ทีมงาน siamspeed.com ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย

News: ทีมงาน siamspeed ขอน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพ่อหลวง และขอกราบน้อมเกล้าฯส่งเสด็จสู่สวรรคาลัย


หากคุณต้องการทำหน้าอก รู้เรื่องพวกนี้ไว้บ้างก็ดีนะ

  • 0 Replies
  • 103 Views

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

Offline goten

  • Basic
  • *
  • 92
  • siamspeed.com
หลายๆ คนคงไม่รู้ว่า ปัจจุบันนี้ การศัลยกรรมได้กลายเป็นที่ยอมรับไปแล้วในปัจจุบันและมีผู้ที่นิยมทำศัลยกรรมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในเรื่องของการเสริมหน้าอกนั้น เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะว่า ผู้หญิงหลายๆ คนมีปัญหาเรื่องของหน้าอกกันเป็นอย่างมาก เพราะมันเป็นตัวที่สามารถช่วยเสริมความมั่นใจได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่ทว่า คนที่ทำหน้าอกหลายๆ คน มักไม่รู้ว่าควรจะเสริมหน้าอกขนาดเท่าใดดี ดังนั้น เราจึงคิดว่า เราควรที่จะแนะนำให้กับผู้หญิงทุกคนได้รู้ว่า หากต้องการเสริมหน้าอก ควรเสริมเท่าใดดี ซึ่งต้องขอบคุณ "หมอไอซ์ จอมพล" หรือ นพ. จอมพล มุกสิกวงศ์ หนึ่งในแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำหน้าอก ที่ได้ให้ข้อมูลในเรื่องนี้กับเราด้วย
 
หมอไอซ์ จอมพล ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเรื่องของการเสริมหน้าอกหรือการทำหน้าอกไว้ว่า การที่เสริมขนาดเท่าใดนั้น ขึ้นอยู่กับร่างกายหรือสรีระของผู้ที่ต้องการทำเป็นหลัก โดยขนาดที่เหมาะสมก็คือขนาดที่สมส่วนกับร่างกาย ทำไปแล้วดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด นั้นคือขนาดที่เหมาะสม ไม่ใช่ในเรื่องของจำนวนของซีซีที่ใส่เข้าไป อีกอย่าง การทำหน้าอกที่ขนาดใหญ่เกินไป จะทำให้เกิดปัญหามากกว่าผลดี อาทิ หน้าอกแตกลาย บาดแผลปริและติดเชื้อได้ง่าย ไม่เพียงเท่านั้น การทำหน้าอกขนาดใหญ่จะทำให้ร่างกายต้องรับน้ำหนักมากเกินไป และจะทำให้ปวดหลังได้ในที่สุด ซึ่งนั้นไม่ใช่เรื่องดีแน่ๆ อีกอย่างหนุ่มๆ นั้นชอบหน้าอกที่ดูเป็นธรรมชาติมากกว่าหน้าอกที่ใหญ่จนดูโอเว่อร์อีกด้วย

จากที่กล่าวมา คุณคงน่าจะตัดสินใจได้แล้วว่า คุณควรทำหน้าอกขนาดเท่าใด ซึ่งต้องขอบคุณ "หมอไอซ์ จอมพล" มา ณ ที่นี้ด้วย ถึงแม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญที่คนทำหน้าอกไม่ควรมองข้ามเป็นอย่างยิ่ง สุดท้ายนี้ก่อนจากกันไป หากใครอยากทำหน้าอกแล้วละก็ ลองไปดูรีวิวของคุณหมอก็ได้ https://goo.gl/wR2AhU