News: หากกระทู้หาย ไม่ต้องตกใจ เป็นไปได้สูงว่าทำผิดกฎเวบเลยถูกลบ ทำผิดซ้ำอีกผู้ขายจะโดนแบน


ออกแบบสติ๊กเกอร์ รับผลิต สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ราคาถูก

  • 0 Replies
  • 768 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

*

Offline lightboxthai

  • Basic
  • *
  • 8
  • อันดับ 1 ป้ายไฟ ป้ายกล่องไฟ ป้ายตู้ไฟ ราคาพิเศษ
    • ป้ายไฟ ป้ายกล่องไฟ


บริการรับพิมพ์ สติกเกอร์ฉลากสินค้า เป็นดวง ๆ เหมาะสำหรับงานลาเบล สติ๊กเกอร์โลโก้ หรือ ฉลากสินค้า โดยสติ๊กเกอร์ฉลากแต่ละชนิดจะมีเนื้อสติ๊กเกอร์ที่แตกต่างกัน ราคาต่างกัน และเหมาะกับงานหรือชนิดบรรจุภัณฑ์ที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับประเภท และการนำไปใช้งานของหีบห่อหรือเป็นฉลากบรรจุภัณฑ์ของสินค้า ทางร้านรับทำสติ๊กเกอร์ โดยจะวางเลย์เอ้าท์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าบนขนาด A3 ซึ่งจำนวนดวงที่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดของไซส์งาน ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ชนิดต่าง ๆ ดังนี้

สติกเกอร์ฉลากสินค้า ฉลากสินค้า คืออะไร ?ในการผลิตสินค้าออกมาแต่ละตัว ต่างก็ต้องการให้เป็นที่รู้จักของผู้บริโภค ติดตลาด จดจำสินค้าของคุณได้ ปัจจุบันฉลากสินค้าเป็นตัวสร้างแบรนด์ให้เป็นที่น่าจดจำ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภท อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง กล่องบรรจุภัณฑ์ เพราะฉนั้น ฉลากสินค้าก็คือรายละเอียด ข้อความต่างๆที่บ่งบอกหรือสื่อสารให้ข้อมูลกับผู้บริโภค เช่น วันที่ผลิต วันหมดอายุ ข้อมูลโภชนาการ สรรพคุณ ปริมาณ ทะเบียนการค้าหรือการรับรองจาก อย. สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภคและยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ออกแบบให้สวยงาม ดูโดดเด่น สะดุดตา เพิ่มความน่าเชื่อถือ อีกทั้งสามารถดึงดูดผู้บริโภคให้สนใจ เพิ่มโอกาสในการตัดสินใจของผู้บริโภคให้เลือกซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายขึ้น
รายละเอียด และคุณสมบัติสินค้า สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สามารถนำไปใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะติดบนสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพื่อบอกรายละเอียด ส่วนประกอบ แหล่งที่มาการผลิต รวมถึงวิธีการใช้หรือการบริโภคสินค้านั้น ๆสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ผลิตจากสติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำและป้องกัน UV และมีคุณสมบัติพิเศษช่วยให้ฉลากสินค้ามีสีสันสดใส สีไม่ซีดง่ายเมื่อเทียบกับฉลากสินค้าตามตลาดทั่วไปผลิตด้วยเครื่องพิมพ์ Inkjet คุณภาพเยี่ยม สามารถไดคัทฉลากสินค้าได้ตามรูปทรงที่ลูกค้าต้องการสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากันน้ำ ทนต่อการเปียกหรือโดนน้ำ ข้อดีของการสั่ง สติกเกอร์ฉลากสินค้า จำนวนน้อย | สติกเกอร์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ
1. ลงทุนต่ำ เริ่มต้นเพียงหลักร้อย ก็ได้ สติกเกอร์ฉลากสินค้า ไปทดลองติดบนบรรจุภัณฑ์ของคุณ ไม่ต้องลงทุนหลักหมื่น ให้ทุนจมไปกับการสั่งพิมพ์บรรจุภัณฑ์
2. สามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย สินค้าที่เพิ่งเริ่มขาย ยังมีความไม่แน่นอน การปรับลุค ปรับแบบ เปลี่ยนฉลาก เปลี่ยนสินค้า ทดลองตลาด ทำได้ง่าย 
3. สินค้าที่มีความหลากหลายสูง  มีหลายรสชาติ มีหลายกลิ่น ก็สามารถทำฉลากสินค้าแยกกันได้ ไม่ต้องทำเป็นฉลากสินค้าแบบรวมๆ ทำให้มีเอกลักษณ์โดดเด่นมากขึ้นเนื้อสติ๊กเกอร์ที่ใช้ทำ ฉลากสินค้า จำนวนน้อย สติกเกอร์ฉลากสินค้า ไม่มีขั้นต่ำ มีให้เลือกดังนี้
1. สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เนื้อกระดาษ
2. สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เนื้อพลาสติก PP ขาวเงา - ขาวด้าน
3. สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เนื้อพลาสติก PP ใส (โปร่งแสง)
4. สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เนื้อกระดาษคราฟท์น้ำตาล
5. สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า เนื้อ PP เมทัลลิก ขาวมุก (ฟรอยเงินด้าน) - ฟรอยทองด้าน

สนใจ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  https://108lightbox.com/sticker-label 
บริการป้ายไฟโฆษณาครบวงจร ป้ายไฟหน้าร้าน โดย ป้ายกล่องไฟ ทรงกลม ราคาเริ่มต้นที่ 890 บ.