News: สมาชิกช่วยกันดูแล ใครโพสขายของผิดระเบียบแจ้งได้เลย


ครีมบำรุงผิวก่อนนอน มิส ลาเบลล์ Miss Labelle Skin Energizer and Booster

  • 0 Replies
  • 278 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline aramboy007

  • Basic
  • *
  • 67
  • siamspeed.com
ครีมบำรุงผิวก่อนนอน มิส ลาเบลล์ Miss Labelle Skin Energizer and Booster  สำหรับทุกสภาพปัญหาผิว มี 3 สารสกัดที่เข้ามาช่วยให้ผิวสวย

รายละเอียดสินค้า
เลขที่จดแจ้ง  10-1-6100038274 ( มิส ลาเบลล์ อัลฟ่าอาร์บูติน  ไวท์เทนนิ่ง ไนท์ครีม)
ประเภท  ครีมบำรุงก่อนนอน/ตื่นนอน

วิธีใช้  มิส ลาเบลล์ อัลฟ่าอาร์บูติน  ไวท์เทนนิ่ง ไนท์ครีม
• ทาทั่วหน้าก่อนนอนหลังทำความสะอาดผิวเรียบร้อยแล้ว นวดเบาๆเพื่อให้ครีมซึมลงผิว
รายละเอียดสินค้า (ใช้ในการโฆษณาและการตลาด)
ที่มา...ครีมบำรุงผิว มิส ลาเบลล์  ผลิตภายใต้ มิส ลาเบลล์ แบรนด์ ผู้ผลิตค้นพบสูตรโดยบังเอิญจากนักวิจัยปริญญาโท มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่ง อยากจะให้ทดลองคุณภาพของครีมบำรุงนี้ฟรีเพื่อพิสูจน์ว่าสูตรที่ทำให้หน้าเด้งฟูใส สามารถใช้กับผู้มีปัญญาผิวที่แพ้ง่าย และเป็นสิวอุดตันเต็มหน้า  ก่อนที่จะมาเป็น มิส ลาเบลล์ ผู้พลิตได้ทดลองใช้จากการเชิญชวนให้มีส่วนร่วมงาน Thesis   จากการเริ่มทำลองมีปัญหาสภาพผิวเรื้อรังแบบนี้มาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก  คือ ผิวคล้ำ ไวต่อแดด หน้ามัน มีสิวอุดตันใต้ผิวจำนวนมาก หลุมสิวและรอยแดง   ด้วยไลฟ์สไตล์เป็นคนชอบดำน้ำ ลุยแดด เมื่อถึงวัยทำงานในตำแหน่งที่ต้องใช้หน้าตาและบุคลิคในการติดต่องาน ร่วมทั้งสภาวะเครียด ทำงานหนัก นอนไม่เพียงพอ  จึงเริ่มตระหนักแล้วว่าผิวหน้าควรจะต้องได้รับการดูแลอย่างจริงจังเสียที ทดลองมาหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็น เมโส เลเซอร์ กรอหน้า ก็ยังไม่เห็นผล จนต้องทำความเข้าใจใหม่ว่า “ต้องบำรุงรักษาที่ต้นเหตุ ตามสภาพผิว ไม่ใช่รักษาที่ปลายเหตุ”  จนกระทั่งมาทดลองใช้ครีมจากสูตรที่นักศึกษาวิจัยปริญญาโทท่านนึงแน่ะนำ และรับรองว่าหายแน่นอนเลยเริ่มเปิดใจทดลองใช้ พอเริ่มใช้ปัญหาที่เป็นมาตั้งแต่เด็ก เช่น ผิวมัน คล้ำ สิวผด สิวอุดตัน แต่งหน้าอย่างไรก็ไม่สวย กลับหาย เมื่อใช้แล้วฟิวฟูเด้ง เหมือนได้รับการพักผ่อนเต็มที่ ทั้งที่ยังคงมีไลฟ์สไตล์ลุยๆเหมือนเดิม  มิส ลา เบลล์จึงอยากแบ่งปันการแก้ปัญหาผิวแบบนี้ส่งต่อใหกับสาวๆที่มีปัญหาผิวเรื้อรัง ก็กลับมาสวยได้
สรรพคุณเพื่อผิวสวย
ครีมบำรุงผิวก่อนนอน มิส ลาเบลล์ Miss Labelle Skin Energizer and Booster  สำหรับทุกสภาพปัญหาผิว มี 3 สารสกัดที่เข้ามาช่วยให้ผิวสวย สารสกัดวิตามินอี  (Vitamin E) มีความสามารถเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว เร่งผลัดเซลส์ผิวอย่างอ่อนโยนตามธรรมชาติปรับสมดุลผิวโดยวิธีการให้อาหารผิวซึ่งทุกสภาพผิวต้องการวิตามินอี  สารสกัดหัวไชเท้าออแกนิค (Redish Extract) มีความสามารถพิเศษลดการอักเสบของผิวจากแดด อ่อนล้า แม้กระทั่งผิวแพ้ง่าย สิวอักเสบ สิวอุดตันที่พร้อมจะอักเสบได้ทุกเมื่อตามมลภาวะและสภาพผิว รอยแดงที่เคยเป็นสิวมาก่อนเมื่อผิวได้รับการรักษาไม่เกิดการอักเสบรอยแดงจะค่อยๆจาง  ไม่ทำให้ผิวบาง สารสกัดอัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha Arbutin) มีความสามารถลดริ้วรอย จุดด่างดำ กระแดด ฝ้า  มีประสิทธิภาพในการลบริ้วรอยแดงอีก 1 กำลัง จากการเผาไหม้ของแดดโดยตรง ครีมบำรุงผิวมีประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุดควรทาช่วงกลางคืนขณะนอนหลับ ทา มิส ลาเบลล์ สกินเอนเนอร์ไจเซอร์ แอนด์บูทสเตอร์ ไนท์ครีม (Miss La Belle Skin Energizer and Booster) ก่อนนอนทุกคืนจะทำหน้าที่ปรับสมดุลผิวในขั้นตอนแรกที่สัมผัส เพียงชั่วข้ามคืนรู้สึกได้ว่าผิวอิ่มเปรียบเสมือนได้รับการนอนหลับ และดื่มน้ำอย่างเพียงพอ เพราะได้รับการบำรุงอย่างที่ผิวทุกสภาพต้องการ  ใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะเริ่มฟู เด้ง เนียนเรียบ สุขภาพผิวเปล่ง ทำให้การแต่งหน้าติดทน  ทั้งยังลดการผลิตความมันในบางสภาพผิวมัน เมื่อผิวได้รับการปรับสมดุลให้เหมาะสมทำให้ผิวแข็งแรงสามารถเก็บความชุ่มชื่นได้เองมากขึ้น  หมดปัญหาต้องพึ่งครีมรองพื้นหนาๆ วิธีการแก้ปัญหาผิวที่ปลายเหตุอีกต่อไป
!!สิวหาย ฝ้าหาย หน้าขาวใสแน่นอน!!
ติดต่อเรา

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า

ภาพตัวอย่างสินค้า