News: เว็ปเราอายุ 14 ขวบแล้วนะ


Kiehl's สกินแคร์สำหรับดูแลผิวคนทั้งโลก

  • 0 Replies
  • 213 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline prodeo

  • Basic
  • *
  • 45
  • siamspeed.com
   ผ่านมา160 ปีแล้วที่แบรนด์สกินแคร์คีลส์ได้ประกาศชื่อไว้ในโลกนี้ ผ่านผู้บริหารมารุ่นแล้วรุ่นเล่า แต่ว่าสิ่งที่คีลส์คงเก็บรักษาไว้ไม่เคยเปลี่ยนคือคุณภาพของผลิตภัณฑ์
   จากร้านขายยาเล็กๆจนกระทั่งกลายเป็น แบรนด์สกินแคร์ดังนั้นมันช่างมีเรื่องราวที่หลากหลายน่าจดจำเสียจริงๆแต่ที่น่าสนใจมากกว่านั้นคือทำไมคีลส์ก็เลยชื่อเสียงมาได้ยาวนานขนาดนี้
   คีลส์ได้คิดค้นผลิตภัณฑ์คุณภาพมากมายโดยผสานคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้ สกินแคร์ ของคีลส์มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ให้การบำรุงผิวพรรณและเส้นผมอย่างดีที่สุด ผลิตภัณฑ์ในตำนานที่เล่าขานไม่รู้จบคือ Calendula Herbal Extract  Alcohol-Free Toner  หรือที่เรียกกันว่าโทนนอร์ดอกดาวเรือง ฝรั่งเรียกว่าคาเลนดูล่า เป็นโทนเนอร์ที่สกัดจากดอกดาวเรือง ที่ช่วยได้ดีเรื่องการผ่อนคลายและบำบัด เอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์นี้คือการบรรจงใส่กลีบดาวเรืองจริงๆลงไปในขวดด้วย กลายเป็นผลิตภัณฑ์คลาสสิคของคีลส์
   นอกจากนี้คีลส์ยังคัดเลือกสารสกัดจากธรรมชาติหลากหลาย เพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม เป็นต้นว่า สารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์ ว่ากันว่ากลิ่นจากดอกลาเวนเดอร์จะช่วยผ่อนคลายได้ดีและช่วยให้อารมณ์เย็นลงได้ ถูกนำมาเป็นส่วนผสมใน Midnight Recovery Concentrate สารสกัดสควาเลน เป็นสารสกัดสควาเลนจากน้ำมันมะกอก ช่วยในการรักษาความชุ่มชื้นและปกป้องผิว ถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ Ultra Facial Moisturizer สารสกัดคาเฟอีน เป็นสารสกัดจากเมล็ดกาแฟ ทั่วๆไปจะใช้เป็นสารกระตุ้นร่างกาย แต่สรรพคุณด้านสกินแคร์นั้น กาเฟอีนช่วยลดอาการบวมช้ำได้เป็นอย่างดี ซึ่งนำมาเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ Eye Alert วิตามินซี  เป็นสารสกัดที่มีความใกล้ชิดกับผิวหนัง ถูกนำมาใช้ประโยชน์เรื่องการลดเลือนริ้วรอย ฝ้ากระ และ จุดด่างดำ คีลส์ได้ใช้วิตามินซืเป็นสารสกัดหลักใน Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำเงิน  มีกรดอะมิโนและวิตามินบี มีสารเรตินอยด์ที่ใกล้เคียงกับสารใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเรียบเนียน ใช้ในผลิตภัณฑ์ Facial Fuel Transformer Age Correcting Moisture-Gel for Men Rosa Arctica หรือรู้จักในนามของ Regeneration Flower เป็นต้น ไม้ที่สามารถมีชีวิตรอดได้นาน 31 เดือนแม้อยู่ในสภาวะแห้งแล้ง ใช้เพิ่มน้ำและความชุ่มชื้นให้กับผิว นำมาใช้ในผลิตภัณฑ์ Rosa Arctica
   สกินแคร์ ที่สร้างชื่อเสียงให้คีลส์ตลอดกาลได้แก่ Powerful-Strength Line-Reducing Concentrate เซรั่มหน้าใสสูตรวิตามินซีบริสุทธิ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ  Blue Atringent Herbal Lotion โลชั่นสมุนไพรลดสิวและผิวมัน Lip Balm #1 ว่ากันว่าเป็นลิปบาล์มที่ขายออกไปทุกๆ1 นาที Formula 133 ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่แก้ปัญหาผมชี้ฟูได้อยู่มือ
   ปัจจุบันคีลส์อยู่ภายใต้การบริหารของลอรีอัล เป็นจุดเริ่มต้นของการขยายช่องทางไปทั่วโลก เปิดโอกาสให้ผู้คนมากมายได้เข้าถึงสินค้าของคีลส์ได้โดยไม่จำเป็นต้องบินมาที่สหรัฐอเมริกา สาขาแรกในประเทศไทยนั้นตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพิ่มโอกาสให้ชาวไทยได้ใช้ สกินแคร์ คุณภาพสูงของคีลส์
    คุณผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดปลีกย่อยของผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.kiehls.co.th