News: สมาชิกช่วยกันดูแล ใครโพสขายของผิดระเบียบแจ้งได้เลย


ข้อควรระวังในการใช้งานผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ตอบโจทย์สุขภาพผู้ใช้งาน

  • 0 Replies
  • 755 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline satangxxx

  • Basic
  • *
  • 23
  • siamspeed.com
ในการใช้งานผ้าอ้อมผู้ใหญ่ก็มีข้อควรระวังในการใช้งานอยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์กับสุขภาพของผู้ใช้งาน เพราะปัจจุบันนี่เป็นสิ่งที่หลายบ้านมีติดไว้ทั้งกับผู้ป่วย หรือผู้สูงวัย แต่จะมีรายละเอียดอย่างไร เผื่อว่าใครไม่เคยรู้มาก่อน เรามีมาแนะนำอย่างหมดเปลือก ว่าแล้วก็ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลยข้อควรระวังในการใช้งานผ้าอ้อมผู้ใหญ่ รู้ไว้ใช้ตอบโจทย์

1. ควรเก็บผลิตภัณฑ์อุณหภูมิเหมาะสม

เป็นสิ่งที่ต้องระวังไว้เลยจริง ๆ เพราะการเก็บผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมกับอุณหภูมิมีโอกาสที่จะชำรุด หรือเสียหาย ฉีกขาดแบบที่เราไม่รู้ตัวได้ แล้วเมื่อเอาไปใช้ก็มีความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหาเลอะเทอะตามมา นั่นคือให้เอาไว้ในที่ที่มีอุณหภูมิแห่ง และห่างจากแสงแดด

2. เลี่ยงของมีคม ปากกา หรือความร้อน

ต่อมาในการใช้งานแพมเพิสผู้ใหญ่ก็คือเรื่องของการเลี่ยงของมีคมต่าง ๆ เพราะอาจจะทำให้สินค้าชำรุดฉีกขาด รวมถึงปากกาที่มีโอกาสจะเลอะหมึก แล้วเอาไปใช้กลายเป็นติดเชื้อ และความร้อนที่จะเหมือนข้อแรกคือเกิดฉีกขาด ชำรุด รวมถึงอาจจะเป็นเชื้อเพลิงทำให้ไฟไหม้รวดเร็วได้

แนะนำการทิ้งผลิตภัณฑ์

เมื่อมีการใช้งานแล้วก็ต้องมีการแกะทิ้งแน่นอนว่าให้คุณแกะด้วยการฉีกตะเข็บทั้ง 2 ข้าง แล้วก็ทำการม้วนผลิตภัณฑ์ได้เลย อาจจะเอาใส่ถุงดำก็ได้ แล้วนำไปทิ้งในถังขยะที่จัดเตรียมไว้ เพื่อเป็นการจัดเก็บอย่างถูกสุขลักษณะ ไม่เป็นปัญหาด้านสุขภาพตามมาต่อไปในอนาคตได้

ห้ามทิ้งผลิตภัณฑ์ลงในแหล่งน้ำสาธารณะ

เป็นเรื่องที่อยากให้ทุก ๆ คนใส่ใจอย่างมากเผื่อว่าใครที่อาศัยอยู่ใกล้แหล่งน้ำสาธารณะ อย่าง คู คลอง แม่น้ำ ลำธาร ฯลฯ ที่มีไว้เพื่อสาธารณะ ทุกคนใช้งานสัญจร มองเห็น หรือผ่านกัน นั่นคือห้ามทิ้งเด็ดขาด เพราะจะเป็นปัญหาต่อส่วนรวมได้ โดยเฉพาะเรื่องปัญหาสุขภาพ กลิ่น

ควรเลือกขนาดผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมผู้ใช้งาน

เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากเลยกับการเลือกขนาดผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งาน เพราะจะทำให้การใช้งานเป็นไปได้ราบรื่นมากที่สุด การสวมใส่สบายไม่แน่น หรือหลวม ทำให้การขับถ่ายมีความกระชับ ไม่เลอะเทอะ หรือรั่วไหลกลายเป็นผู้ดูแลต้องทำความสะอาดกันยกใหญ่

อย่างไรก็ตาม ด้วยความที่ยุคสมัยนี้มีการใช้งานผ้าอ้อมผู้ใหญ่อย่างแพมเพิสมากขึ้น แน่นอนว่ามีหลายยี่ห้อให้ได้ใช้งาน ซึ่งแพมเพิสผู้ใหญ่ ราคาก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายด้าน จึงอยากให้พิจารณาดูยี่ห้อที่คิดว่าตอบโจทย์มากที่สุด ทั้งคุณสมบัติ ราคา การใช้งาน หวังว่าทุก ๆ คนจะสามารถตัดสินใจได้เหมาะสม ไม่เป็นปัญหาทั้งต่อผู้ดูแลและผู้สวมใส่ กระนั้นอยากแนะนำเพิ่มเติมว่าให้เปลี่ยนทุกครั้งเมื่อรู้สึกชื้นเพื่อสุขอนามัยที่ดี