News: ขายของไม่ลงรูปหรือไม่ลงราคา จะโดนลบ ทำบ่อยๆจะโดนแบน


Ragnarok Online Class3 Juti - Roเถื่อน เซิพเปิดใหม่ คลาส3 ไม่มีบอทและโปร100%

  • 0 Replies
  • 183 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline wyvernfast

  • Basic
  • *
  • 37
  • siamspeed.com

roเถื่อนคลาส3 จุติ เซิฟแร็คเปิดใหม่ 2018 Ragnarok Online Class3 Juti เปิดใหม่คนเยอะ เพื่อนเยอะเล่นมันส์ ลองเลยไม่ผิดหวังแน่นอน          ที่สุดของเซิฟเวอร์แร็คจุติคลาส3 กับระบบการเล่นที่มันส์โครตๆ เล่นฟรี เล่นง่าย จะมือเก่า มือใหม่ก็เทพได้ง่ายๆ กับ RO เถื่อน คลาส3 จุติ ที่คอนฟิกเซิฟเวอร์ RO มาอย่างลงตัว เน้นความสนุก เล่นง่าย ดาเมจแรง เลือดเยอะ เก็บเลเวลง่าย คุณจะได้สัมผัสกับเกมส์ออนไล์ MMO RPG ที่ดีที่สุดในเกมส์ออนไล์อย่าง Ragnarok Online ได้อย่างถึงใจแน่นอน ไม่ผิดหวังแน่นอน
 

          สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเกมส์ Ragnarok Online รูปแบบใหม่ ที่ยังคงบรรยากาศเก่าๆ สังคมการเล่นแบบอบอุ่น คุณจะรับประสบการณ์ใหม่ๆกับเกมส์ออนไลน์อันดับ 1 ตลอดกาล RO ไปกับเพื่อนๆอีกมากมาย กับสมัยก่อนที่เราต้องนั่งเก็บเลเวลกันทั้งวันทั้งคืน การแชร์เลเวลกับปาร์ตี้ การหาไอเท็มที่แสนจะยากลำบากแต่สำหรับแร็คนาร็อคออนไลน์มันเป็นอะไรที่สนุก อบอุ่นมากๆ จากอดีตจนถึงปัจจุบันเกมส์ Ragnarok ได้เปลี่ยนแปลงไปมากจากหลายๆค่ายได้ทำการพัฒนา RO ไปในแบบที่ตัวเองต้องการและเหมาะกับการเล่นในปัจจุบันมากขึ้น สำหรับ RO เถื่อนจุติ นั้นเป็นการพัฒนาปรับปรุงการเล่นแร็คให้ง่ายขึ้น ทั้งการเก็บเลเวล หาไอเท็ม ล่าบอส PVP รวมไปถึงบ้านกิลด์วอร์ที่ได้ปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับผู้เล่นในเซิฟเวอร์มากขึ้น การเล่นในแบบ Ragnarok เถื่อน จุตินั้น การเก็บเลเวลจะทำได้ง่ายมากๆ จึงทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครได้ลายรูปแบบมากขึ้น ทั้งการอัพสกิลและการใส่ของในตัว อย่างเช่น Wizard ที่มีสกิลมากมาย หลายสาย คุณจะสามารถอัพสกิลได้มากขึ้น เล่นได้หลากหลายมากขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณสนุก ไม่เบื่อนั่นเอง รวมไปถึงการใสการ์ด ถอดการ์ดในอาวุธและชุดสวมใส่ จะทำได้ง่ายขึ้น
 
          พร้อมกันนั้นอุปกรณ์สวมใส่ในเกมส์ RO จุตินั้น ได้พัฒนาปรับปรุงไปมาก เรามีไอเท็มใหม่ ชุดใหม่ๆมากมาย ทั้งจาก RO เกาหลีและ RO ยุโรป ซึ่งเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว สวยงามมากขึ้นแน่นอน RO-Ragnarok ของเรามี NPC จัดกิจกรรมมากมาย พร้อม GM คอยดูแลตลอดเวลา คอยช่วยเหลือ ซัพพอร์ตผู้เล่น ไม่ว่าจะพบปัญหาหรือสอบถามแนวทางการเล่นเกมส์ Ragnarok Online กับประสบการณ์มากกว่า 10 ปีกับเกมส์ RO มั่นใจได้ว่าคุณจะได้เล่นเกมส์ RO เถื่อนจุติ คุณภาพ แน่นอน
 


เรายังคงปรับปรุงและพํฒนาเซิฟ RO เถื่อน จุติอย่างต่อเนื่อง ทั้งโปรแกรมป้องกัน โปร บอท NPC กิจกรรม ไอเท็มใหม่ มอนสเตอร์ใหม่ บอส MVP ใหม่ ที่นี่เราคือผู้บุกเบิกเซิฟ แร็คเถื่อน จุติเจ้าแรกในไทย มาร่วมสนุก สุดมันส์ไปด้วยกันกับเพื่อนๆอีกมากมาย ที่นี่หากคุณกำลังมองหาเซิฟ RO ดีๆ มีคุณภาพ ต้องลอง แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน


Website : http://iris-ro.com/
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ragnarok เถื่อน

Tags : RO เถื่อน,roเถื่อน