วนมากใช้เวลาไปกับการทำงาน การศึกษาเล่าเรียน และก็การท่องจำเน็ต เสียจนกระทั่งลืมเวลาพักผ่อน ยามที่ร่างกายพักนั้น ร่างกายจะทำซ่อมร่างกายส่วนที่สึกกร่อนและก็ฟื้นฟูร่างกายให้กลับมามีภาวะดังเดิม ทำให้เมื่อตื่นทำให้เกิดความรู้สึกกะปรี้กระเปร่า ชื่นบาน และก็มีพลังกลับมา เพราะว่าการใช้ชีวิตประจำวันคือการใช้พลังงานภายในร่างกายไปมากมาย การได้ผ่อนก็เลยราวกับการได้ชาร์ตกางตให้พร้อมรับวันใหม่ได้อีกรอบ
   ผิวหนังบนบริเวณใบหน้าถูกใช้งานหนักตลอดวันทั้งที่ยังไม่ตายส่วนของผิวหนังที่จำเป็นต้องพบเจอกับมลภาวะ จะต้องพบเจอกับสารเคมีจากเครื่องแต่งตัวพบเจอกับแสงอาทิตย์ ทำให้ผิวหนังรอบๆนี้มีความเสี่ยงต่อการริ้วรอย จุดด่างดำ และก็รอยหมองคล้ำได้ง่ายยิ่งกว่าผิวส่วนอื่น ที่ชอบได้รับการป้องกันโดยมีเสื้อผ้าปิดปกคลุม
   การจะปล่อยให้กลไกร่างกายมาฟื้นฟูผิวหน้าได้เองนั้นน่าจะไม่เพียงพอแน่ๆและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องหาตัวช่วยเพื่อฟื้นฟูผิวหน้าขณะหลับเซรั่มกลางคืน นี้เป็นจะเซรั่มเข้มข้น อุดมไปด้วยน้ำมันพฤกษาธรรมชาติ ใช้ทาก่อนนอนโดยแต้มที่แก้ม คางและหน้าผากหลังจากนอนหลับเซรั่มจะทำหน้าที่ฟื้นฟู บำรุงผิวหน้า เสริมความแข็งแรงให้กับผิวหน้าตลอดทั้งคืน พลังธรรมชาติทำให้ตื่นเช้ามาจะพบกับผิวหน้าที่ดูสดชื่นเปล่งปลั่งและสดใส
   เซรั่มกลางคืนเป็นตัวช่วยที่เหมาะกับสาวๆที่ฉลาดเลือก เพราะเซรั่มนี้สามารถใช้ทาก่อนนอนแบบเดี่ยวๆก็ได้ หรือใช้ทาหลังใช้มอยส์เจอไรเซอร์ก็ได้ ไม่ทำให้เกิดความมันเหนอะหนะบนหน้าให้รำคาญขณะหลับแต่อย่างใดแค่นี้เซรั่มทาก่อนนอน ก็จะไปทำหน้าที่ดูแลผิวหน้าระหว่างหลับได้แล้ว วันรุ่งขึ้นสาวๆก็จะพบกับใบหน้าที่เรียบเนียน เปล่งปลั่งเป็นผิวหน้าที่แข็งแรงพร้อมเผชิญกับแสงแดดมลภาวะและเครื่องสำอางได้โดยทันที
   เซรั่มกลางคืน ไม่ได้มีดีแค่นั้นเพราะนอกจะทำหน้าที่บำรุงและดูแลผิวหน้าให้แข็งแรงแล้ว ส่วนผสมจากน้ำมันหอมระเหยเป็นอโรม่าช่วยปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดี การใช้ เซรั่มกลางคืน จึงช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลายและหลับง่ายยิ่งขึ้น
   แต่ว่าการใช้เซรั่มกลางคืนจะไม่ได้ผลเลยหากผู้หญิง ยังคงดื่มชากาแฟ กินเหล้า ดื่มเบียร์สด ดูดบุหรี่ บริหารร่างกายก่อนนอน เล่นเน็ต เล่นโซเชียลจนกระทั่งไม่มีเวลาพักผ่อนนอนเพราะว่าเมื่อร่างกายมิได้พักเต็มกำลังการบูรณะร่างกายก็เกิดขึ้นได้น้อย ไม่ว่ามีตัวช่วยดีขนาดไหนก็ไม่อาจจะช่วยได้เลย
   อย่าทำให้ผิวหน้าจะต้องพบเจอมลพิษเพียงผู้เดียวและก็อย่าทับถมผิวหน้าโดยการไม่ยินยอมพักให้พอเพียง ทดลองหาตัวช่วยดีๆซักแบบอย่างเซรั่มทาก่อนนอนมาช่วยดูแลผิวหน้า หมั่นบริหารร่างกายเพื่อสุขภาพดีอยู่เป็นประจำ เท่านี้ร่างกายก็พร้อมพบเจอกับจะต้องทุกสถานการณ์แล้วล่ะ

   คุณผู้ซื้อสามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/midnight-recovery-concentrate.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th