News: บอร์ดใหม่ บอร์ดซื้อรถยนต์ ผู้ที่ต้องการซื้อรถยนต์ หรือมองหารุ่นใดรุ่นหนึ่งเป็นพิเศษ​ ให้ใช้บอร์ดนี้เพียงที่เดียว


Kiehl's สกินแคร์สำหรับดูแลผิวคนทั้งโลก

  • 0 Replies
  • 259 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline prodeo

  • Basic
  • *
  • 45
  • siamspeed.com
       ด้วยอากาศของประเทศไทยที่มีแต่จะอบอ้าวขึ้นทุกปีๆแม้ไม่ได้ออกกำลังกาย แต่การเสียเหงื่อถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เหงื่อเป็นของเสียรูปแบบหนึ่ง เกิดจากกลไกของร่างกายที่ขับของเสียของออกจากร่างกายโดยใช้น้ำ โดยขับออกผ่านทางรูขุมขน เพื่อช่วยลดอุณหภูมิของร่างกายลง โดยที่เหงื่อสามารถออกมาได้ทั้งทางฝ่ามือ ฝ่าเท้า หนังศรีษะและรักแร้
 ดูแล้วเหงื่อก็เป็นกลไกการทำงานปกติของร่างกาย แต่เหงื่อสามารถออกได้แม้ร่างกายไม่มีความร้อน เช่น เหงื่อออกเมื่อเครียด กลัว วิตก กินอาหารเผ็ดร้อน ดื่มชา กาแฟ ดื่มเหล้า การทานยาลดไข้ ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ ร่างกายติดเชื้อ หรือฮอร์โมนต่ำ ผู้หญิงวัยทองมักมีเหงื่อออกตอนกลางคืน เป็นต้น ปริมาณเหงื่อนั้นจะขึ้นกับกิจกรรมที่ทำ สภาพอากาศ วัย เพศ และจำนวนต่อมเหงื่อในร่างกาย พบว่าวัยรุ่นมีเหงื่อออกง่ายกว่าผู้สูงอายุ  และเพศชายจะมีเหงื่อออกเยอะกว่าเพศหญิง
 หากเหงื่อเป็นเพียงน้ำไหลออกมาและแห้งเหือดไปก็จะไม่มีปัญหาอะไร แต่กลับไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อไหร่ที่มีเหงื่อสิ่งแรกที่เจอคือเสื้อผ้าบริเวณรักแร้จะเปียก สร้างความเหนียวตัวและกลิ่นไม่พึงประสงค์ก็ตามมา กลายเป็นและไม่มั่นใจทันที เพราะเป็นที่รู้กันว่ากลิ่นเหม็นเป็นสิ่งที่น่ารังเกียจสำหรับทุกคน
 ครีมลดเหงื่อ ถูกนำมาใช้เพื่อแก้ปัญหาจากเหงื่อโดยเฉพาะ ครีมลดเหงื่อ เป็นครีมที่ช่วยระงับกลิ่นกายที่เกิดขึ้นจากเหงื่อโดยที่ไปแก้ปัญหาที่ต้นทาง คือไปลดปริมาณเหงื่อสาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างจากผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายทั่วไป ที่แค่ช่วยปกปิดกลิ่นเท่านั้น แถมบางทีพอกลิ่นเหงื่อรวมกับกลิ่นผลิตภัณฑ์ดันทำให้เกิดกลิ่นเหม็นแบบใหม่ ยิ่งแย่ไปยิ่งกว่าเดิม
 ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายในท้องตลาดมีหลากหลายมาก จะเลือกอย่างไรดี
1. พบว่าผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมีสารอลูมินัมที่ทำให้เกิดมะเร็งเต้านมและปัญหาสุขภาพอื่นๆได้ การเลือก ครีมลดเหงื่อ จึงต้องดูส่วนผสมสำคัญของผลิตภัณฑ์ด้วย
2. เลือกผลิตภัณฑ์ที่ช่วยระงับเหงื่อ ปกป้องกลิ่นเหงื่อและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ไม่ใช่แค่เพียงใช้กลิ่นน้ำหอมปกปิดกลิ่นเหงื่อเท่านั้น อย่างเช่น ครีมลดเหงื่อ เป็นต้น
3. เลือกครีมลดเหงื่อที่ช่วยระงับกลิ่นกายอย่างมีประสิทธิภาพและต้องอ่อนโยนต่อผิวใต้วงแขนด้วย เพราะหากมีสารระคายเคืองก็จะทำให้ผิวใต้วงแขนคล้ำดำ จะไปเพิ่มความกังวลใจจากปัญหานี้อีก
 ครีมใต้วงแขน ที่ดีนั้นจะต้องไม่ไปเพิ่มปัญหาให้ใต้วงแขนอีก เช่น ไม่ไปสร้างกลิ่นเหม็นเพิ่ม ไม่สร้างความเหนอะหนะเพิ่ม ไม่สร้างคราบใต้วงแขนหรือคราบที่ติดเสื้อผ้า และไม่สร้างรอยด่างดำหรือรอยคล้ำใต้วงแขนเพิ่มครีมใต้วงแขน ที่ดีควรจะช่วยระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นได้ และช่วยดูแลผิวใต้วงแขนให้นุ่มนวล เนียนเรียบ และขาวใส เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กลับคืนมา
 คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดของสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th/th/superbly-efficient-anti-perspirant-and-deodorant.html หรือเข้าเว็บไซต์ได้ที่ https://www.kiehls.co.th